Tiêu chí nào cho một Second Home hiện nay?

Second Home Phú Quốc mang lại những giá trị chủ động cho chủ nhân

Cuộc sống hiện đại liên tục chuyển động, con người luôn đối diện với vô vàn vấn đề trong cuộc sống: Nhà cửa, con cái, công việc… Do đó, nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn cũng bắt đầu tăng cao, song song với chất lượng dịch vụ và trải nghiệm phải đa dạng cao cấp hơn. Trong số đó, nhu cầu second home (căn nhà thứ hai) đang dần trở nên phổ biến trong những năm gần đây.

Cuộc sống bận rộn khiến nhu cầu Second home tăng lên
Cuộc sống bận rộn khiến nhu cầu Second home tăng lên

Tại Phú Quốc, đảo Ngọc loại hình Second home được đánh giá là xu hướng tất yếu bởi nơi đây được thiên nhiên trao tặng những giá trị hiếm có như nước biển xanh như ngọc, bãi biển đẹp với cát mịn như kem, rừng nguyên sinh mang lại không khí trong lành.. và hệ sinh thái khu vui chơi giải trí được kiến tạo bài bản.

Hiểu đúng về Second Home “chủ động nghỉ dưỡng”

Second Home là những bất động sản phục vụ cho nghỉ ngơi, an dưỡng của chủ nhân, có thể dài hạn hoặc ngắn hạn nhưng mang lại quyền chủ động hoàn toàn và không liên quan tới bất kỳ một ràng buộc nào như bất động sản nghỉ dưỡng.

Chắc hẳn du khách không quá lạ với loại hình bất động sản nghỉ dưỡng được tiêu chuẩn hóa từ thiết kế đến dịch vụ. Đặc điểm của các bất động sản nghỉ dưỡng này là có đơn vị vận hành & quản lý được tiêu chuẩn hóa từ thiết kế cho đến dịch vụ. Những bất động sản được thiết kế đồng bộ về mặt concept, nội thất, tiện ích & dịch vụ xuất hiện phổ biến trên thị trường.

BĐS “tiêu chuẩn hóa” từ thiết kế tới dịch vụ khó mang lại cảm giác như căn phòng của chính mình
BĐS “tiêu chuẩn hóa” từ thiết kế tới dịch vụ khó mang lại cảm giác như căn phòng của chính mình

Và đó là tất cả những gì mà Phú Quốc đang có, những bất động sản được tiêu chuẩn hóa, chủ nhân được hưởng những đêm nghỉ cố định, số lượng 10-15 đêm 1 năm và phải đặt phòng trước qua chủ đầu tư.

Thông qua các cuộc khảo sát cho thấy nhu cầu nghỉ dưỡng dài ngày của giới thượng lưu, đặc biệt là trú ẩn trong mùa dịch này đang có dấu hiệu tăng trưởng mạnh mẽ mà không cần phải vướng bận đến các quy định đêm nghỉ của chủ đầu tư.

Có thể nói những quy định ràng buộc của bất động sản nghỉ dưỡng đang cho chúng ta thấy những bất động sản này chưa thực sự là một second home đối với chủ nhân của nó và vì vậy đang có một xu hướng mới được mở ra, giới thượng lưu ngày càng giàu có của VN đang đi tìm những Second home đúng nghĩa. Một Second Home mà chủ nhân được chủ động hoàn toàn.

Second Home là chủ động nghỉ dưỡng (chủ động sử dụng)

Vào những ngày lễ, lượng khách cá nhân hoặc tập thể đi cùng gia đình, hội nhóm tới các khu du lịch để thăm quan, vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng rất đông, kèm theo đó là số lượng đặt phòng cực lớn thậm chí có những thời điểm du khách phải “tranh” phòng mới tìm được căn phù hợp và yêu thích. Nhưng khi sở hữu Second Home, chủ nhân sẽ được chủ động về 4 tiêu chí.

Second Home Phú Quốc mang lại những giá trị chủ động cho chủ nhân
Second Home Phú Quốc mang lại những giá trị chủ động cho chủ nhân

Sở hữu Second Home là sở hữu quyền Chủ động thời gian

Thời gian là vàng là bạc, đối với tầng lớp thượng lưu khi muốn tới một địa điểm để nghĩ dưỡng, giải trí hay làm việc thì tiền không phải vấn đề mà quan trọng phải kịp thời, đúng lúc và đáp ứng đúng yêu cầu.

Phú Quốc là điểm đến số 1 hiện nay không chỉ với du khách nội địa mà còn vô cùng hấp dẫn du khách quốc tế, bởi vậy các phòng, khách sạn nghỉ dưỡng luôn trong tình trạng kín phòng, đặc biệt là các phòng hạng sang. Sở hữu căn Second Home tại Phú Quốc, chủ nhân căn hộ thoải mai đi vào thời gian mong muốn mà không cần đặt chỗ, không cần check in vì căn hộ đó là tài sản do chính chủ nhân quản lý.

Chủ động phương tiện

Nếu việc đợi chờ xe ảnh hưởng đến cảm xúc cũng như lịch trình của du khách thì khi sở hữu Second Home, chủ nhân hoàn toàn có thể sắm xe sang để tại nhà, chủ động di chuyển tới các địa điểm yêu thích ở Phú Quốc vừa nhanh lẹ vừa đảm bảo riêng tư và an toàn đặc biệt trong mùa dịch.

Chủ động trải nghiệm

Sở hữu một căn nhà tại mỗi địa điểm tức là được trải nghiệm cả một nền văn hóa khu vực đó. Phú Quốc đặc biệt hơn hết tất cả các tỉnh thành vì đây là một hòn đảo biệt lập. Nơi đây có ẩm thực đa dạng, có nhiều nét đặc sắc trong văn hóa địa phương khơi gợi ham muốn khám phá tới chủ nhân Second Home. Mức chi phí tại Phú Quốc cũng vô cùng hợp lý cho một trải nghiệm dài hạn thực tế.

Chủ động dịch vụ

Trong tầng lớp thượng lưu, chủ nhân sở hữu một biệt thự, một Second Home cũng có nhu cầu được hưởng những dịch vụ tại gia mang những đẳng cấp xứng tầm. Phú Quốc hiện nay đang đi đầu trong việc nâng cao chất lượng quản gia tư nhân có khả năng quản lý chuyên nghiệp về mọi mặt như bữa ăn, công nghệ,. Hoặc dịch vụ house keeping theo mong muốn của chủ nhân Second Home cũng rất đáng để trải nghiệm.

Tự tay thiết kế những trải nghiệm “cá nhân hóa”

Xu hướng sở hữu second home để phục vụ gia đình thay vì lưu trú tại các biệt thự nghỉ dưỡng trong các resort: căn biệt thự mang tính cá nhân hóa, nội thất, decor theo phong cách gia chủ, vật dụng và bày trí không gian theo thói quen và sở thích gia đình, chủ nhà không ngần ngại trang bị những vật dụng, nội thất đắt tiền phục vụ sở thích riêng của mình hay như 1 căn phòng với nội thất ưa thích, trẻ nhỏ có hẳn 1 tường leo núi cho riêng mình….

Không gian tự thiết kế sẽ mang lại cảm giác thân quen, thoải mái
Không gian tự thiết kế sẽ mang lại cảm giác thân quen, thoải mái

Vui chơi an toàn ngay trong tầm mắt. Điều này không thể tìm thấy khi sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng vì các biệt thự nghỉ dưỡng trong resort và sự “tiêu chuẩn hóa”, các căn đều giống nhau theo tiêu chuẩn của đơn vị vận hành, không mang đậm phong cách cá nhân và sự đa dạng trải nghiệm.

Điều này khiến khách hàng thực sự “Trở về nhà”, có sự thân quen trong từng góc nhà, vì vậy mỗi chuyến nghỉ dưỡng lại thực sự có ý nghĩa hơn. Và chắc chắn những cảm xúc đó cũng sẽ được những vị khách lưu trú ở đây cảm nhận tương tự.

Second Home “đích thực” sẽ mang đến quyền chủ động hòa toàn cho chủ nhân căn hộ. Nhưng chưa dừng lại ở đây, những căn second home cá nhân hóa thú vị còn phục vụ cho du lịch, đặc biệt là loại hình du lịch chăm sóc sức khỏe gắn liền không gian nghỉ dưỡng mà chủ nhân được quyền sử dụng xuyên suốt 365 ngày trong năm hay còn có tên gọi Wellness Second Home sẽ mang lại giá trị trải nghiệm tích cực cả về tinh thần và thể chất cho chủ nhân.

Trả lời

.
.
.
.

0707.9999.68