3 yếu tố giúp Meyhomes Capital Phú Quốc nổi bật giữa đảo Ngọc

Meyhomes Capital Phú Quốc hội tụ đầy đủ những yếu tố đắt giá từ vị trí trung tâm, hạ tầng đồng bộ, quy hoạch xứng tầm,…

Vị trí đắc địa trung tâm, giao thông thuận tiện

Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu tọa độ vàng ngay vị trí trung tâm An Thới và phía Nam Bãi Trường. Nơi được xem như trung tâm phát triển kinh tế mới của Phú Quốc. Theo đề án thành lập thành phố Phú Quốc, An Thới sẽ trở thành đô thị cảng quốc tế, đầu mối kỹ thuật đồng thời còn là trung tâm tiếp vận, trung tâm thương mại, du lịch, văn hóa, cụm công nghiệp nhỏ, di tích lịch sử gắn với truyền thống của người dân địa phương. Hưởng lợi từ giá trị hạ tầng chắc chắn Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ cái cái tên nổi bật và thu hút sự quan tâm của giới đầu tư tới đảo Ngọc.

Meyhomes Capital Phú Quốc được kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa và tài chính phía Nam đảo
Meyhomes Capital Phú Quốc được kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa và tài chính phía Nam đảo

Dự án cũng chính là tâm điểm hội tụ của những tuyến trục giao thông chiến lược như đường Trần Hưng Đạo, đường dạo bộ ven biển, trục đường 975, dễ dàng tiếp cận tới các quần thể du lịch nghỉ dưỡng phía Tây Phú Quốc,… Với vị thể đón đầu xu hướng,  Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ kết nối trung tâm kinh tế, tài chính và văn hóa chính mới phía Nam đảo Ngọc.

Meyhomes Capital Phú Quốc – Quy hoạch xứng tầm, hạ tầng đồng bộ

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được quy hoạch hiện đại, đồng bộ với tầm nhìn lên tới hàng trăm năm. Hạ tầng tiên tiến đạt chuẩn các khu đô thị đa chức năng trên thế giới.

Các tuyến phố tại Meyhomes Capital Phú Quốc được quy hoạch theo mô hình ô bàn cờ cách điệu. Quy hoạch được coi như “tiêu chuẩn vàng” trong quy hoạch tại các thành phố lớn ở Italy, Nhật Bản, Singapore, Mỹ, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Italy,… giúp giải quyết thực trạng ùn tắc giao thông, tạo cảnh quan đẹp mắt, mang lại hiệu quả về phát triển kinh tế. Đây cũng chính là quy hoạch hiện tại trong khu vực phố cổ Hà Nội.

Meyhomes Capital Phú Quốc chính là sự kết hợp hài hòa giữa tính khoa học (ô bàn cờ) và sự mềm mại, uyển chuyển. Đây cũng chính là nền tảng cho việc kiến tạo nên một cộng đồng kinh doanh đa sắc với những phố mua sắm, phố nghề nhộn nhịp về sau này.

Hệ thống giao thông được quy hoạch từ mô hình ô bàn cờ cách điệu

Ngoài các tuyến đường hiện đại, tất cả các tuyến cáp điện trong đô thị được ngầm hóa 2 bên đường, điện chiếu sáng đô thị dùng điện mặt trời… Đại lộ Trung tâm An Thới và đại lộ Bình Minh được quy hoạch có lộ giới lên tới 36m, mặt đường mỗi bên rộng tới 10,5m. Đại lộ Hoàng Hôn và Ánh Trăng có quy hoạch tới 30m và đại lộ Ánh Sao và Huỳnh Đàn có lộ giới 24 m. Các trục đường nhỏ hơn như Kim Giao, Thiên Điểu, Hải Đường… rộng đến 13,5 m.

Đa dạng tiện ích sống

Nhằm phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu sống cao của cư dân, Meyhomes Capital Phú Quốc được quy hoạch đồng bộ rộng hơn 1,5ha cho việc xây dựng Trường liên cấp quốc tế. Khu đô thị cũng ưu tiên xây dựng một tổ hợp khách sạn cao cấp, phòng khám đa khoa quốc tế, 7 trung tâm thương mại – tài chính với diện tích rộng 4,2ha, sẵn sàng đón đầu xu hướng mở thêm văn phòng đại diện của các công ty đa quốc gia, tập đoàn,…

8 club house đóng vai trò là các trung tâm chăm sóc sức khỏe, dịch vụ thương mại, biểu diễn nghệ thuật và sự kiện, vui chơi giải trí, thể thao phức hợp,… sẽ đáp ứng đa dạng nhu cầu sống của cư dân.

Trung tâm tổ chức sự kiện sẽ là nơi diễn ra những hoạt động quan trọng của Phú Quốc.

Meyhomes Capital Phú Quốc còn sở hữu nhà hát, trung tâm sự kiện cao cấp có sức chứa gần 1.000 chỗ ngồi sẽ là điểm hẹn cho các hoạt động kinh tế, văn hóa xã hội tại đảo Ngọc trong tương lai. Công trình này cũng hướng tới đưa Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành “thủ phủ” MICE của Phú Quốc trong tương lai.

Là đô thị đảo, Meyhomes Capital Phú Quốc chú trọng phát triển hệ thống điện lưới quốc gia. Mỗi ngôi nhà sẽ được cấp một dàn pin năng lượng mặt trời chuyển hóa thành điện năng để sử dụng. Điện mặt trời cũng được lắp đặt tại các trường học, trung tâm thương mại, trung tâm thể dục thể thao, các khu chơi giải trí,…

Cùng với điện, thêm một lợi thế cũng hấp dẫn không kém đó là trang bị giải pháp nước sạch thông minh tinh khiết trong mỗi ngôi nhà và các khu vực công cộng.

Với những giá trị đặc quyền mà Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu, chắc chắn khi khu đô thị cao cấp này hoàn chỉnh, sẽ đón đầu nhịp sống hiện đại ở đảo Ngọc khi thành phố đảo đầu tiên trong cả nước.

Trả lời

.
.
.
.

0707.9999.68