Tổ hợp nghỉ dưỡng và biệt thự biển với ‘phiên bản ngôi nhà thứ hai hoàn hảo’

Tổ hợp nghỉ dưỡng và biệt thự biển với 'phiên bản ngôi nhà thứ hai hoàn hảo'

Lagoona Bình Châu được xem như “phiên bản ngôi nhà thứ hai hoàn hảo” với nhà đầu tư nhờ lợi thế về pháp lý, tiến độ xây dựng đảm bảo, không gian sống chất lượng.

Cơ hội cho doanh nghiệp BĐS từ chính sách nới tín dụng

Mới đây room tín dụng ngân hàng được điều chỉnh, mang đến nhiều điều kiện thuận lợi cho thị trường địa ốc. Mặt khác, khách hàng, các nhà đầu tư cũng được hỗ trợ tài chính nhằm nắm bắt kịp thời các cơ hội đầu tư, chuẩn bị cho sự trở lại của thị trường vào quý cuối năm 2022.

Theo đó, những dự án quy mô lớn, có tính thanh khoản cao, được phát triển bài bản và chuyên nghiệp bởi các chủ đầu tư có năng lực tài chính vững mạnh, đầy đủ giấy tờ pháp lý, đảm bảo tiến độ xây dựng… là đích ngắm của các nhà đầu tư nhanh nhạy, am hiểu thị trường.

Chủ đầu tư Đạt Gia với dự án Lagoona Bình Châu chứng minh được phương thức phát triển kinh doanh bền vững khi xây dựng dự án hướng đến những giá trị hiện hữu, mang lại sự an tâm cho nhà đầu tư.

Wyndham Grand Lagoona Bình Châu được quy hoạch thành hai phân khu là Phân khu A – Ngôi nhà nghỉ dưỡng The Legacy Resort Home và Phân khu B – Wyndham Grand Lagoona Binh Chau Integrated Resort. Trong đó, hạ tầng toàn Phân khu A hoàn thiện cơ bản, các căn biệt thự Lagoona Shop Villa mặt tiền đường ven biển và Premier Villa song lập cất nóc, riêng các căn Premier Villa đơn lập sẵn sàng bàn giao, phân khu Park Villa đã được khởi công xây dựng với pháp lý hoàn chỉnh, sổ riêng từng căn.

Bên cạnh đó, nhiều tiện ích của dự án đã hoàn thiện và đi vào hoạt động như nhà hàng trung tâm, công viên cây xanh, hồ bơi, vườn BBQ, hồ cá koi, vườn Vịnh Đầm… sẵn sàng chào đón các khách hàng đến tham quan và các gia đình cư dân về sinh sống.

Lagoona Bình Châu được quy hoạch thành 2 phân khu với số lượng các căn biệt thự giới hạn và hệ tiện ích đẳng cấp.
Lagoona Bình Châu được quy hoạch thành 2 phân khu với số lượng các căn biệt thự giới hạn và hệ tiện ích đẳng cấp.

Giá trị của ngôi nhà nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên nguyên sơ

Khi quyết định lựa chọn Lagoona Bình Châu, các nhà đầu tư đã nhìn trước được tiềm năng tăng giá của các sản phẩm tại đây, trong bối cảnh quỹ đất phát triển dự án ven biển đang ngày càng khan hiếm và Bình Châu – Hồ Tràm từng bước trở thành thủ phủ du lịch theo xu hướng wellness của toàn khu vực miền Nam.

Cùng với đó, mỗi giai đoạn xây dựng như khởi công, cất nóc, hoàn thiện cơ bản, bàn giao… đều là những cột mốc gia tăng giá trị của sản phẩm, thúc đẩy các nhà đầu tư nhanh chóng đi đến quyết định sở hữu.

Bên cạnh giá trị tài chính, điều làm thỏa mãn giới đầu tư tại dự án Lagoona Bình Châu còn là giá trị về sức khoẻ, tinh thần, cùng sự tận hưởng cuộc sống ý nghĩa tại tổ hợp bên rừng ven biển, nơi mỗi thân cây, ngọn cỏ, sông hồ… đều được chủ đầu tư tâm huyết gìn giữ, phát triển, bảo vệ hệ sinh thái nguyên sơ, để thiên nhiên quay trở lại nuôi dưỡng, bảo bọc con người.

Theo chủ đầu tư, dòng sản phẩm biệt thự Park Villa đang được triển khai xây dựng với số lượng giới hạn chỉ 64 căn. Đây là dòng sản phẩm sở hữu nhiều giá trị nguyên bản từ thiên nhiên của dự án với tầm nhìn trực diện ra công viên nội khu, không gian sống tràn ngập màu xanh đến từ công viên Lagoona, vườn Vịnh Đầm, cùng tiện ích sinh thái lân cận như vườn thảo mộc, vườn thảo dược, bến thuyền, lối vào rừng đước, lối đi bộ xuyên rừng…

Hơn nữa, chủ nhân của Park Villa tại Phân khu A vẫn có thể trải nghiệm các tiện ích vui chơi, giải trí sôi động và thời thượng của Phân khu B với beach club, nhà hàng, hồ bơi, phòng tập gym, spa…

Các căn biệt thự Park Villa hướng trực diện công viên nội khu được nhiều nhà đầu tư để mắt.
Các căn biệt thự Park Villa hướng trực diện công viên nội khu được nhiều nhà đầu tư để mắt.

Theo đại diện Đạt Gia, thời gian qua, Wyndham Grand Lagoona Bình Châu tạo nên tiếng vang và thu hút sự quan tâm của thị trường phía Bắc. Chủ đầu tư đã quyết định ra mắt Lagoona Gallery Hà Nội để giúp các nhà đầu tư có cơ hội trải nghiệm trực quan, tìm hiểu sâu hơn với sa bàn của dự án, tiếp nối sức hút và sự thành công của Lagoona Gallery TP.HCM.

Wyndham Grand Lagoona Bình Châu là tổ hợp nghỉ dưỡng đa trải nghiệm với 2 phân khu: Phân khu A – Ngôi nhà nghỉ dưỡng mang đến những trải nghiệm sống hoàn hảo cho khách hàng mong muốn sở hữu ngôi nhà thứ hai ven biển giữa lòng resort; Phân khu B – Wyndham Grand Integrated Resort được vận hành bởi các thương hiệu 5, 6 sao đến từ Mỹ.

Trả lời

.
.
.
.

0707.9999.68