Meyhomes Capital Phú Quốc đi đầu xu hướng an cư cao cấp ở phía Nam đảo

Nam Phú Quốc với quy hoạch đồng bộ và hạ tầng tiến bộ, hiện đại. Với sự xuất hiện của đô thị cao cấp Meyhomes Capital Phú Quốc, An Thới đã và đang là lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng có dự định an cư tại “thiên đường nghỉ dưỡng”.

Xu hướng chuyển dịch không gian sống

Phú Quốc đạt mốc về tốc độ tăng trưởng kinh tế là trên 38%/năm vào giai đoạn 2010 – 2019, so với mức bình quân chung của cả nước cao gấp 6 lần. Giai đoạn 2015-2019, tốc độ gia tăng dân số là 26%. Năm 2019, với 147.000 nhân khẩu thì đã có hơn 46.300 nghìn người sống tập trung ở Dương Đông (tương đương với 1/3 dân số của Phú Quốc). Với những địa danh du lịch nổi tiếng phải nói đến như là làng nghề truyền trống, dinh Cậu, chợ đêm,… hằng năm Dương Đông tiếp đón thêm 4 triệu lượt khách du lịch đến đây. Do vậy mà mật độ dân cư thực tế tăng lên đến hàng chục lần. Đối với hạ tầng quy hoạch từ hàng thập kỷ trước thì không thể bắt kịp tốc độ gia tăng dân số và tăng trưởng kinh tế.

Quy hoạch hiện đại, hạ tầng đồng bộ sẽ tạo nền tảng phát triển đô thị Nam Phú Quốc.

Song song thì Dương Đông cũng đang phải đối mặt với nguy cơ ô nhiễm môi trường cực kì cao. Đa số dân cứ định cư lâu năm trên đảo và các nhà kinh doanh mới đến cũng có xu hướng đi tìm một không gian sống mới lạ. Thị trấn An Thới là nơi được quy hoạch đồng bộ với cơ sở hạ tầng rất hiện đại nhưng lại có mật độ dân cư thấp, đặc biệt là chỉ đang ở chu kỳ đầu phát triển, đây đang là lựa chọn hấp dẫn.

Thực tế những năm gần đây, Nam Phú Quốc được đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng. Với trục đường 975 được mở rộng lên đến 4 làn xe ôtô hiện đại, khang trang, thực hiện nhiệm vụ kết nối trung tâm An Thới với những khu vực trọng điểm khác như sân bay quốc tế Phú Quốc, thị trấn Dương Đông, và những khu du lịch nổi tiếng khác. “Con đường tỷ đô” đã kết nối hoàn toàn những dự án du lịch nghỉ dưỡng ở bãi Trường đang trong quá trình khẩn trương hoàn thiện.

Đồng thời, Nam đảo cũng đang trở thành trung tâm du lịch mới khi hưởng những địa danh như bãi Khem, bãi Trường, mũi ông Đội, bãi Sao, rạn san hô, ngọn hải đăng An Thới, làng nghề truyền thống… tại đây còn có quần thể vui chơi giải trí. Gần đây nhất dự án Trung tâm miễn thuế lớn nhất khu vực được phê duyệt đầu tư.

Theo như Đề án thành lập Thành phố Phú Quốc, An Thới sẽ là 1 trong số 2 phường đầu tiên. Nơi đây sẽ trở thành đô thị cảng quốc tế, là trung tâm tiếp vận phi thuế quan, trung tâm thương mại, du lịch, đầu mối kỹ thuật. Song song còn có những khu công nghiệp nhẹ, di tích lịch sử, trung tâm văn hóa gắn liền với truyền thống của người dân địa phương.

Có điều kiện sống tốt hơn, xu hướng chuyển dịch không gian sống về An Thới là điều tất yếu.

Meyhomes capital Phú Quốc – Trọng điểm an cư cao cấp tại Nam Phú Quốc

Thực tế, không phải đến tận bây giờ các nhà khá giả tại Phú Quốc và nhiều nhà đầu tư lớn mới chú ý đến Nam đảo. Họ nhận ra rất rõ tiềm năng nhưng vẫn chưa có dự án nào đủ sức hút, bảo đảm cuộc sống an cư lạc nghiệp lâu dài. Mới đây nhất là mối quan tâm rõ ràng hơn khi Tập đoàn BĐS Tân Á Đại Thành – Meyland cho ra mắt “Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu” Meyhomes Capital Phú Quốc.

Điều khác biệt đồng thời là lợi thế nổi trội của dự án là tính đa chức năng và tính pháp lý. Dự án thuộc vào 6% diện tích đất ở đô thị, tất cả mini hotel, shophouse, villas đều được cấp sổ đỏ sở hữu dài lâu. Đây cũng chính là “capital” đúng nghĩa khi có đầy đủ hạ tầng xã hội phục vụ cho cuộc sống vững bền như nước sạch, điện, cơ sở y tế, hệ thống giáo dục,… Trung tâm tổ chức sự kiện và nhà hát lan tỏa có gần 1.000 chỗ ngồi đuọc xây dựng theo hướng tới mục tiên đã trở thành địa điểm để tổ chức những hoạt động chính trị xã hội ở Phú Quốc vào thời gian sắp tới đây. Theo như quy hoạch, vị trí cuảt dự án sẽ là trung tâm kinh tế, văn hóa tài chính của phía Nam đảo.

Sống tại Meyhomes Capital Phú Quốc, toàn bộ dân cư tinh tú được thụ hưởng giá trị của các tiện ích đề cao giá trị sống.
Sống tại Meyhomes Capital Phú Quốc, toàn bộ dân cư tinh tú được thụ hưởng giá trị của các tiện ích đề cao giá trị sống.

Là đất đảo rất quý giá nhưng dự án lại có mật độ xây dựng chỉ 35%, thấp hơn các dự án đô thị ở trong đất liền. Trong số tổng diện tích 56,09 ha, dự án có 8,2ha cây xanh, cảnh quan, mặt nước. Với 74 trục cây xanh lớn nhỏ là trục cảnh quan – tiện ích dài đến 1,2 km, phân bổ ở 3 công viên nhiệt đới (công viên Sông, công viên Hồ, công viên Đại Dương) và 8 club house chủ đề.

Đặc biệt, dự án được trang bị hệ thống Giải pháp nước sạch thông minh tinh khiết với sự hợp tác giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành cùng ChungHo Nais – Hàn Quốc. Ở bất kỳ vị trí nào trong đô thị, cư dân – du khách đều có thể uống nước sạch trực tiếp tại vòi. Nhằm khai thác tối đa thế mạnh của đảo nhiệt đới với số ngày nắng chiếm đa số trong năm, 100% số nhà tại dự án sẽ được trang bị hệ thống điện năng lượng mặt trời thông minh, thân thiện môi trường. Không chỉ mang lại giá trị cuộc sống tiện nghi, Meyhomes Capital Phú Quốc còn mở ra vô vàn cơ hội kinh doanh hấp dẫn như kinh doanh: mini hotel, café, ẩm thực, bar, spa, đồ lưu niệm, sản vật địa phương.

Mục đích mang đến cuộc sống cân bằng và vững bền, Meyhomes Capital Phú Quốc luôn luôn sẵn sàng đi đầu xu thế chuyển dịch không gian sống về phía Nam Phú Quốc.

Trả lời

.
.
.
.

0707.9999.68