Top 5 nhà thầu xuất sắc nhất năm 2019

Top 5 nhà thầu xuất sắc nhất năm 2019

 

TIÊU CHÍ
– Năng lực tài chính tốt
– Thực hiện thành công nhiều dự án quy mô lớn
– Đảm bảo thời gian, tiến độ công trình
– Đảm bảo năng lực, công nghệ kỹ thuật, thiết bị thi công
– Đảm bảo an toàn lao động
– Được các nhà phát triển bất động sản đánh giá cao

CTCP TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG HÒA BÌNH

Tiền thân của Công ty cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình là Văn phòng xây dựng Hòa Bình thuộc Công ty Xây dựng dân dụng và Công nghiệp được thành lập năm 1987. Đến ngày 1/12/2000, công ty chuyển thành Công ty cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình.

Suốt 32 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình không ngừng lớn mạnh. Doanh thu tăng trưởng mạnh mẽ, cụ thể trong giai đoạn 10 năm từ 2006 (bắt đầu niêm yết trên thị trường chứng khoán đến năm 2016, công ty đã tăng trưởng doanh thu lên đến 52,6 lần (từ 205 tỷ đồng năm 2006 lên đến 10.766 tỷ đồng năm 2016). Trong suốt chặng đường này, Hòa Bình là một trong những doanh nghiệp có sức cạnh tranh và hoạt động hiệu quả trong ngành xây dựng.

Từ nhà thầu phụ cho các công ty nước ngoài ở các công trình có quy mô lớn, Hòa Bình đã trở thành nhà thầu chính và vươn lên vai trò tổng thầu của nhiều công trình có quy mô, yêu cầu kỹ – mỹ thuật cao. Là một trong những nhà thầu xây dựng lớn nhất Việt Nam, Hòa Bình đã có những đóng góp to lớn cho thị trường xây dựng nước nhà về số lượng công trình thi công, chất lượng ngành xây dựng với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Đặc biệt, trong xu hướng quốc tế hóa Hòa Bình cũng là nhà thầu xây dựng đầu tiên của Việt Nam tiến ra thị trường nước ngoài tại Malaysia (dự án Le Yuan Residence, dự án Desa Two) và Myanmar (dự án GEMS). Mục tiêu giai đoạn tới, Hòa Bình đẩy mạnh ra thị trường nước ngoài như Trung Đông, Úc, Canada.

Hòa Bình là nhà thầu xây dựng Việt Nam duy nhất 6 lần liên tiếp được bình chọn “Thương hiệu Quốc gia”. Công ty hiện đang thi công 100 công trình, có mặt tại 46/63 tỉnh thành trong nước và 4 quốc gia trên thế giới.

CTCP XÂY DỰNG COTECCONS

Tiền thân là Bộ phận Khối xây lắp thuộc Công ty Kỹ thuật xây dựng và Vật liệu xây dựng – Tổng Công ty Vật liệu xây dựng số 1 (Bộ Xây dựng), từ năm 2004, Coteccons chính thức hoạt động theo mô hình cổ phần hóa. Vốn điều lệ ban đầu là 15,2 tỷ đồng. Từ thời điểm đó đến nay, Coteccons liên tục gặt hái được nhiều thành công.

Năm 2010, cổ phiếu của Coteccons chính thức được chấp nhận niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM theo quyết định số 155/QĐ – SGDHCM, ngày 09/12/2009, ngày 20/ 01/2010 Coteccons khai trương phiên giao dịch đầu tiên, giá tham chiếu là 95.000 đồng, đánh dấu một giai đoạn phát triển mới. Năm 2012, công ty tăng vốn điều lệ lần thứ 8 lên 422 tỷ đồng.

Coteccons cũng trúng thầu nhiều dự án lớn trong nước, được các nhà phát triển bất động sản hàng đầU lựa chọn như dự án Masteri Thảo Điền trị giá khoảng 3.500 tỷ đồng, Nhà máy Regina giai đoạn 1,2,3 giá trị khoảng 600 tỷ đồng, liên tục ký kết nhiều hợp đồng dự án lớn có giá trị trên 1.000 tỷ đồng: GoldMark City, TimesCity Parkhill, Vinhomes Central Park, Worldon…

Coteccons tổ chức lễ cất nóc tòa nhà The Landmark 81, tòa nhà cao nhất Việt Nam 

Năm 2016, Coteccons đã thắng nhiều nhà thầu quốc tế để giành quyền thi công dự án The Landmark 81, tòa nhà cao nhất Việt Nam và cao thứ 8 trên thế giới.

Không chỉ thị trường trong nước, Coteccons còn mở rộng sang Lào, Campuchia và sắp tới là nhiều nước Đông Nam Á.

Công ty cũng có những bước tiến vượt bậc trong kỹ thuật, khi hoàn thành nhiều hạng mục khó, trong đó có gói thầu kết cấu hầm dự án The Landmark 81, The Spirit of Saigon (dự án The One trước đây)…

CTCP XÂY DỰNG CENTRAL

Được thành lập từ năm 2017, CTCP Xây dựng Central đã nhanh chóng phát triển và lớn mạnh, từ 3.600 công nhân ban đầu, đến nay, Central đã sở hữu hơn 15.000 công nhân đang hoạt động tại 39 dự án lớn nhỏ cùng với 800 CBNV, Kỹ sư, Kiến trúc sư làm việc tại văn phòng với tổng giá trị hợp đồng đã ký lên đến 10.000 tỷ đồng. Song hành cùng quá trình phát triển, Central đã đẩy mạnh việc đầu tư mạnh mẽ vào máy móc thiết bị, kỹ thuật công nghệ nhằm chuyên môn hóa & nâng cao năng lực thiết bị thi công.

Central được vận hành bởi những chuyên gia tinh nhuệ, lành nghề đã từng kinh qua nhiều thử thách tại các Tập đoàn xây dựng đa quốc gia và đảm nhận vị trí chủ chốt tại một trong những Công ty tổng thầu lớn nhất Việt Nam.

Với nguồn nhân lực nổi trội cùng khoa học kỹ thuật, công nghệ tiên tiến hàng đầu, Central không chỉ đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt của ngành xây dựng mà còn thấu hiểu mọi nhu cầu đa dạng ở khắp những công trình, nhà máy và khu đô thị phức hợp.

Central hoạt động chính ở các lĩnh vực tổng thầu, thi công xây dựng, thi công cơ điện lạnh. Central triển khai thực hiện toàn bộ quá trình của một dự án trong lĩnh vực xây dựng dân dụng & công nghiệp bao gồm thiết kế, thi công và hoàn thiện. Bằng cách áp dụng những công nghệ tiên tiến vào công tác hoạch định nguồn lực doanh nghiệp, Central đã tối ưu hoá quy trình thiết kế, thi công và vận hành công trình xây dựng. Khối cơ điện của Central chuyên thiết kế – thi công, cung cấp thiết bị trọn gói hạng mục cơ điện lạnh cho các công trình trong các lĩnh vực: cơ sở hạ tầng, dân dụng, nhà cao tầng, văn phòng, bệnh viện, trường học và nhà xưởng công nghiệp.

Các dự án nổi bật có thể kể đến như Vinhomes Grand Park, Vinhomes Smart City, Khu nghỉ dưỡng ALMA, Grand World Phú Quốc, Vinpearl Nam Hội An, Vinhomes Riverside – The Harmony…

CTCP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG RICONS

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Ricons được thành lập từ năm 2004 với lĩnh vực hoạt động chính là đầu tư – kinh doanh bất động sản thông qua hai dự án nổi bật Botanic Towers và Saigon Pavillon. Đến năm 2008, Ricons đã mở rộng ngành nghề hoạt động sang xây lắp.

Sau 15 năm, đến nay, Ricons đã sở hữu 9.369 nhân lực chất lượng cao, với 40 dự án đang thực hiện, 2 dự án bất động sản đã hoàn thành và thu về 9.305 tỷ đồng doanh thu năm 2018.

Là thành viên của Coteccons Group, Ricons được thừa hưởng tất cả giá trị tinh tuý nhất từ Tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam. Trong hơn 12 năm phát triển, Ricons đã từng bước khẳng định thương hiệu và uy tín của mình trên thương trường. Hàng loạt các dự án từ thiết kế đến xây dựng, quản lý và thi công công trình cao tầng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà xưởng công nghiệp có quy mô lớn, giá trị hợp đồng lên tới hàng ngàn tỷ là những minh chứng tốt nhất cho thành công của Ricons ngày hôm nay.

Ricons hoạt động chính tại các lĩnh vực xây lắp, cơ điện, thương mại, bất động sản, sản xuất.

Thương hiệu lớn mạnh của Ricons hôm nay xuất phát từ sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng dựa trên những sản phẩm dịch vụ chất lượng đẳng cấp.

Khởi đầu mô hình Tổng thầu Thiết kế & Thi công với công trình nhà máy Dorco Hưng Yên năm 2010, từ đó Ricons liên tục được khách hàng và Chủ đầu tư tin tưởng giao cho thực hiện nhiều dự án lớn có giá trị lên đến hàng trăm, hàng nghìn tỷ đồng. Đến nay, nhiều công trình triển khai theo mô hình Thiết kế & Thi công đã được Ricons bàn giao thành công như: nhà máy Dongsung Vina, Youngbo Vina, Magic Vina, Lu An, căn hộ cao cấp Gamuda CT3, An Gia Skyline, An Gia Riverside….

CTCP XÂY DỰNG PHƯỚC THÀNH

Công ty Cổ phần Xây dựng Phước Thành (Phuoc Thanh Construction Corporation) là đơn vị thiết kế, thi công và xây dựng công trình trên toàn quốc.

Phước Thành là nhà thầu thi công với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng –Design & Build, là 1 trong các Nhà thầu Xây dựng Uy tín nhất trong ngành xây dựng tại Việt Nam với hàng trăm dự án phủ rộng khắp cả nước và quốc tế.

Cho đến năm 2018, từ một “tân binh” tiên phong trong lĩnh vực xây dựng, đến nay Phước thành đã mở rộng thị phần của mình ngoài phát triển dự án nhà ở, khu công nghiệp thì còn phát triển trong cả lĩnh vực cơ sở hạ tầng, khu dân cư, khu đô thị và khu vui chơi giải trí…

Phước Thành áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2015 và tiêu chuẩn hệ thống quản lý an toàn sức khỏe nghề nghiệp OHSAS 18001:2007 để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, trở thành công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam trong nhiều năm sắp tới

Một số dự án tiêu biểu mang tên nhà thầu Phước Thành với các chủ đầu tư như Tập đoàn đầu tư địa ốc Novaland – Công trình Wilton Tower hay dự án khu biệt thự Vinpearl Phú quốc Villas – Vingroup.

Các dự án công nghiệp như Công trình trang trại bò sữa Lâm Đồng – Vinamilk của công ty Cổ Phần Sữa Việt Nam cùng một số nhà xưởng mang tính quốc tế như dự án nhà máy điện tử Samsung – Korea thuộc khu Công nghệ cao Sài Gòn cùng hàng trăm các dự án khác…

Reatimes »

Trả lời

.
.
.
.

0707.9999.68