NÊN ĐẦU TƯ LOẠI HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN NÀO KHI PHÚ QUỐC SẮP TRỞ THÀNH “THÀNH PHỐ”  

Khi thông tin Phú Quốc đang được phê duyệt để trở thành “Thành phố đảo đầu tiên” của Việt Nam, hòn đảo nhiệt đới này đã thu hút nhiều nhà đầu tư rầm rộ kéo đến. Tuy nhiên, giữa cơn sốt BĐS này, các nhà đầu tư cần nhận định rõ: đâu là loại hình BĐS đáng giá hàng đầu tại Đảo Ngọc lúc này.

1. Loại hình BĐS nào đang là xu hướng ở Phú Quốc

Bất động sản phát triển mạnh tại thị trường Phú Quốc ở nhiều loại hình và phân khúc khác nhau. Những dòng sản phẩm được nhà đầu tư yêu thích tại thị trường bất động sản Phú Quốc trong năm 2020 bao gồm:

  • Đất nền Phú Quốc
  • Bất động sản nghỉ dưỡng phân khúc trung cấp & cao cấp (Biệt thự biển, condotel chất lượng từ 3 – 5 sao)

Loại hình “Đất nền” được giới địa ốc yêu thích bởi vì lợi nhuận nhanh – cao. Tuy nhiên, với đất nền nhà đầu tư cần tỉnh táo và đánh giá đúng thị trường. Cơn sốt đất ảo năm 2015 – 2016 đã khiến rất nhiều nhà đầu tư “vỡ trận”, vội vàng “tháo chạy” khỏi Phú Quốc. Sự bất ổn của đất nên không phải là phương án tối ưu với nhà đầu tư hướng đến lợi nhuận cao, bền vững, an toàn và nhàn rỗi. 

2. Tiềm năng của BĐS nghỉ dưỡng 

Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng là loại hình bất động sản mới có thể đáp ứng yêu cầu của nhà đầu tư hướng đến lợi nhuận cao, bền vững, an toàn và nhãn rỗi, bởi vì:

Thứ nhất, với chính sách giao cho nhà đầu tư vận hành, tức là chủ sở hữu BĐS không cần tham gia vào quá trình vận hành khai thác và quản lý căn biệt thự. Chủ đầu tư dự án sẽ hợp tác với một đơn vị quản lý vận hành để khai thác công suất các phòng cho thuê.

Thứ hai, BĐS nghỉ dưỡng được hoạt động sinh lời bằng hình thức timeshare giữa chủ sở hữu và nhà đầu tư. Đơn cử là dự án THE RESIDENCE PHÚ QUỐC, nếu khách hàng mua biệt thự này, khách hàng sẽ được chia lợi nhuận theo tỷ lệ 80-20 từ Chương trình cho thuê và điều đặc biệt hơn là chủ sở hữu có thể lấy lại nhà bất cứ lúc nào chỉ cần báo trước 60 ngày cho Chủ đầu tư.

Hiện nay, dự án THE RESIDENCE PHÚ QUỐC đang là dự án nổi bật, phát triển dòng sản phẩm biệt thự biển đơn lập và song lập  với hệ thống tiện ích đẳng cấp, sang trọng và hiện đại. Kết hợp với tiềm năng của BĐS nghỉ dưỡng đảm bảo mang lại lợi nhuận cao, bền vững và nhàn rỗi cho nhà đầu tư xứng tầm. 

The residence Phú Quốc mang lại lợi nhuận cao, bền vững, an toàn và nhàn rỗi

Trả lời

.
.
.
.

0707.9999.68