Khám phá chuẩn sống Wellness cùng Wellness Second Home

Chuẩn sống Wellness được xem là xu hướng lựa chọn chuẩn sống trong kỷ nguyên mới, khi mà con người đang đối mặt với ngày càng nhiều những áp lực và hệ lụy. Wellness Living đề cao giá trị tinh thần và sức khỏe thể chất, ngày càng thu hút được sự quan tâm và hướng tới của lớp cư dân hiện đại, đặc biệt là tầng lớp tinh hoa.

Chuẩn sống Wellness – Chuẩn sống của kỷ nguyên mới

Viện Sức khỏe Toàn cầu (GWI) định nghĩa chuẩn sống Wellness là việc theo đuổi tích cực các hoạt động và lựa chọn lối sống thông qua các hoạt động thể chất, tinh thần, tình cảm, xã hội và môi trường nhằm đem đến tình trạng sức khỏe toàn diện.

Khi chinh phục tự nhiên và đạt tới những thành tựu nhất định về vật chất, sở hữu những khối tài sản lớn, có những trải nghiệm sống xa xỉ, con người đồng thời cũng đối mặt với nhiều loại áp lực hơn khiến cuộc sống ít an vui hơn và gây ra nhiều hệ lụy xã hội ngày càng trầm trọng.

Cùng với đó là sự tác động ngày một rõ nét và rộng khắp của biến đổi khí hậu, sự xuất hiện của nhiều loại bệnh tật hiểm nghèo mà người mắc phải đang có nhóm tuổi ngày càng trẻ hóa.

Những tác động đó khiến con người luôn đau đáu tìm kiếm và xây dựng một lối sống mới có thể mang đến những hạnh phúc đích thực và bền vững. Và trong hành trình tìm kiếm đó, khái niệm “quay vào bên trong” để chữa lành và xây dựng sức mạnh nội tại đang được nhiều người tin tưởng và lan toả.

Có nhiều minh chứng để thấy rằng khi chúng ta mạnh mẽ và bình yên từ nội tâm thì mọi trở ngại trong thế giới vật chất sẽ được hoá giải và lui bước. Trên thế giới, tại không ít vùng địa lý, người ta xem đó như triết lý sống của cả dân tộc mình. Có thể kể đến như triết lý Sisu của đất nước Phần Lan hay Ikigai của người Nhật Bản.

Và một trong những phương pháp chung nhất giúp con người thực hành triết lý củng cố sức mạnh nội tại chính là sống hài hoà, kết nối với thiên nhiên, trân quý tự nhiên và nhận trợ lực từ sức mạnh vừa cân bằng, vừa bất tận của vũ trụ.

“Quay vào bên trong” để chữa lành và xây dựng sức mạnh nội tại sẽ giúp con người sống kiên cường trước mọi biến động
“Quay vào bên trong” để chữa lành và xây dựng sức mạnh nội tại sẽ giúp con người sống kiên cường trước mọi biến động

Chuẩn sống Wellness hướng tới lối sống lành mạnh và hướng ý thức của con người đến những điều tốt đẹp (Chân – Thiện – Mỹ), sự hòa hợp của con người với thiên nhiên. Tận hưởng chuẩn sống Wellness để có nhiều thời gian hơn để lắng nghe cơ thể, lắng nghe bản thân tìm lại những giá trị quý giá và sự cân bằng trong cuộc sống.

Với chuẩn sống Wellness, con người sẽ thấy cơ thể mình như được thanh lọc, mệt mỏi và áp lực đều tan biến. Đồng thời bản thân tràn đầy năng lượng tích cực để chống lại nhịp sống tấp nập hằng ngày.

Chuẩn sống Wellness dự báo đạt giá trị khổng lồ 180 tỷ USD tại Mỹ vào năm 2022
Chuẩn sống Wellness dự báo đạt giá trị khổng lồ 180 tỷ USD tại Mỹ vào năm 2022

Với nhiều lợi ích mang lại, chuẩn sống Wellness ngày càng nhận được sự ưa chuộng. Nhiều nhà phát triển BĐS cao cấp đã lựa chọn dòng BĐS wellness nhằm nhắm tới phân khúc khách thượng lưu. Tại các thị trường Mỹ, Anh, Úc, Trung Quốc… BĐS wellness đang có tốc độ tăng trưởng tốt qua các năm và số lượng cư dân mong muốn sở hữu không ngừng tăng nhanh.

Theo GWI, bất động sản chăm sóc sức khỏe tại Mỹ tăng bình quân 6,5% mỗi năm kể từ 2015, dự đoán sẽ tăng trưởng 6% mỗi năm trong vài năm tới, tăng lên 180 tỷ USD vào năm 2022. Người mua hiện sẵn sàng trả nhiều tiền để có được môi trường sống lành mạnh hơn; các dự án bất động sản có lối sống lành mạnh của thị trường đang đạt được mức phí bảo hiểm giá bán trung bình từ 10 đến 25% thậm chí lên tới 55%.

Wellness Second Home – Mang chuẩn sống Wellness về với đảo Ngọc

Mới đây nhất, những thông tin về dòng biệt thự nhiệt đới tại Nam Phú Quốc sắp được triển khai thu hút được sự quan tâm lớn của thị trường.

Tại thành phố Đảo vô cùng đặc biệt, với độ bao phủ của rừng trên 70%, chú trọng hiện đại hoá theo hướng bền vững, những căn biệt thự nghỉ dưỡng chuẩn sống Wellness: vườn trong nhà – nhà trong rừng – rừng ven biển chắc chắn là loại tài sản vô cùng độc đáo, xứng đáng là tâm điểm cho cuộc săn tìm của giới tinh hoa.

Wellness Second Home mang chuẩn sống Wellness về với đảo Ngọc
Wellness Second Home mang chuẩn sống Wellness về với đảo Ngọc

Với 15,19ha đất tại bãi Kem – Top 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh, Wellness Second Home sẽ được Tập đoàn Sun Group xây dựng khéo léo cạnh bên cánh rừng nguyên sinh xanh ngát. Bên cạnh đó, với phong cách làng nhiệt đới, dự án hứa hẹn sẽ đưa chủ nhân và du khách bước qua “cánh cửa xanh” về với thiên nhiên. Về với những điều thân thuộc, gần gũi, trong lành nhất từ sâu bên trong mỗi con người chúng ta.

Nằm nép mình dưới tán rừng xanh rì, Wellness Second Home nổi bậc với những dịch vụ chăm sóc sức khỏe độc đáo như spa, khu cắm trại trong rừng, suối nước nóng, nhà trên cây… Thay vì chỉ tắm biển và tắm nắng, du khách nghỉ dưỡng tại Làng Nhiệt Đới Bãi Kem sẽ tham gia các hoạt động cân bằng sức khỏe dựa vào thiên nhiên và các chương trình cân bằng Thân-Tâm-Trí.

Nền móng của sự thịnh vượng, thành công bắt nguồn từ chất lượng sức khoẻ, tiên phong kiến tạo tiêu chuẩn sống mới tại Wellness Second Home với mảng xanh “cực” lớn, dịch vụ “cực” chất, trải nghiệm “cực” đa dạng, hứa hẹn mang tới cuộc sống “cực” an lành cho mỗi cư dân. Chỉ có tại Wellness Second Home, giá trị tài sản bất động sản không phải bằng mét vuông diện tích mà đong đầy bằng cảm xúc hạnh phúc và chuẩn sống Wellness.

Trả lời

.
.
.
.

0707.9999.68