Tại sao Sun Grand City New An Thới hấp dẫn giới đầu tư?

Làn sóng đầu tư bất động sản có xu hướng chuyển dịch tới các vùng ven nhờ sở hữu nhiều lợi thế đắc giá về tự nhiên, hạ tầng cơ sở, vị trí đắc địa là sự lựa chọn hấp dẫn giúp Phú Quốc trở thành điểm đến của nhà đầu tư.

Điểm cộng vượt trội của dự án Sun Grand City New An Thới

Ở đảo Ngọc Phú Quốc, bên cạnh các khu resort nghỉ dưỡng sang trọng thì vài năm gần đây, nơi đây xuất hiện thêm mô hình khu đô thị đảo, đáp ứng nhu cầu của cư dân và giới đầu tư kinh doanh. Dù chỉ mới ra mắt vào tháng 8/2019 nhưng dự án Sun Grand City New An Thới đã kín chỗ, điều này minh chứng được sức hấp dẫn của mô hình đô thị này trên thị trường.

Song song đó, tiềm năng về thị trường du lịch- nghỉ dưỡng ở Phú Quốc cũng tăng lên đáng kể. Nhờ vậy, khu đô thị Sun Grand City New An Thới cũng được thừa hưởng dòng khách du lịch đổ về lưa trú, nghỉ dưỡng. Nhu cầu về dịch vụ ngày càng tăng sẽ là cơ hội vàng để các nhà đầu tư nắm bắt.

Một điểm đặc biệt nữa khi nhắc tới Sun Grand City New An Thới chính là quy hoạch đồng bộ, phân chia các loại hình kinh doanh nhà phố thương mại, nhà liền kề, để kinh doanh.

Với loại hình nhà phố thương mại ở Sun Grand City New An Thới, vừa thỏa mãn để ở và kinh doanh. Các căn shophouse có thiết kế riêng biệt và lối đi riêng, tầng 1 và tầng 2 để kinh doanh buôn bán hoặc mở văn phòng. Tầng 3 và tầng 4 sẽ là nơi cả gia đình sinh hoạt như một căn hộ bình thường không hề có sự khác biệt.

Một “điểm cộng” vượt trội cho Sun Grand City New An Thới chính nhờ không gian sống lý tưởng với 4 công viên chủ đề  mang phong cách kiến trúc Địa Trung Hải, đem tới cuộc sống thanh tịnh, gần gũi với thiên nhiên.

Thời điểm vàng để đầu tư vào Sun Grand City New An Thới

Cùng với mô hình nhà liền kề, nhà phố thương mại là loại hình sở hữu nhà đất càng được giới đầu tư săn đón. Các loại hình nhà phố Sun Grand City New An Thới tiếp tục gây sốt giới đầu tư.

Vào cuối năm 2019, giới đầu tư nhanh chóng đưa ra quyết định đầu tư vào Sun Grand City New An Thới khi chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn, lịch thanh toán nhẹ nhàng. Sức nóng dự án sẽ còn tăng nhiệt mạnh mẽ khi hạ tầng cơ sở giao thông được đầu tư nâng cấp đồng bộ. Chắc chắn, các căn nhà phố trên các trục đường trung tâm đô thị Sun Grand City New An Thới sẽ không ngừng tăng giá. Đây sẽ là cơ hội vàng để sở hữu một cơ hội kinh doanh phát lợi cho các nhà đầu tư thông thái.

Qúy khách hàng quan tâm đến dự án Sun Grand City New An Thới, hãy mạnh dạn gọi tới đường dây nóng: : 096 126 5999 để được tư vấn, báo giá chính xác..

Trả lời

.
.
.
.

0707.9999.68