Thị Trấn Địa Trung Hải – điểm đến độc đáo của Nam đảo Ngọc

Thế đất thuận phong thủy "tựa sơn - hướng thủy" của Thị trấn Địa Trung Hải

Một Thị trấn Địa Trung Hải cổ kính dịu dàng bên bờ biển Nam Đảo Ngọc Phú Quốc

Lấy cảm hứng từ kiến trúc độc đáo của những ngôi làng vách đá ven biển lạ kỳ, cảnh sắc thiên nhiên đậm chất thơ của vùng đất Địa Trung Hải. Tập đoàn Sun Group đã kiến tạo nên một Thị trấn Địa Trung Hải ngay tại phía Nam Phú Quốc. Thị trấn nằm tựa lưng vào những con dốc thoai thoải, uốn lượn nhìn ra phía biển. Nơi đây hội tụ đủ những công trình kiến trúc độc đáo và nét văn hóa xứ sở. Hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm trọn vẹn và khó quên.

Thế đất thuận phong thủy "tựa sơn - hướng thủy" của Thị trấn Địa Trung Hải
Thế đất thuận phong thủy “tựa sơn – hướng thủy” của Thị trấn Địa Trung Hải

Cụm dự án đón đầu tương lai

Thị trấn Địa Trung Hải bao gồm hai hai công trình “Sun Premier Village Primavera” và “Sun Grand City Hillside Residence”. Dự án Sun Premier đã được hoàn thành với cảnh sắc độc đáo, tiện ích đa dạng. Đây cũng là nơi diễn ra sự kiện thời trang Fashion Voyage của “kẻ lãng du” Long Kan. Và trong năm 2021 này, dự án Sun Grand City Hillside Residence đã được khởi động. Ra đời vào thời điểm Phú Quốc lên Thành Phố, dự án hứa hẹn sẽ là một cú huých cho sự phát triển kinh tế, du lịch của Đảo Ngọc. 

Sun Premier đầy màu sắc khoe mình bên sắc biển trời lam ngọc
Sun Premier đầy màu sắc khoe mình bên sắc biển trời lam ngọc
Fashion Voyage 3 đầy sắc màu trên bể bơi vô cực
Fashion Voyage 3 đầy sắc màu trên bể bơi vô cực

Đến với thị trấn Địa Trung Hải, du khách sẽ được thưởng thức những công trình lịch sử biểu tượng. Nơi đây có tháp Đồng Hồ phục dựng theo tháp chuông St. Mark’s Campanile, cổng Pompeii (Italia), Khải Hoàn Môn (Paris), ban công Juliet… Bên cạnh đó, cầu Hôn, show diễn Vortex sắp ra đời cũng hứa hẹn sẽ là nơi tuyệt vời để khách du lịch check-in. Hơn thế nữa, điểm đến này sẽ trở thành thị trấn 12 mùa lễ hội với nhiều sắc màu đa dạng, phong phú. 

Thị Trấn Địa Trung Hải – cảm hứng từ những điều đối lập

Tập đoàn Sun Group cho biết, ngoài phong cách kiến trúc Taormina của vùng Địa Trung Hải, thị trấn còn là nơi giao thoa tổng hòa của những điều đối lập. Tạo sự đa sắc màu, vẹn tròn với đủ đầy trải nghiệm. Biển xanh sâu thẩm sánh vai cùng sừng sững đồi cao. Địa hình từ thấp đến cao, những tòa nhà cao tầng hòa mình cùng những căn shophouse thấp tầng. Thiết kế Amafi cổ kính cạnh bên thiết kết Taormina hiện đại, giàu sức sống. Tất cả tạo nên một thị trấn độc đáo, nên thơ. Tại đây, du khách sẽ được hòa mình trong ánh bình minh hoặc hoàng hôn rực rỡ, sôi động. 

Tổng hòa của những điều đối lập tạo nên một thị trấn đẹp trọn vẹn
Tổng hòa của những điều đối lập tạo nên một thị trấn đẹp trọn vẹn

Đặc biệt, theo đánh giá của các chuyên gia, nơi đây chính là mảnh đất vàng của ngành bất động sản. Với sự phát triển ổn định về kinh tế và du lịch, nhà đầu tư có thể an tâm vận hành, khai thác các dịch vụ để thu về cho mình lợi nhuận tối ưu.

Đăng ký nhận bảng giá bất động sản

Trả lời

.
.
.
.

0707.9999.68