Những lợi thế của phân khu mới dự án Sun Secret Valley

Những lợi thế của phân khu mới dự án Sun Secret Valley

Phân khu The Avenue dự án Sun Secret Valley mang lối kiến trúc và quy hoạch khác biệt, với nhiều lợi thế về vị trí, tiềm năng khai thác kinh doanh.

Giới chuyên gia cho rằng, bất động sản vốn có 3 tiêu chí đặt lên hàng đầu làm thước đo giá trị “nhất cận lộ – nhị cận giang – tam cận thị”. Công thức này cũng được áp dụng cho shophouse bởi tính đa năng mà sản phẩm này cần đáp ứng. 3 yếu tố này cũng được nâng tầm trong The Avenue, phân khu mới ra mắt thuộc khu phức hợp bất động sản nghỉ dưỡng và thương mại dịch vụ cao cấp Sun Secret Valley ở Bãi Dài, Phú Quốc.

Là cửa ngõ và phân khu mở duy nhất của Sun Secret Valley, The Avenue giáp tuyến đường Cửa Cạn – Gành Dầu huyết mạch kết nối trực tiếp Bắc đảo đến Dương Đông. Với vị trí nằm cạnh Bãi Dài – một trong những bãi biển đẹp bậc nhất Phú Quốc, phân khu này mang nhiều giá trị cho bất động sản thương mại, bất động sản gắn với du lịch nghỉ dưỡng biển.

Bên cạnh đó, The Avenue cũng sẽ hình thành đô thị khi phía Bắc giáp quần thể vui chơi giải trí đang hiện hữu, phía Nam giáp với dự án phát triển trong tương lai. Cư dân The Avenue còn hưởng lợi từ hệ thống tiện ích của quần thể du lịch nghỉ dưỡng đang hiện hữu cũng như khu phức hợp bất động sản nghỉ dưỡng và thương mại dịch vụ cao cấp Sun Secret Valley trong tương lai. Yếu tố phong thủy cũng được đảm bảo khi dự án nằm kề bên vườn cổ thụ đa tầng cùng không gian hồ, đầm tự nhiên.

Retail Villa của Sun Secret Valley
Retail Villa của Sun Secret Valley

Lợi thế vị trí cũng là yếu tố giúp The Avenue thu hút giới đầu tư. Đại diện một đơn vị phân phối dự án chia sẻ, Sun Secret Valley là lời giải cho những nhà đầu tư mong tìm một không gian vừa sôi động vừa bình yên, vừa sầm uất nhưng cũng tinh tế thượng lưu. Với phân khu The Avenue, gia chủ có thể dễ dàng hấp thụ toàn bộ dòng khách đến từ hệ sinh thái quần thể vui chơi hiện hữu kề bên, mang tới nguồn doanh thu khi kinh doanh dịch vụ.

“Thiết kế vượt trội của The Avenue khi kết hợp shophouse và biệt thự nghỉ dưỡng sẽ nâng tầm trải nghiệm mua sắm thông thường. Bởi vậy lượng lớn sản phẩm The Avenue đã được đặt chỗ từ sớm”, vị này chia sẻ.

Tại The Avenue, Sun Property (thành viên Sun Group) phát triển nhiều dòng sản phẩm mới. Trong đó, shophouse thông thường cũng mang phong cách thiết kế khác biệt. Mỗi căn shophouse được xây trên diện tích đất điển hình 7,5m x 20m, cao từ 5 tầng, quy hoạch cao thấp nhấp nhô, giật cấp phá vỡ định kiến thô cứng vốn có của kiến trúc nhà phố trước đây. Phía trước dãy shophouse được bao bọc bởi dải xanh cao 5 mét tạo nên không gian mua sắm khoáng đạt giữa thiên nhiên, đồng thời ngăn cách The Avenue với sự ồn ào náo nhiệt bên tổ hợp vui chơi giải trí hiện hữu.

Shophouse tại Sun Secret Valley
Shophouse tại Sun Secret Valley

Cùng với shophouse mang cá tính riêng, sản phẩm mới lần đầu tiên xuất hiện tại Bãi Dài là Shop Villa và Retail Villa mang đến diện mạo mới cho phố biển.

Retail Villa được định nghĩa như một bất động sản kinh doanh thương mại trong giao diện một căn villa. Diện mạo sang trọng với 2 tầng cao, diện tích điển hình 225m2 cho phép nâng tầm khả năng kinh doanh thương mại của mỗi căn Retail Villa. 2 tầng dành cho thương mại với chiều cao nổi trội so với các sản phẩm thông thường. Cùng với đó là thiết kế tối ưu nguồn sáng, không khí tự nhiên bằng mảng kính lớn và cửa rộng sẽ mang lại trải nghiệm mua sắm, nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên. Sự kết hợp giữa công năng nghỉ dưỡng và kinh doanh giúp dòng sản phẩm này của Sun Secret Valley giàu tiềm năng tăng trưởng trong tương lai.

Tương tự với Retail Villa, bài toán kết hợp nghỉ dưỡng và thương mại được giải với mỗi căn Shop Villa diện tích lớn 12mx23m mang tới trải nghiệm đa dạng với chiều cao 2,5 tầng. Tầng 1 dành cho không gian thương mại với mảng kính lớn và mặt tiền rộng, tầng 2 trở lên có thể bố trí cho thuê nghỉ dưỡng với diện tích lớn dành cho gia đình hay hội nhóm.

Thiết kế Shop Villa khác biệt với mô hình nhà phố thông thường
Thiết kế Shop Villa khác biệt với mô hình nhà phố thông thường

Shop Villa được xây dựng với các căn biệt thự song lập, diện tích gấp đôi các căn shophouse hiện nay, phục vụ cho nhu cầu ở và nghỉ dưỡng của chủ nhân, kết hợp kinh doanh các dịch vụ cao cấp.

Bên cạnh việc sử dụng các diện tích bên trong, Shop Villa hay Retail Villa thừa hưởng diện tích sân vườn như các biệt thự, tạo ra đặc quyền riêng cho dành cho bất động sản thương mại. Sun Secret Valley được kỳ vọng định hình phong cách đầu tư mới dành riêng cho khách hàng có gu và tư duy kinh doanh thương mại thượng lưu.

Trả lời

.
.
.
.

0707.9999.68