Cập Nhật Tiến Độ Xây Dựng Các Dự Án Của Sun Group Nam Phú Quốc Tháng 05/2020

Thời gian vừa qua, sau đợt dịch Covid 19 đã làm ảnh hưởng rất lớn đến ngành du lịch của Việt Nam nói chung và Phú Quốc nói riêng . Trong khoảng thời gian các khu du lịch ngừng tiếp đón khách, những công trình của Sun Group vẫn đang hoạt động không ngừng nghỉ. Đảm bảo bàn giao cho các khách hàng theo đúng cam kết. Dưới đây là những hình ảnh cập nhật tiến độ xây dựng của các dự án Sun Group Nam Phú Quốc tháng 05/2020.

Tiến độ của dự án Sun Premier Village Primavera

Đến nay,phân lớn những căn shophouse Địa Trung Hải tại dự án về cơ bản cũng đã gần như hoàn thiện bề mặt ngoài. Và đang trong quá trình hoàn thiện cảnh quang. Như:tháp chuông, bãi biển nhân tạo, cùng với hệ thống cây xanh,…

Những hạ tầng giao thông cũng đang gấp rút hoàn thành nhanh, để sớm phục vụ du khách sau khi kết thúc dịch Covid 19 kéo dài.

Các khối nhà đa sắc màu tại dự án Shophouse Địa Trung Hải

Thực tế tiến độ xây dựng tổng của dự án Sun Premiar Village Primavera

Hạ tầng giao thông tại dự án đang dần dần hoàn thiện

Các căn Shophouse khu Sorento đa lớn đã hoàn thiện mặt ngoài

Khu Central Village cũng đang dần được thi công thần tốc, tháp chuông đang ở trong quá trình hoàn thiện

Tiến độ xây dựng dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort

Cũng như Sun Premier Village Primavera, dự án Kem Beach Resort cũng đang trong quá trình hoàn thiện cảnh quan. Toàn bộ dự án cũng đã được phủ xanh bởi hệ thống cây xanh. Bên cạnh đó, các khu dịch vụ tiện ích cũng đang được đẩy nhanh tiến độ thi công thần tốc. Dự kiến, dự án sẽ được chính thức khai trương vào khoảng tháng 9/2020.

Hệ thống cây xanh đã phủ xanh tất cả tại dự án

Phối cảnh thực tế tại dự án Kem Beach Resort

Các khu tiện ích tại dự án đang thi công thần tốc

Tiến độ xây dựng dự án Shophouse Melodia

165 căn Shophouse Melodia đã được hoàn thiện 90%, và sắp chuẩn bị bàn giao cho các chủ sở hữu của chúng. Khi đi vào hoạt động, dự án sẽ thừa hưởng trọn vẹn những hệ thống tiện ích cảnh quan của dự án Kem Beach Resort.

Tiến độ xây dựng dự án Sun Grand City New An Thoi

Là dự án triển khai cuối cùng trong những dự án Sun Group Nam Phú Quốc hiện nay. Sun Grand City New An Thoi đang tiếp tục được xây dựng các block và hoàn thiện bề mặt ngoài. Công viên Seta đã được đưa vào hoạt động và đón khách tham quan. Theo ghi nhận của chúng tôi thì, ngay khi dịch Covid đã có những tín hiệu tốt, đông đảo du khách đã đến Nam đảo và cùng check in tại đây.

Điều đó đã cho thấy sức hút của các dự án ngay cả khi chưa chính thức đi vào hoạt động. Dự kiến khi hoàn thành dự án, khu đô thị An Thới sẽ đón hàng nghìn du khách của Nam đảo sẽ đến tham quan mỗi ngày.

Trả lời

.
.
.
.

0707.9999.68