SÔI ĐỘNG VỚI LỄ RA MẮT CHÍNH THỨC PHÂN KHU THE CENTER

Sáng hôm qua (ngày 18/04), Gem Center sôi động với sự góp mặt đông đảo quý nhà đầu tư và các chuyên viên tư vấn trong Lễ ra mắt chính thức phân khu The Center – Dự án Sun Grand City Hillside Residence. Đây chính là sự kiện mang Thị Trấn Địa Trung Hải nói chung và Phân khu The Center nói riêng đến gần hơn với nhà đầu tư TP.HCM.

Sự kiện diễn ra sôi động không gian và ánh sáng độc đáo
Sự kiện diễn ra sôi động không gian và ánh sáng độc đáo

“Chuyến bay” đến Thị trấn Địa Trung Hải – Hành trình chiêm ngưỡng The Center

Chương trình ra mắt chính thức phân khu The Center thu hút hàng trăm nhà đầu tư và các chuyên viên tư vấn. Ngay khi check-in, các nhà đầu tư sẽ trở thành những du khách bước qua cánh cửa thần kỳ để đến với thị trấn Địa Trung Hải trên bờ Nam đảo ngọc và phân khu The Center. Là điểm hội tụ, tâm mạch hài hòa, cân bằng đưa tới vạn trải nghiệm.
Các công nghệ hiện đại như 3D mapping, dàn máy tính bảng có thể quét 360 độ trải nghiệm không gian, hologram… được ứng dụng triệt để, tạo cảm xúc thật và đầy đủ nhất trong mỗi bước chân của du khách.

Bước qua cánh cửa thần kỳ, quý khách được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Thị trấn Địa Trung Hải diễm lệ
Bước qua cánh cửa thần kỳ, quý khách được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Thị trấn Địa Trung Hải diễm lệ

Tiếp theo đó, quý khách mời đã được hoà mình vào những sắc màu của bức tranh Thị trấn Địa Trung Hải. Những cung đường quanh co nằm trên triền đồi dẫn đến bãi biển, những tiểu cảnh mang đậm phong cách châu Âu, những công trình biểu tượng vươn mình bên biển trời lam ngọc… tất cả đều được tái hiện vô cùng sinh động.

Thức ăn, hoa quả và nước uống phục vụ quý khách
Thức ăn, hoa quả và nước uống phục vụ quý khách

Với thiết kế chương trình độc đáo, quý nhà đầu tư vô cùng hào hứng khi được “theo chân” một du khách trên chuyến hành trình khám phá Nam Phú Quốc. Đây chính là niềm khích lệ lớn cho đội ngũ phát triển dự án và các chuyên viên tư vấn.

Trong quá trình diễn ra buổi lễ, đã có hơn 110 khách hàng lựa chọn được cho mình căn nhà phố ưng ý. Sở hữu cho mình tài sản bất động sản có giá trị gia tăng không ngừng.

Vì sao Shophouse The Center được nhiều nhà đầu tư săn đón?

Nằm trong 6% quỹ đất đô thị hiếm hoi tại Phú Quốc, là dự án ven biển duy nhất sở hữu lâu dài, những căn Shophouse The Center thuộc dự án Sun Grand City Residence ra đời như một câu trả lời tối ưu cho những bài toán kinh tế của chủ sở hữu. Khi nhu cầu du lịch và sử dụng dịch vụ không thể tách rời, nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn kinh doanh shophouse để vừa khai thác được dịch vụ, vừa sở hữu bất động sản. Thế nhưng, thời gian sở hữu những tổ hợp shophouse trước đây đều có hạn, điều này khiến nhà đầu tư phải có những chiến lược hợp lý, dự phòng mọi rủi ro để có thể thu hồi vốn và tìm được lợi nhuận trước khi hết thời hạn sở hữu. Riêng với Shophouse The Center, đây là tài sản truyền đời với giá trị tăng theo thời gian. Sở hữu những căn shophouse thuộc phân khu The Center chính là sở hữu con gà đẻ trứng vàng, nhà đầu tư có thể thoải mái khai thác các giá trị thương mại, dịch vụ để mang về cho mình lợi nhuận tối đa.

Các chiến binh Pland đã tham gia sự kiện với 100% nhiệt huyết, luôn sẵn sàng hỗ trợ quý nhà đầu tư
Các chiến binh Pland đã tham gia sự kiện với 100% nhiệt huyết, luôn sẵn sàng hỗ trợ quý nhà đầu tư

Bên cạnh ưu thế về pháp lý, Shophouse The Center còn được các chuyên gia đánh giá cao bởi vị thế “độc tôn” của mình. Shophouse The Center tọa lạc tại Thị trấn Địa Trung Hải, phường An Thới, Phú Quốc. Sở hữu vị trí “lõi trung tâm của trung tâm”, những căn Shophouse chính là “điểm tụ” của nhiều hoạt động thương mại, dịch vụ, lễ hội… của hàng triệu lượt khách du lịch và cư dân Nam đảo Ngọc Phú Quốc.

Không những thế, với kiến trúc theo phong cách Taormina đậm chất Địa Trung Hải và kỹ thuật xây dựng đặc biệt trên địa hình triền đồi phức tạp, thêm vào đó là tầm view triệu đô bắt trọn những công trình biểu tượng tại Nam Đảo Ngọc, Shophouse The Center hứa hẹn sẽ mang lại cho cư dân những trải nghiệm trọn vẹn, đáng nhớ.

Nhiều nhà đầu tư thông minh đã chọn được cho mình những căn shophouse ưng ý
Nhiều nhà đầu tư thông minh đã chọn được cho mình những căn shophouse ưng ý

Pland xin chân thành cảm ơn quý khách mời đã dành thời gian đến tham dự sự kiện. Xin chúc mừng quý nhà đầu tư đã chọn được những căn Shophouse ưng ý, sở hữu cho mình tài sản với giá trị gia tăng bền vững theo thời gian.

Đăng ký nhận thông tin: https://forms.gle/WSKF6cZENVHGARE18

Thông tin dự án: https://plands.vn/shophouse-the-center/

Trả lời

.
.
.
.

0707.9999.68