TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG PHÚ QUỐC

Đề xuất đưa Phú Quốc trở thành thành phố đã tạo lực hấp dẫn cho bất động sản ở Phú Quốc, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng. Và vài năm trở lại đây, bất động sản nghỉ dưỡng  Phú Quốc đang thu hút nguồn vốn đầu tư khủng từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Vì:

1.Những con số tiềm năng từ Phú Quốc

Vị trí địa lý 4 bề xung quanh đều được bao quanh bởi biển, khí hậu có những nét đặc trưng nhất định, rất ôn hòa và mát mẻ quanh năm. Hơn nữa điều kiện thiên nhiên và khí hậu của Phú Quốc rất thuận lợi để phát triển du lịch. Vì thế khách du lịch và nghỉ dưỡng hằng năm thi nhau đổ xô về Phú Quốc. Cụ thể:

Giai đoạn 2010 – 2019, mỗi năm tốc độ tăng trưởng lượt du khách và doanh thu từ du lịch của Phú Quốc khoảng 20 – 30%, tốc độ tăng trưởng GDP lên đến 38%/năm, cao gấp 6 lần mức bình quân chung của cả nước. Ngành Du lịch – dịch vụ cũng đang đóng góp 70% trong cơ cấu GDP của Phú Quốc, giải quyết việc làm cho khoảng 70% dân số tại huyện đảo này.

Chính vì thế, tính đến tháng 6/2020, Phú Quốc đã thu hút 321 dự án của các nhà đầu tư, với nguồn vốn khổng lồ để hình thành hệ thống hạ tầng du lịch bài bản, vươn tầm quốc tế. Trong 340.000 tỷ đồng vốn đăng ký, phần lớn là các dự án du lịch, dịch vụ, vui chơi giải trí. Điều đó cho thấy tiềm năng và nhiều hứa hẹn trong tương lai Phú Quốc sẽ trở thành trung tâm nghỉ dưỡng và giải trí độc đáo mang đẳng cấp thế giới. Từ đó, bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc cũng trở thành điểm sáng.


2.Sự hấp dẫn từ đặc khu

Phú Quốc là một trong 3 đặc khu kinh tế đầu tiên ở Việt Nam. Đây là yếu tố thuận lợi cho du lịch nghỉ dưỡng bứt phá. Bởi có chính sách miễn thị thực cho người nước ngoài có thời hạn tạm trú 30 ngày và các chính sách thuế hấp dẫn doanh nghiệp đầu tư, giảm thuế thu nhập cá nhân, miễn thuế tại sân bay,.. 

Ngoài ra, sự hậu thuẫn của đặc khu kinh tế này đã thu hút hàng loạt nhà đầu tư chiến lược, các thương hiệu lớn đến với Phú Quốc như Vingroup, Sun group, CEO group, BIM group, MIK group, Milton… và hàng loạt thương hiệu quản lý khách sạn danh tiếng có mặt ở đây như Novotel, Best Western Premier, Park Hyatt, InterContinental, JW Marriott… Điều này giúp Phú Quốc không chỉ thu hút khách nội địa mà còn thu hút được hàng loạt khách du lịch quốc tế.

Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đang khoác lên người thành phố trẻ một màu áo mới hiện đại, phồn thịnh
Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đang khoác lên người thành phố trẻ một màu áo mới hiện đại, phồn thịnh

 

Phú Quốc ngày nay đã trở thành cái tên không thể thiếu trong sự lựa chọn của những du khách về việc thưởng thức, trải nghiệm những sản phẩm du lịch đẳng cấp.

 Vì thế bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc là thị trường rất tiềm năng đáng để các nhà đầu tư xuống tiền. 

Trả lời

.
.
.
.

0707.9999.68