PARK HYATT PHÚ QUỐC – DINH THỰ TRÊN ĐẢO NGỌC 

Không phải căn hộ cao cấp hay thậm chí biệt thự sang trọng, dinh thự nghỉ dưỡng mới là mô hình bất động sản khẳng định sự khác biệt của khái niệm siêu sang. Sở hữu dinh thự không đơn thuần là sở hữu một BĐS, đó là sự khẳng định về địa vị vượt trội của chủ nhân. Park Hyatt Phú Quốc chính là minh chứng rõ nhất cho sự đẳng cấp của dinh thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

1. Chuẩn mực cao nhất của sự xa xỉ

Khái niệm “dinh thự” có nguồn gốc từ châu Âu thế kỷ 15. Biểu tượng của “dinh thự” thường là những tòa lâu đài nguy nga, tráng lệ và quyền lực của giới quý tộc châu Âu trong nhiều thế kỷ. Đến hiện nay- thế kỷ thứ 21, dinh thự là hạng mục không thể thiếu trong bộ sưu tập BĐS của giới siêu giàu trên khắp thế giới bên cạnh căn hộ sang trọng tại các đô thị lớn hay biệt thự riêng ở những khu nghỉ dưỡng bậc nhất. 

Dinh thự Park Hyatt Phú Quốc

Trong văn hóa của người Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung, “dinh thự” thường là những “tòa” công trình lộng lẫy, hoành tráng, trang trọng bậc nhất. Nhưng, hiện nay khái niệm “dinh thự” đã có nhiều thay đổi.Nhiều dinh thự không còn đề cao sự tráng lệ nữa mà đề cao chiều sâu văn hoá khi đưa các chất liệu nghệ thuật vào từng không gian sống. Nội thất đỉnh cao và thiết kế kiến trúc đặc biệt là những yếu tố được tôn vinh thay vì sự hào nhoáng và bóng bẩy.

Vì thế, không phải căn hộ cao cấp hay biệt thự sang trọng, dinh thự chính là mô hình BĐS khẳng định chuẩn mực xa xỉ bậc nhất. 

2. Park Hyatt Phú Quốc – Dinh thự trên Đảo Ngọc

Phú Quốc- thành phố đảo nhiệt đới tương lai là điểm đến du lịch nghỉ dưỡng nổi bật nhất Việt Nam hiện nay được đánh giá là nơi hiếm hoi hội tụ những yếu tố để phát triển mô hình dinh thự. Dự án Park Hyatt Phu Quoc Residences là minh chứng cho điều đó.

Park Hyatt Phú Quốc – dự án gồm 65 căn biệt thự biển Phú Quốc và 110 căn condotel cao cấp 6* bậc nhất Phú Quốc được phát triển của tập đoàn Bim Group. Park Hyatt Phú Quốc tái hiện lại những ngôi nhà truyền thống Việt giao hòa giữa thiên nhiên hoang sơ với sự hội tụ đầy tinh tế của nghệ thuật đương đại và nghệ thuật thủ công truyền thống đã tạo nên một khu nghỉ dưỡng sang trọng, riêng tư trên đảo ngọc.

Bên cạnh đó, Park Hyatt Phu Quoc sở hữu những dịch vụ sang trong vượt bậc như  ẩm thực đẳng cấp, hai nhà hàng, quán bar, khu tiệc nướng bên hồ bơi và hai bể bơi, khu spa bên hồ, phòng tập gym với bể bơi chuyên dụng, khu vực vui chơi cho trẻ em Camp Hyatt cùng không gian tổ chức sự kiện và một trang trại hữu cơ rộng hơn 400m2.

Không gian nhà hàng sang trọng tại Park Hyatt Phú Quốc 
Không gian nhà hàng sang trọng tại Park Hyatt Phú Quốc

Với những điểm vượt trội khác biệt hoàn toàn trên, dự án Park Hyatt tại Phú Quốc xứng đáng là một tuyệt tác hiếm có để bạn sở hữu và sưu tập.

Trả lời

.
.
.
.

0707.9999.68