Sun Grand City New An Thới – Kiến tạo chuẩn mực sống khác biệt

Sun Grand City New An Thới ví như mảnh ghép độc nhất của một khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp 6 sao đạt chuẩn quốc tế tại đảo ngọc Phú Quốc, tạo nên những chuẩn mực sống mới cho giới thượng lưu.

Sun Grand City New An Thới sở hữu vị trí vàng mười

Khu đô thị Sun Grand City New An Thới sở hữu vị trí độc tôn ngay trên trục đường xương sống nối liền từ sân bay quốc tế đến Nam đảo. Vị trí Sun Grand City còn được bao quanh bởi các khu du lịch nghỉ dưỡng 6 sao cao cấp, khu vui chơi giải trí sang trọng có casino Hòn Thơm, cùng với các địa danh du lịch nổi tiếng. Nơi đây ví như cửa ngõ đón trọn dòng khách tới vui chơi giải trí ở Sun World Hon Thom Natural Park và nghỉ dưỡng, mua sắm tại tổ hợp Sun Premier Village Primavera đẳng cấp.

Sun Grand City New An Thới sở hữu vị trí vàng mười
Sun Grand City New An Thới sở hữu vị trí vàng mười

 

Với lợi thế kết nối đắc địa tới Nam Phú Quốc với toàn đảo, được cho là điểm tựa quan trọng của chuỗi nghỉ dưỡng và hệ thống vui chơi giải trí, cáp treo ở bờ Tây, dự án Sun Grand City New An Thoi được cho là mắt xích chiến lược quan trọng trong quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp 6 sao của Sun Group. Sun Grand City New An Thới được kì vọng là điểm khởi đầu cho một cuộc sống phồn thịnh dành riêng cho cộng đồng cư dân thịnh vượng.

Tiện ích Sun Grand City New An Thới hạng sang, đẳng cấp 6 sao

Sun Grand City New An Thới được quy hoạch xây dựng trở thành một khu đô thị đảo, với đầy đủ mọi dịch vụ tiện ích sống đẳng cấp nhất, vừa phục vụ nhu cầu sống đồng thời cũng là yếu tố quan trọng hấp dẫn khách du lịch, tạo ra giá trị sinh lời bền vững trong tương lai.

Với hệ thống 4 khu công viên theo chủ đề (công viên seta park, công viên limoni park, công viên pino park, công viên riva park)  phục vụ cho nhu cầu sống của cộng đồng cư dân. Song song với đó, chủ đầu tư Sun Grand City New An Thới còn quy hoạch phát triển thêm các khu vực tiện ích thiết yếu như: khu trung tâm thương mại, quảng trường âm nhạc, bệnh viện đa khoa quốc tế cao cấp,…

Đặc biệt, chủ nhân tương lai của Sun Grand City New An Thới còn thừa hưởng đầy đủ những dịch vụ tiện ích ngoại khu liền kề như các bãi tắm đẹp như Bãi Kem, Bãi Sao, Bãi Trường; cáp treo Hòn Thơm, thác nước Suối Tranh, Suối Đá Bàn, Suối Tiên, các địa điểm di tích lịch sử nổi tiếng như Nhà tù Phú Quốc, đài tưởng niệm Phú Quốc,…

Sun Grand City New An Thới được kì vọng sẽ trở thành khu đô thị đẳng cấp quốc tế tại đảo Ngọc Phú Quốc.

Qúy khách hàng quan tâm đến dự án Sun Grand City New An Thới, đừng quên nhấc máy gọi ngay đến hotline: 096 126 5999 để được tư vấn, báo giá nhanh chóng và chính xác nhất.

Trả lời

.
.
.
.

0707.9999.68