Báo chí đã rầm rộ ca ngợi “nàng tiên cá” Meyhomes Capital Phú Quốc

Hiện nay, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2020 được nhiều chuyên gia đánh giá cao là “một mảnh đất màu mỡ” để các chủ đầu tư khai thác theo mô hình thứ hai, họ dựa trên sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch và pháp lý. Để nắm bắt xu thế đó, cuối tháng 12/2019, tập đoàn Tân Á Đại Thành đã giới thiệu đến nhiều khách hàng về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc có tọa lạc tại bờ biển bãi Trường và được nhận về vô số phản hồi tích cực từ các phía báo chí.

Báo Tuổi Trẻ nhận định: “Đây là sản phẩm đầu tư ưu việt có sổ đỏ sở hữu lâu dài với mức giá hợp lý, kèm theo hiệu quả đầu tư được đảm bảo, các chủ đầu tư uy tín với tầm nhìn chiến lược”.

Đó là các nguyên nhân giúp cho “Thành Phố đảo nhiệt đới đa sắc màu” Meyhomes Capital Phú Quốc mặc dù mới ra mắt, nhưng lại được các chủ đầu tư đưa vào “tầm ngắm” và được báo Tuổi Trẻ đánh giá rất cao.

Phối cảnh dự án Meyhomes Capital Phú Quốc
Phối cảnh dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

 

Meyhomes Capital Phú Quốc là một dòng sản phẩm hoàn hảo nhất: khu đô thị cao cấp tại “thiên đường nghỉ dưỡng” ở đảo Ngọc, là một vị trí nằm trong quỹ đất ở quý hiếm chỉ được 6% diện tích đất Phú Quốc mà được phê duyệt cấp sổ đỏ lâu dài. Các gia chủ có quyền sử dụng và định đoạt về tài sản của mình: để ở, cho thuê, trực tiếp kinh doanh, thừa kế,  chuyển nhượng…

Nhiều khách sạn mini, cửa hàng có giá bán dự kiến từ: 7,2 tỷ/căn đã bao gồm thuế VAT. Xem xét trong nhiều điểm tương quan so sánh thực tế với giá đất tại trung tâm An Thới hay Dương Đông cho thấy mức giá ở đây thì chủ đầu tư công bố đang là rất hấp dẫn.

Dự án khai thác phân khúc “khách sạn cổ điển” từ 2* – 3* có số lượng khách hàng đông đảo mà nhiều ông lớn đã bỏ qua tại khu vực này. Trung bình mỗi năm Phú Quốc đón chào hơn năm triệu lượt khách thì có hơn bốn triệu lượt khách tới An Thới để trải nghiệm khu vui chơi giải trí, ngay bên cạnh đó đã chứng tỏ được nhiều tiềm năng phát triển và nhu cầu du lịch gia tăng rất nhanh chóng.

Bên cạnh đó, các chủ đầu tư của Meyhomes Capital Phú Quốc là tập đoàn Tân Á Đại Thành với thương hiệu tầm quốc gia, là tập đoàn chuyên cung cấp các giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu tại Việt Nam rất uy tín và có bề dày lịch sử xây dựng phát triển mạnh

Với quy mô diện tích 56,09 ha, hệ thống tiện ích hiện đại này đã kết hợp hài hòa với hệ sinh thái cảnh quan thiên nhiên độc đáo tại đây, cùng các đơn vị quản lý vận hành quốc tế CBRE, Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ trở thành khu đô thị cao cấp và tạo ra chuẩn mực sống mới tại Phú Quốc.

Báo Dân Trí cho rằng: “Không chỉ an toàn, còn chắc chắn với pháp lý rõ ràng, Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ là khoản đầu tư sinh lời bền vững”

Theo bài viết, từ giới đầu tư am hiểu về Phú Quốc đã chỉ ra 2 điểm “lãi trông thấy” của Meyhomes Capital Phú Quốc: tăng giá và nguồn thu hàng năm từ việc trực tiếp kinh doanh hoặc cho thuê.

Khi xét về khả năng tăng giá: Meyhomes Capital Phú Quốc nằm tại khu trung tâm An Thới. Theo QĐ/633 của Thủ Tướng Chính Phủ: Thị trấn An Thới sẽ phát triển thành khu đô thị cảng quốc tế, trung tâm tiếp vận, đầu mối kỹ thuật, thương mai, du lịch, khu phi thuế quan và dịch vụ du lịch, trung tâm văn hóa, công nghiệp nhẹ, gìn giữ giá trị lịch sử văn hóa của đảo Phú Quốc. Tiềm năng khi tăng giá cao còn do tính chất quý hiếm của Meyhomes Capital Phú Quốc. Dự án này nằm tại phía nam bãi Trường – là một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc. Với hơn 1000 ha mảnh đất phát triển du lịch nghỉ dưỡng bãi Trường, chỉ có duy nhất Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án khu đô thị.

Không chỉ giàu về tăng giá, Meyhomes Capital Phú Quốc còn được sở hữu hiệu suất kinh doanh “thật đáng nể” từ nhiều nguồn khách khổng lồ tới An Thới.

Hơn thế nữa, đây chính là thời điểm vàng để đầu tư bất động sản Phú Quốc đã và đang ở giá trị thật, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc lại nằm trong quỹ đất đô thị cùng với pháp lý rõ ràng, rất giàu tiềm năng về tăng giá, cho việc đầu tư mua bán thuận lợi.

Báo Hà Nội mới bật mí “Sắp xuất hiện khu đô thị thông minh tinh khiết đầu tiên tại Phú Quốc”

Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã đầu tư phát triển về dự án “Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu” Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ là không gian sống đẳng cấp cũng là địa điểm du lịch mới của Phú Quốc. Đây cũng là khu đô thị thông minh tinh khiết đầu tiên và duy nhất có trên đảo Ngọc hiện nay.

Dự án này sẽ được vận hành dựa trên các ứng dụng của trí tuệ nhân tạo và internet kết nối vạn vật, các trang bị giải pháp nước sạch thông minh tinh khiết sẽ đến từng gia đình, giúp cho cư dân ở đây được tận hưởng nguồn nước trong sạch và mát lành, bảo đảm cho sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống. Đồng thời, mỗi ngôi nhà tại khu đô thị này sẽ được cấp một dàn pin năng lượng mặt trời.

Trả lời

.
.
.
.

0707.9999.68