Điều gì làm cho Meyhomes Capital Phú Quốc thu hút các nhà đầu tư

Tân Á Đại Thành là một thương hiệu quốc gia đã dành ra 10 năm  chuẩn bị cho những chặn đường khi lấn sang thị trường, Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án tâm huyết của MEYLAND – thành viên nhà Tân Á Đại Thành phát triển.

Doanh nghiệp chọn Phú Quốc là nơi đặt dự án khi được đánh giá toàn bộ về du lịch của đảo Ngọc, tiềm năng kinh tế. Phú Quốc đang được quy hoạch để đi lên thành phố loại II và tiến xa hơn nữa là đặc khu kinh tế. Dự án cam kết sẽ được cấp sổ đỏ dài lâu, bảo đảm hiệu quả đầu tư… giúp cho “Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu” Meyhomes Capital Phú Quốc “lọt vào mắt xanh” của các nhà đầu tư.

MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC LÀ MỘT SẢN PHẨM ĐẦU TƯ ƯU VIỆT

Với thị trường BĐS thì hầu như tất cả sản phẩm bất động sản đầu tư tại những trung tâm nghỉ dưỡng đa số là biệt thự nghỉ dưỡng, condotel có thời hạn sở hữu tối đa từ 50 – 70 năm, chủ đầu tư thu lời từ cam đoan lợi nhuận của CĐT với đơn vị vận hành khai thác. Đối với thời gian lưu trú của gia chủ thường 15 đêm nghỉ/năm là tối đa (thời gian lưu trú cần phải thông báo trước cho đơn vị vận hành). Trong những năm gần đây thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch phát triển mạnh mẽ, là một điểm sáng làm cho thị trường bất động sản phục hồi. Có lợi thế về khi hậu, cảnh quan thiên nhiên và bờ biển dài. Việc kinh doanh dịch vụ phòng lưu trú là chủ yếu. Gần đây, dòng sản phẩm này không ít liên quan lùm xùm đến cam kết pháp lý, lợi nhuận… đồng thời là không được quyền hoàn toàn quyết định đối với ngôi nhà của mình vì vậy không ít chủ đầu tư có tâm lý lo ngại về dòng sản phẩm này.

Tân Á Đại Thành – MEYLAND đầu tư vào Meyhomes Capital Phú Quốc là một dòng sản phẩm mới hoàn toàn: Đô thị cao cấp ở ngay “thiên đường nghỉ dưỡng” Phú Quốc. Về việc sở hữu pháp lý đầy đủ và cũng được toàn quyền sở hữu cho dân cư, là một đô thị cao cấp thuộc quỹ đất ở hiếm chỉ có 6% diện tích đất Phú Quốc được phê duyệt, những căn shophouse, mini hotel của dự án được cấp sổ đỏ sở hữu dài lâu. Nhà đầu tư còn giao mọi quyền cho gia chủ để dân cư được phát triển mạnh mẽ với dự án khi gia chủ có được quyền định đoạt và sử dụng đối với nhà của mình mà không có giới hạn về mục đích, những căn nhà ở Meyhomes đều có thể được trưng dụng theo các mục đích khác nhau: cho thuê, vừa cho thuể vừa ở, để ở, thừa kế, chuyển nhượng, trực tiếp kinh doanh,… toàn quyền được kinh doanh những dịch vụ, ngành hàng mà nhà nước cho phép: khách sạn, nhà hàng, thời trang, café,…

MỨC GIÁ VÀ HIỆU QUẢ CỦA ĐẦU TƯ

Thị trường Phú Quốc, condotel được rao bán mức giá phổ biến chỉ từ 3 – 5,5 tỷ đồng, biệt thự nghỉ dưỡng giá từ 15 đến hơn 40 tỷ đồng. Còn Meyhomes Capital Phú Quốc, được biết từ nhà đầu tư, những căn mini hotel, shophouse sẽ có giá bán dự kiến từ: 7,2 tỷ /căn đã gồm có VAT. Đây là mức giá ưu đãi đối với tất cả chủ đầu tư còn đối với condotel, so về mức giá thì vẫn cao hơn nhưng diện tích sử dụng lại lớn hơn gấp vài lần. So sánh với biệt thự biển, ở mức giá này là thấp hơn rất nhiều nhưng chiếm ưu thế lớn về mặt pháp lý khi có sổ đỏ sở hữu dài lâu. Với hệ thống tiện ích tại Meyhomes Capital Phú Quốc nếu so sánh với những dự án khác chỉ ở mức tương đương, thậm chí là có nhiều hạng mục nổi trội.

Meyhomes Capital Phú Quốc được xây dựng đầy đủ mọi tiện nghi và chức năng phục vụ tất cả nhu cầu của cư dân. Có thể nói đến như khu vui chơi giải trí trẻ em, bệnh viện quốc tế, khu thể thao ngoài trời, khu công viên cây xanh, hồ nước trung tâm, trung tâm thương mại. Những tiện ích được phân chia thành 5 phân khu khác nhau gồm: phân khu Aqua, phân khu Rosada, phân khu Olive, phân khu Apricot, phân khu Coral.

Nếu so mức giá của Meyhomes Capital Phú Quốc với đất thổ cư ở Phú Quốc! Qua khảo sát cho thấy thì giá đất ở Dương Đông có nhiều nơi lên tới gần 200 triệu đồng/m2 còn giá đất ở trung tâm An Thới đang ở mức vài chục triệu đồng/m2. Được quy hoạch đồng bộ, tiện ích vô cùng hiện đại, đạt chất lượng tốt và giá trị sống Meyhomes Capital Phú Quốc mang đến chứng minh rằng mức giá mà nhà đầu tư công bố đang là rất thu hút.

Phú Quốc mới chỉ có 7 cơ sở lưu trú được nhận 3 sao với 447 phòng và 13 cơ sở lưu trú hạng 2 sao với 456 phòng theo Sở Du lịch Kiên Giang cho hay. Trong 5 năm qua, những CĐT lớn đã đổ vốn vào phân khúc nghỉ dưỡng 4 sao và 5 sao đối với những thương hiệu quản lý khách sạn quốc tế mà quên đi phân khúc “boutique hotel” chỉ từ 2 – 3 sao. Khi đó khu vực mới nổi là Nam Phú Quốc rất cần thiết cho phân khúc minihotel vì giá thành vừa phải mà vẫn bảo đảm được đầy đủ tất cả các tiện nghi, phù hợp đối tượng khách du lịch trẻ tuổi, năng động – đây cũng chính là phân khúc khách hàng với số lượng đông đảo. Đây chính là điều kiện cần phải có cho sự thành công về việc kinh doanh mini hotel, shophouse của dự án. Điều kiện đủ là giá trị mà dự án mang đến: là không gian sống cao cấp đồng thời là điểm du lịch mới tại Phú Quốc.

MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC ĐƯỢC ĐẦU TƯ BỞI NHÀ ĐẦU TƯ UY TÍN VÀ CÓ TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

Giải đáp bài toán của thị trường, gần đây Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland đã tiến hành đầu tư và phát triển dự án đô thị thông minh Meyhomes Capital Phú Quốc. Đây chắc chắn là không gian sống cao cấp bậc nhất, đồng thời là điểm đến mới, thu hút của du lịch Phú Quốc. Theo như quy hoạch, vị trí của Meyhomes Capital Phú Quốc là trung tâm văn hóa, kinh tế, tài chính mới ở phía Nam đảo.

Mỗi năm trung bình Phú Quốc đón tiếp hơn 5 triệu lượt khách đến đây thì trong số đó đã có hơn 4 triệu lượt khách đến An Thới để trải nghiệm quần thể vui chơi giải trí ở ngay bên cạnh, đồng thời đó cũng là nguồn khách với khả năng chi tiêu cao cho những quần thể nghỉ dưỡng ở bãi Trường. Song song dự án cũng là 1 điểm du lịch mới, thu hút vì vậy sẽ hấp dẫn một lượng khách lớn. Trong năm qua, với tiềm năng phát triển vững mạnh cùng các chuyển động rất tích cực của Phú Quốc, đảo Ngọc vẫn giữ nguyên sự hấp dẫn với chủ đầu tư và đặc biệt là dòng sản phẩm mới hoàn toàn – BĐS đô thị dự án “Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu” Meyhomes Capital Phú Quốc.

Trả lời

.
.
.
.

0707.9999.68