Bài toán đầu tư thông minh với Shophouse The Center sở hữu lâu dài

Shophouse – sự kết hợp hoàn hảo giữa đầu tư bất động sản và thương mại

Trong những năm gần đây, du lịch nghỉ dưỡng ở Phú Quốc không ngừng phát triển. Với số lượng du khách tăng nhanh, nhu cầu về mua sắm và sử dụng dịch vụ cũng theo đó mà không ngừng tăng lên. Nhận thấy du lịch và thương mại là hai lĩnh vực không thể tách rời, nhiều chủ đầu tư uy tín đã kiến tạo nên những tổ hợp shophouse ở Phú Quốc. Shophouse là loại hình bất động sản có tính thương mại cao, có nhiều công năng, có thể khai thác dịch vụ để mang lại lợi nhuận tối ưu cho nhà đầu tư. 

Nhiều tổ hợp shophouse đã được hình thành trước nhu cầu thương mại dịch vụ ngày càng tăng cao
Nhiều tổ hợp shophouse đã được hình thành trước nhu cầu thương mại dịch vụ ngày càng tăng cao

Tuy nhiên, đa số các shophouse đã hình thành đều có thời hạn sở hữu 50-70 năm. Khoảng thời gian sở hữu tuy có vẻ dài, nhưng với giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng, nhà đầu tư buộc phải có những chiến lược kinh doanh ổn định, dự trù mọi rủi ro để có thể nhanh chóng thu hồi vốn và tạo ra lợi nhuận trước khi hết thời hạn sở hữu.

Shophouse The Center – Câu trả lời cho những trăn trở của nhà đầu tư

Nằm trong 6% quỹ đất đô thị hiếm hoi tại Phú Quốc, là dự án ven biển duy nhất sở hữu lâu dài, những căn Shophouse The Center thuộc dự án Sun Grand City Residence nổi lên như câu trả lời hoàn mỹ cho tất cả những trăn trở về bài toán kinh tế và thời hạn sở hữu của nhà đầu tư.

Bên cạnh ưu thế về pháp lý, Shophouse The Center còn được các chuyên gia đánh giá cao bởi vị thế “độc tôn” của mình. Shophouse The Center tọa lạc tại Thị trấn Địa Trung Hải, phường An Thới, Phú Quốc. Sở hữu vị trí “lõi trung tâm của trung tâm”, những căn Shophouse chính là “điểm tụ” của nhiều hoạt động thương mại, dịch vụ, lễ hội… của hàng triệu lượt khách du lịch và cư dân Nam đảo Ngọc Phú Quốc.

Không những thế, với độ cao thích hợp và thiết kế hai mặt tiền đột phá, cư dân ở đây sẽ được ngắm trọn cảnh trời biển và những công trình do con người dày công xây dựng.

Shophouse The Center chính là câu trả lời hoàn mỹ cho những trăn trở của nhà đầu tư
Shophouse The Center chính là câu trả lời hoàn mỹ cho những trăn trở của nhà đầu tư

Shophouse The Center hòa mình cùng sắc màu Nam đảo Ngọc

Cùng với Sun Premier Village Primavera diễm lệ nằm trên bờ cát trắng, những căn Shophouse The Center được thiết kế theo lối kiến trúc Taormina trên địa hình phức tạp tạo nên Thị trấn Địa Trung Hải đa sắc màu, phóng khoáng nhưng cũng không kém phần cổ kính sóng đôi cùng biển trời xanh ngọc. Trong tương lai, The Center sẽ là nơi check-in nổi bật tại Nam Phú Quốc, thu hút lượng lớn du khách đến tham quan, tận hưởng các dịch vụ du lịch cũng như cảnh quan được chăm chút bài bản và hệ thống tiện ích đẳng cấp.

The Center sẽ là nơi check-in nổi bật tại Nam Phú Quốc, thu hút lượng lớn du khách đến tham quan, tận hưởng các dịch vụ du lịch cũng như cảnh quan
The Center sẽ là nơi check-in nổi bật tại Nam Phú Quốc, thu hút lượng lớn du khách đến tham quan, tận hưởng các dịch vụ du lịch cũng như cảnh quan

Với những ưu thế nổi trội, Shophouse The Center không chỉ là tài sản có giá trị truyền đời, là “con gà đẻ trứng vàng” mà còn là lời khẳng định quyền lực của gia chủ bởi số lượng có hạn và view đắt giá tại Phú Quốc.

Trả lời

.
.
.
.

0707.9999.68