Vén màn thung lũng bí mật tại lễ ra quân Sun Secret Valley

Vén màn thung lũng bí mật tại lễ ra quân Sun Secret

Ngày 11/4, Sun Property (Thành viên Sun Group) tổ chức Lễ ra quân dự án Sun Secret Valley với chủ đề “Tiếp bước hành trình khai mở – Kiến tạo điểm đến thượng lưu”. Dự án đánh dấu một hành trình mới tiếp theo của Sun Group sau 6 năm với sứ mệnh làm đẹp những vùng đất để đưa Phú Quốc trở thành điểm đến tầm cỡ quốc tế.

Cảm hứng từ “người khai mở” Sun Group

Không đơn thuần là sự kiện kick-off thông thường, với chủ đề “Tiếp bước hành trình khai mở – Kiến tạo điểm đến thượng lưu”, lễ ra quân Sun Secret Valley là dự án tiếp theo trong 6 năm khai phá thị trường Phú Quốc của Sun Group – “người làm đẹp những vùng đất”.

Tham gia sự kiện có hơn 500 chuyên viên bán hàng thuộc 12 đại lý phân phối. Thông qua các màn trình diễn kỳ công, các chuyên viên cùng tìm hiểu về hành trình khai mở tiếp theo của Sun Group tại đảo Ngọc Phú Quốc cũng như thông tin chi tiết về dự án Sun Secret Valley tại Bãi Dài.

Đại diện Sun Property và các đại lý phân phối tại lễ ra mắt.
Đại diện Sun Property và các đại lý phân phối tại lễ ra mắt.

Trong đó, màn trình diễn tranh cát gây ấn tượng mạnh khi nghệ nhân vẽ lên bức tranh hoàn thiện về hệ sinh thái vui chơi giải trí, du lịch nghỉ dưỡng và bất động sản cao cấp trên toàn đảo Phú Quốc sau 6 năm kiến tạo của Sun Group.

Đó là Sun Premier Village The Eden Bay ở Mũi Ông, làng nhiệt đới giữa 3 tầng thiên nhiên Sun Tropical Village, Thị trấn Địa Trung Hải đa sắc màu hay “bảo tàng nghệ thuật” Sun Signature Gallery. Những dự án mới như siêu tổ hợp giải trí – nghỉ dưỡng – đầu tư Hon Thom Paradise Island hay quần thể bất động sản nghỉ dưỡng và thương mại dịch vụ Sun Secret Valley tọa lạc tại Bãi Dài được kỳ vọng đưa Phú Quốc thành điểm đến hấp dẫn du khách.

Tiết mục nghệ thuật tái hiện hành trình của Sun Group tại Phú Quốc với Sun Secret Valley.
Tiết mục nghệ thuật tái hiện hành trình của Sun Group tại Phú Quốc với Sun Secret Valley.

Sun Secret Valley cũng xuất hiện trong bản hòa tấu của violon, cello, kèn, sáo, saxophone, những vũ điệu truyền cảm hứng về một điểm đến thượng lưu mới tại Bãi Dài.

Vén màn “Thung lũng bí mật” Sun Secret Valley

Bên cạnh đó, khách tham dự sự kiện cũng bất ngờ với hành trình khám phá “thung lũng bí mật” Sun Secret Valley. “Với thế mạnh về vị trí, kiến trúc và sự tinh tế đặc trưng của thương hiệu Sun Group, Sun Secret Valley sẽ mang đến cho khách hàng chất sống và đầu tư khác biệt. Đây cũng là dự án tiên phong đặt nền móng cho hoài bão của Sun Group mong muốn chung tay kiến tạo Phú Quốc thành điểm đến nghỉ dưỡng – giải trí – đầu tư vươn tầm quốc tế”, đại diện Sun Property nhấn mạnh.

Theo đó, dự án được kiến tạo trên địa hình đa dạng với biển xanh, rừng nguyên sơ, hồ tự nhiên; nằm bên cung đường huyết mạch xuyên tâm Phú Quốc dẫn đến Dương Đông, kề cận các khu vui chơi giải trí lớn, ngay bên biển Bãi Dài. Địa thế, vị trí và thiên nhiên nguyên sơ tại dự án cũng chính là nguồn cảm hứng để kiến tạo đa dạng loại hình bất động sản mới lạ và được “đo ni đóng giày” riêng cho nơi này như shophouse, Shop Villa, Retail Villa, Lagoon Villa, Beach Villa…

Bà Mai Thị Hồng Quyên - Giám đốc Kinh doanh Sun Property chia sẻ tại sự kiện.
Bà Mai Thị Hồng Quyên – Giám đốc Kinh doanh Sun Property chia sẻ tại sự kiện.

Anh Quang Minh – chuyên viên kinh doanh có mặt tại sự kiện chia sẻ, Sun Group kiến tạo một điểm đến với chất sống riêng.

“Sun Secret Valley tựa như một thung lũng, nằm giữa nơi vừa có biển vừa có núi rừng, vừa đủ sôi động lẫn bình yên, vừa huyên náo lại vẫn riêng tư… Tận mắt chứng kiến thiên nhiên, cảm nhận tâm huyết trong cách phát triển sản phẩm, tôi tin dự án sẽ được khách hàng đón nhận”, anh Minh nói.

Trước đó, để có thể cảm nhận vẻ đẹp của thiên nhiên, địa hình của dự án, các nhân viên kinh doanh cùng tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm thực tế ngay khu vực dự án như hoạt động trekking trong rừng, ngắm hoàng hôn, nghe nhạc, tận hưởng tiệc BBQ hứng khởi bên biển Bãi Dài. Chủ đầu tư cũng tổ chức nhiều trò chơi với những phần quà hóa trị vừa tăng tính kết nối, vừa truyền tải thông điệp gắn liền với dự án đến các đại lý.

“Chúng tôi tiên phong kiến tạo công trình mang dấu ấn vượt thời gian ở những vùng đất giàu tiềm năng, góp phần làm đẹp và đưa thành phố Phú Quốc sớm trở thành điểm đến tầm cỡ quốc tế với trải nghiệm đa sắc màu, với sự giàu có và thịnh vượng bền vững”, đại diện Sun Property nhấn mạnh.

 

Trả lời

.
.
.
.

0707.9999.68