Tiến độ xây dựng Park Hyatt Phú Quốc tháng 05/2021

Tiến độ xây dựng Park Hyatt Phú Quốc tháng 05/2021

Nằm tại phía Tây Nam của đảo ngọc Phú Quốc, Park Hyatt Phú Quốc nép mình khiêm cung sau những lũy tre làng xanh bóng rợp mát cả con đường, nhấp nhô trên sườn đồi xanh mướt, uốn quanh những đồng ruộng bậc thang bên bờ hồ trong vắt, và ôm lấy bãi cát vàng mịn màng bên làn nước trong xanh.

Được dựng xây với niềm cảm hứng từ hình ảnh một Việt Nam truyền thống, qua ngôn ngữ tinh tế của các tác phẩm nghệ thuật và đồ thủ công truyền thống hoà quyện cùng kiến trúc và nghệ thuật đương đại, mỗi dinh thự nơi đây như một lời tri ân tới văn hóa truyền thống của mọi vùng miền Việt Nam. Park Hyatt Phú Quốc là nơi chốn tìm về của tất cả những ai đã mỏi gối chùn chân. Một nơi chốn thân quen từ sâu trong tiềm thức.

Park Hyatt Phú Quốc - sự hòa quyện tinh tế giữa cổ điển và hiện đại, giữa con người và tự nhiên
Park Hyatt Phú Quốc – sự hòa quyện tinh tế giữa cổ điển và hiện đại, giữa con người và tự nhiên

Park Hyatt Phú Quốc – Xúc cảm về chốn bình yên

Park Hyatt Phu Quoc Residences duyên dáng nép mình trong phong cảnh miền nhiệt đới phía mũi Tây Nam của đảo. Sở hữu bờ biển dài 1,7km với bãi cát vàng mịn màng, được bao bọc bởi ngọn đồi nguyên sơ và dòng suối tự nhiên tại trung tâm, nơi đây tựa như một bức họa sơn thủy kì vĩ.

Khu nghỉ dưỡng mang âm hưởng về một ngôi làng Việt yên bình với những thửa ruộng bậc thang và con đường rợp bóng tre xanh. Duy nhất 66 dinh thự với 2 – 4 phòng ngủ, từ 1-2 tầng, được thiết kế tôn vinh đặc trưng của những ngôi nhà Việt truyền thống. Mỗi dinh thự đều có bể bơi riêng tư, thêm vào đó là cửa sổ lớn mang tới một tổng thể không gian liền mạch khoáng đạt để bạn có thể tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của thiên nhiên ngay xung quanh mình.

Những căn dinh thự nép mình bên thiên nhiên đất trời bao la
Những căn dinh thự nép mình bên thiên nhiên đất trời bao la

Hòa hợp với thiên nhiên – Xu hướng sống mới của tầng lớp thượng lưu

Thiên nhiên là một phần không thể tách rời của cuộc sống. Nó nằm trong từng hơi thở, trong sự hiện diện và trong sự sống của mỗi con người. Tìm về với thiên nhiên không phải là một hành trình đi đến vùng đất mới mà là hành trình quay về nguồn cội vốn dĩ của chúng ta. Tìm về với thiên nhiên như tìm về thế giới nội tâm của mỗi cá nhân, về với phần sâu thẳm nhất mà chúng ta chưa từng chạm đến. Thế nhưng, với những tác động tiêu cực thiên nhiên đang phải gồng mình gánh chịu hiện nay, những mảnh xanh tự nhiên đang dần thu hẹp, mười năm nữa việc trở về với tự nhiên sẽ là một xu hướng du lịch xa xỉ mới.

Trong những năm gần đây, Việt Nam đã chứng kiến sự gia tăng đáng kể của các dự án nghỉ dưỡng gắn liền với yếu tố tự nhiên, mà hình thức sang trọng, độc quyền nhất là dinh thự nghỉ dưỡng, với dự án đầu tiên được khởi công là Park Hyatt Phú Quốc Residences. Được thiết kế theo tâm niệm hòa hợp với tự nhiên và tôn trọng văn hóa bản địa, Park Hyatt Phú Quốc bao bọc mỗi gia chủ trong không gian yên bình giữa thiên nhiên, mở ra một thế giới nội tâm tĩnh lặng. Vượt khỏi ranh giới của nhà là một khu nghỉ dưỡng, nơi đây đích thực là chốn trở về an yên như tuổi thơ trong tiềmm thức của mỗi người.

Park Hyatt Phú Quốc bao bọc mỗi gia chủ trong không gian yên bình giữa thiên nhiên, mở ra một thế giới thâm tâm tĩnh lặng.
Park Hyatt Phú Quốc bao bọc mỗi gia chủ trong không gian yên bình giữa thiên nhiên, mở ra một thế giới thâm tâm tĩnh lặng.

Tiến độ xây dựng của Park Hyatt Phú Quốc 2021

Đến thời điểm hiện tại, đã có 55 căn dinh thự đang được tiến hành xây dựng. Những tuyến đường dẫn vào dự án cũng đã được đổ bê tông và hứa hẹn sẽ được hoàn thành sớm. Trong tương lai gần, khi những căn dinh thự hoàn tất, Park Hyatt sẽ như những ngôi sao sáng tại Tây Nam Đảo Ngọc, điểm xuyết cho bức tranh phồn vinh, diễm lệ nơi này.

Những căn dinh thự đang dần hình thành
Những căn dinh thự đang dần hình thành bên bờ Tây Nam Phú Quốc

Trả lời

.
.
.
.

0707.9999.68