Trải nghiệm ‘mua sắm giữa thiên nhiên’ ở Bình Châu

Trải nghiệm 'mua sắm giữa thiên nhiên' ở Bình Châu

Xu hướng thân thiện với thiên nhiên trong ngành thương mại dịch vụ là yếu tố thúc đẩy mô hình phố thương mại gần không gian xanh ở nhiều dự án bất động sản hiện nay. Nắm bắt xu hướng này, tổ hợp mang tên Lagoona Bình Châu cũng mang đến cho nhà đầu tư và du khách những trải nghiệm độc đáo tại khu thương mại ban đêm cạnh rừng ven biển.

Phong cách nghỉ dưỡng thượng lưu không còn đơn thuần gói trọn trong hoạt động ăn – ngủ – nghỉ, mà được đa dạng hóa với những trải nghiệm mới, hướng đến nuông chiều cảm xúc. Do đó, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng truyền thống khó đảm bảo tính cạnh tranh trong trung và dài hạn. Một dự án cần tạo dựng hệ sinh thái tiện ích – dịch vụ đa dạng (all-in-one) để có thể trở thành điểm đến hấp dẫn.

Khu kinh tế đêm ven biển tại Đà Nẵng thu hút đông đút khách du lịch
Khu kinh tế đêm ven biển tại Đà Nẵng thu hút đông đút khách du lịch

Nắm bắt nhu cầu đó, các đơn vị phát triển dự án kiến tạo không gian lưu trú với hệ tiện ích độc đáo, đa trải nghiệm. Trong đó, trải nghiệm về mua sắm, dịch vụ là hấp lực thu hút khách hàng và được các chủ đầu tư dự án nghỉ dưỡng chú trọng.

Triển vọng kinh tế đêm bên bờ biển

Tại các “thiên đường du lịch” trên thế giới, bên cạnh trung tâm mua sắm khép kín, khu mua sắm tạo bởi nhiều dãy phố, tuyến đường là hình thức đang được ưa chuộng. Mô hình này được xem là mảnh ghép tối ưu để định hướng phát triển kinh tế ban đêm, mở ra triển vọng mới cho các địa phương du lịch.

Đề án phát triển kinh tế ban đêm ở Việt Nam được phê duyệt năm 2020 cho thấy mục tiêu trong giai đoạn đầu là tập trung phát triển du lịch. Nhu cầu chi tiêu của du khách vào ban đêm chiếm khoảng 70% mức chi tiêu của một kỳ nghỉ. Vì vậy, việc phát triển kinh tế đêm sẽ nâng cao hiệu quả kinh doanh du lịch, kéo dài ngày lưu trú, tăng mức chi tiêu và sự hài lòng của du khách.

Trong bối cảnh đó, bất động sản du lịch nghỉ dưỡng sẽ hưởng lợi lớn từ mô hình tiện ích đa trải nghiệm, hướng đến phát triển kinh tế ban đêm. Đây là con đường tất yếu đưa các dự án bất động sản nghỉ dưỡng lên tầm cao mới với những lợi thế cạnh tranh khi có vị trí đẹp, kết nối không gian xanh.

Trong xu thế này, dự án nghỉ dưỡng nào sở hữu tuyến phố mua sắm là nắm trong tay yếu tố thu hút các gia đình cư dân cũng như du khách. Điều này được chứng minh qua dự án Lagoona Bình Châu với tuyến phố mua sắm “bên rừng ven biển” độc đáo.

Tiếp cận giá trị thượng lưu gắn liền thiên nhiên

Là dự án nổi bật trên bờ biển Bình Châu – Hồ Tràm nằm trên cung đường ven biển đắt giá, Lagoona Bình Châu gần như gói gọn tinh hoa của vùng đất và tiềm năng tăng giá trị bằng các tiện ích thượng lưu. Trong đó, tuyến phố mua sắm Oceania Shop Villa kết nối các phân khu hứa hẹn tạo nên giá trị gia tăng cho khách hàng sở hữu bất động sản tại dự án.

Khu phố mua sắm Oceania Shop Villa “bên rừng ven biển” độc đáo
Khu phố mua sắm Oceania Shop Villa “bên rừng ven biển” độc đáo

Phố Oceania Shop Villa nằm trên con đường hướng biển dài 700 m kết nối trực tiếp từ cung đường ven biển đắt giá đến bãi biển Bình Châu – Hồ Tràm, tạo ra không gian vừa hiện đại, vừa gắn kết thiên nhiên. Qua đó, du khách có thể trải nghiệm mua sắm từ các thương hiệu nổi tiếng về thời trang, mỹ phẩm, nhà hàng, đồng thời tận hưởng không khí trong lành, xanh mát.

Khu mua sắm được kết nối toàn phần với thiên nhiên thông qua hệ tiện ích như công viên Lagoona, vườn Vịnh Đầm, vườn thảo mộc, vườn thảo dược… Phố thương mại cũng kết nối đại dương một cách độc đáo thông qua bến thuyền, lối vào rừng đước, lối đi bộ xuyên rừng.

Lagoona Shop Villa trên mặt tiền cung đường ven biển đắt giá nối liền TP.HCM, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận.
Lagoona Shop Villa trên mặt tiền cung đường ven biển đắt giá nối liền TP.HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận.

Bên cạnh đó, du khách có thể tiếp cận các tiện ích cao cấp như spa, hồ bơi, beach club, nhà hàng, gym ở khu B. Sự kết hợp giữa các tiện ích tạo nên chuỗi trải nghiệm “mua sắm giữa thiên nhiên” thú vị ở Bình Châu.

Trong tương lai, Lagoona Bình Châu có thể trở thành nguồn cảm hứng cho mô hình mua sắm trong không gian mở, xanh ngày càng được nhân rộng trên thế giới. Những không gian dịch vụ, tiện ích với phong cách thiết kế kết hợp thiên nhiên và kiến trúc nội thất mang đến cho du khách cảm xúc tích cực, hạnh phúc, từ đó sẵn sàng chi tiêu, hứa hẹn tăng hiệu quả kinh doanh 20-40%.

Hệ sinh thái xanh bao bọc tổ hợp nghỉ dưỡng và biệt thự biển Wyndham Grand Lagoona Bình Châu.
Hệ sinh thái xanh bao bọc tổ hợp nghỉ dưỡng và biệt thự biển Wyndham Grand Lagoona Bình Châu.

Thay đổi để hòa nhập trước xu thế thân thiện với tự nhiên, ưu tiên tính bền vững là khởi nguồn cho sự lên ngôi của xu hướng mua sắm kết hợp nghỉ dưỡng. Đây là yếu tố cảm quan để chủ đầu tư Đạt Gia chú trọng nâng cao trải nghiệm về tiện ích lẫn tạo ra giá trị mang tính sưu tầm cho chủ sở hữu.

Trả lời

.
.
.
.

0707.9999.68