THE RESIDENCE PHÚ QUỐC – KHU LƯU TRÚ DÀI HẠN ĐẦU TIÊN TẠI ĐẢO NGỌC

The Residence Phú Quốc là khu lưu trú dài dạn đầu tiên tọa lạc tại Đảo Ngọc, Bãi Trường, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Tuy chỉ vừa mới ra mắt, nhưng The Residence Phú Quốc đã khẳng định được vị thế vượt trội với vị trí “trung tâm của trung tâm” tại Đảo Ngọc, tổ hợp dịch vụ vụ cao cấp lần đầu tiên xuất hiện  tại Phú Quốc, đảm bảo sổ hồng riêng và pháp lý minh bạch cho từng căn biệt thự, hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng trọn vẹn cho từng cư dân.

 

Biệt thự tại The Residence Phú Quốc

1.Vị trí vàng – là trung tâm của trung tâm

The Residence Phú Quốc nằm ngay trên  “con đường tỷ đô” có lộ giới 68m, nối liền từ Dương Đông đến An Thới (2 con đường huyết mạch tại Phú Quốc). Vì vậy, từ The Residence Phú Quốc cư dân sẽ dễ dàng di chuyển đến các địa điểm quan trọng một cách nhanh chóng như:

  •       10 phút đến trung tâm hành chính Dương Tơ
  •       12 phút đến Sân bay Quốc tế Phú Quốc
  •       15 phút đến Trung tâm Thị trấn An Thới
  •       20 phút đến Cảng biển Quốc tế An Thới
  •       20 phút đến Làng Chài Hàm Ninh
  •       20 phút đến Bãi Sao

Hình ảnh vệ tinh vị trí The Residence Phú Quốc

2. 74 căn Villa với pháp lý rõ ràng và sổ hồng riêng từng căn

Biệt thự The Residence Phú Quốc gồm 74 căn villa khép kín, trong đó có 10 căn biệt thự đơn lập và 64 căn biệt thự song lập, được chia thành 4 mẫu villa với tên gọi theo các Vương triều Tây Ban Nha xưa: Aragon, Galicia, Leona, Castilla. Chi tiết cụ thể của từng căn như sau:

  • Villa Aragon có số lượng 36 căn, là loại biệt thự song lập; diện tích đất  126 – 180m2; tổng diện tích sử dụng 217 – 300m2; thiết kế có 3 phòng ngủ, 3 tầng cao và 4 toilet
  •  Villa Galicia có số lượng 28 căn; là loại biệt thự song lập; diện tích đất 204 m2 – 350 m2; diện tích sử dụng 351 m2 – 390 m2; thiết kế 4 phòng ngủ; 3 tầng cao và 5 toilet.
  • Villa Leona có số lượng 4 căn; loại biệt thự đơn lập; diện tích đất 220m2 – 250m2; diện tích sử dụng 351 m2; thiết kế 4 phòng ngủ, 3 tầng cao và 5 toilet.
  •  Villa Castilla có số lượng 6 căn; loại biệt thự đơn lập; diện tích đất 258 m2 – 488 m2; diện tích sử dụng 405m2 – 450m2; thiết kế 4 phòng ngủ, 3 tầng cao và 5 toilet.

 Tất cả 74 căn villa của The Residence Phú Quốc đếu có pháp lý cực kỳ vững chắc và minh bạch, có sổ hồng riêng cho từng căn. Đảm bảo đây là lựa chọn an toàn và sinh lời cho những nhà đầu tư thông minh.

 

Hình ảnh biệt thự của The Residence Phú Quốc 
Hình ảnh biệt thự của The Residence Phú Quốc

3. Tổ hợp tiện ích và dịch vụ đạt chuẩn 4-5*

Tổ hợp dịch vụ và tiện ích của The Residence Phú Quốc được xây dựng trên diện tích 2000m2 bao gồm: Trung tâm thương mại, Rạp chiếu phim, Hồ bơi & Clubhouse, vườn rau Organic, Skybar, Fitness & Yoga, công viên nội khu, khu BBQ,…Với tổ hợp dịch vụ và tiện ích đa dạng như vậy, The Residence Phú Quốc  hứa hẹn sẽ mang đến mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng khác biệt, thượng lưu và trọn vẹn nhất cho những cư dân tương lai.

 

The Residence Mall – Trung tâm thương mại đầu tiên tại Phú Quốc 

THE RESIDENCE PHÚ QUỐC- một khu lưu trú, nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất tại Phú Quốc, hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống chuẩn mực thượng lưu.

Trả lời

.
.
.
.

0707.9999.68