PLAND VÀ NHỮNG DỰ ÁN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

1.Một số thông tin về CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PLAND

Công ty được thành lập và đi vào hoạt động vào ngày 20/03/2020. Công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản và quyền sử dụng nhà đất. Tôn chỉ hoạt động của công ty ngay từ những ngày đầu thành lập là đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn sẵn sàng là đối tác uy tín trong việc giới thiệu và hỗ trợ khách hàng sở hữu bất động sản chất lượng với mức giá tốt. Quy trình được đảm bảo đồng bộ và minh bạch.

2. Một số dự án của PLAND

Park Hyatt Phú Quốc 

Là dự án hợp tác giữa nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam – BIM Group và thương hiệu hàng đầu thế giới về biệt thự siêu sang Hyatt. Đây là dự án gồm chuỗi biệt thự sang trọng được xây dựng trải dài trên cung đường bờ biển. Với chính sách ưu đãi chia sẻ 40% lợi nhuận trên tổng doanh thu cho thuê và cam kết lợi nhuận tối thiểu 9% trong 9 năm. Park Hyatt được đánh giá là một dự án thu hút nhiều nhà đầu tư, có tiềm năng lớn.

Park Hyatt Phú Quốc

Shophouse tại dự án Eco Green SaiGon

Dự án được xây dựng ngay vị trí mặt tiền đắc địa quận 7, nằm trên mặt bằng đại lộ Nguyễn Văn Linh – khu vực quan trọng trong việc phát triển kinh tế phía Nam của TP.HCM. Nổi bật với kiến trúc thông tầng, diện tích sàn mỗi căn từ 100 – 360m2, shophouse phù hợp khách hàng thuê với nhu cầu kinh doanh. Dự án thu hút về cho mình một số lượng lớn chủ đầu tư ngay từ giai đoạn khởi công.

Shophouse tại dự án Eco Green SaiGon

Gem Sky World

Là khu đô thị có quy mô 92,2 ha, nằm ngay tại vị trí mặt tiền trên quốc lộ 51, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Dự án được ví như “viên kim cương” vì có hơn 4.022 sản phẩm nhà phố, đất nền và biệt thự, dân cư đô thị dự kiến là 18.000 người. Đây là dự án có sự tham gia của đơn vị phát triển dự án – Đất Xanh Group, một công ty chuyên về Đầu tư – Xây dựng hàng đầu Việt Nam.

Gem Sky World

Premier Village Primavera

Dự án còn có cái tên khác là “Shophouse Địa Trung Hải” – là tổ hợp shophouse và mini-hotel mang phong cách kiến trúc Địa Trung Hải ở Phú Quốc. Xây dựng bởi Công ty TNHH Mặt Trời Phú Quốc (thuộc Sun Group), Premier Village Primavera gồm 255 căn, được trang bị những tiện ích đẳng cấp bậc nhất. Dự án ở Nam Đảo Ngọc này trở thành một điểm sáng mới đối với bất động sản Phú Quốc.

Premier Village Primavera

Ngoài những dự án được đề cập đến ở trên thì PLAND còn sở hữu cho mình những dự án siêu đỉnh khác.

– Những dự án lớn với vốn đầu tư hàng tỷ đô

– Những dự án có phong cách kiến trúc độc đáo

– Những dự án nằm ở vị trí đắc địa bậc nhất

– Những dự án thu về lợi nhuận lớn, với vốn đầu tư ưu đãi

Trả lời

.
.
.
.

0707.9999.68