NHỮNG YẾU TỐ KHIẾN THE RESIDENCE PHÚ QUỐC HẤP DẪN NHÀ ĐẦU TƯ

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Phú Quốc đang là “tâm điểm” của những nhà đầu tư thượng lưu, bởi vì tỷ lệ tăng trưởng của thị trường này lên đến 10%/ năm. Nắm bắt được lợi thế này, The Residence Phú Quốc – một dự án biệt thự nghỉ dưỡng tích hợp với mô hình lưu trú dài hạn, cùng với sản phẩm ưu việt, tiềm năng lợi nhuận kép hấp dẫn, chính sách bán hàng hấp dẫn đã và đang thu hút những nhà đầu tư thông minh.

Sản phẩm đầu tư ưu việt

Sản phẩm của The Residence Phú Quốc được đánh giá cao bởi hội tụ tất cả các yếu tố mà cư dân tinh hoa mong muốn:

  • Dự án tọa lạc ngay trung tâm Bãi Trường, từ đây cư dân tinh hòa có thể dễ dàng di chuyển đến các trung tâm hành chính, sân bay, cảng biển và những địa điểm du lịch chỉ trong vòng vài phút.
  • Với quy mô rộng lớn- 31.000m2, ngay trong nội khu, cư dân sẽ được hưởng thụ hệ sinh thái tiện nghi đầy đủ và đa dạng, bao gồm trung tâm thương mại với khu trò chơi thực tế ảo, rạp chiếu phim đầu tiên và tiên tiến tại Phú Quốc, hệ sinh thái hàng hàng, vườn Organic, quán cafe, Fitness & Yoga…
  • Mạng lưới camera giám sát với công nghệ trí tuệ nhân tạo 4.0 tích hợp với khả năng cảm biến được lắp ở khắp không gian công cộng, giúp phát hiện nhanh chóng khi có người lạ đột nhập, báo động sự cố như tai nạn, bất tỉnh,..

Tiềm năng “lợi nhuận kép” hấp dẫn

Đi đôi với tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng là sự gia tăng của tầng lớp thượng lưu Việt Nam. Vì vậy, phân khúc nhà ở cao cấp cũng tăng đột biến để đáp ứng nhu cầu của những người thành đạt. Đồng thời, tốc độ tăng trưởng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng lên đến 10%/năm. Vì vậy, chọn mua biệt thự nghỉ dưỡng, nhà đầu tư có thể tạo ra “lợi nhuận kép” từ tốc độ tăng trưởng của thị trường và từ lợi nhuận chia sẻ lên đến 80% khi giao cho chủ đầu tư vận hành.

Chính sách ưu đãi hấp dẫn của The Residence Phú Quốc

Dự án hỗ trợ thanh toán trong vòng 24 tháng, chia thành 8 đợt. Mỗi đợt thanh toán cách nhau khoảng 3 tháng và thanh toán từ 5-15% giá trị căn biệt thự. 

Ngoài ra ngân hàng Vietinbank còn hỗ trợ vay vốn lên đến 50%, không lãi trong vòng 15 tháng. Chiết khấu lên đến 9%. 

Ngoài ra, Dự án có pháp lý cực kỳ vững chắc và minh bạch với:

  • Giấy đăng ký kinh doanh
  • Giấy chứng nhận đầu tư quyết định phê duyệt 1/500
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thời hạn sử dụng đất 70 năm
  • Giấy phép xây dựng hạ tầng và giấy phép xây dựng công trình biệt thự.
Chính sách hỗ trợ vay vốn hấp dẫn đối với khách hàng mua The Residence Phú Quốc
Chính sách hỗ trợ vay vốn hấp dẫn đối với khách hàng mua The Residence Phú Quốc

 

Với những nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội “xuống tiền” và “ thu lợi nhuận” thì The Residence Phú Quốc chính là nơi đầu tư hoàn hảo mang lại “lợi nhuận kép” an toàn và bền vững. Đó chính là những lý do khiến The Residence Phú Quốc thu hút nhà đầu tư. 

Trả lời

.
.
.
.

0707.9999.68