Sun Grand City Hillside Residence – Niềm kiêu hãnh của đảo Ngọc

Sun Grand City Hillside Residence - Niềm kiêu hãnh của đảo Ngọc

Chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, tổ hợp Sun Grand City Hillside Residence của Tập đoàn Sun Group sẽ được hoàn thành, kiêu hãnh vươn mình, đặt nền móng cho sự phát triển vươn cao năng động của thành phố trẻ.

Cao ốc chọc trời – “quyền lực ngầm” của đô thị

Trong các đô thị hiện đại không thể thiếu hình ảnh của các tòa nhà cao tầng. Có thể nói các tòa nhà cao tầng và đô thị có mối quan hệ mật thiết với nhau. Không chỉ giải quyết nhu cầu chỗ ở cho cư dân, nhà cao tầng còn đại diện cho sức mạnh kinh tế và “quyền lực ngầm” đô thị.

Ở Việt Nam, để vẽ nên hình hài của các đô thị lớn như Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng, Nha Trang… thì bức tranh quy hoạch đô thị hiện đại không thể thiếu hình ảnh các tòa nhà cao tầng.

Landmark 81 - Biểu tượng vươn mình của thành phố Hồ Chí Minh
Landmark 81 – Biểu tượng vươn mình của thành phố Hồ Chí Minh

Du khách khi đến mỗi thành phố đều muốn check in tại các tòa nhà mang tính biểu tượng ở nơi đó. Ví như tới Kuala Lumpur (Malaysia) là phải tới thăm tòa tháp đôi Petronas. Sang Thái Lan chắc chắn tour guide sẽ dẫn bạn tới dùng bữa trong nhà hàng cao nhất Bangkok – Baiyoke Sky, hay đơn giản như ở TP HCM, những bức ảnh có background là tòa nhà 81 tầng hay 68 tầng dễ đạt tới cả trăm, nghìn lượt yêu thích.

Những tòa nhà chọc trời luôn là lời khẳng định quyền lực ngầm của các siêu đô thị trên thế giới
Những tòa nhà chọc trời luôn là lời khẳng định quyền lực ngầm của các siêu đô thị trên thế giới

Tham chiếu với Phú Quốc, thành phố trẻ đang vươn mình trỗi dậy song thời điểm hiện tại vẫn còn vắng bóng các dự án cao tầng. Đặc biệt An Thới với vai trò là một trong hai phường trung tâm, tạo động lực cho Phú Quốc. Nhằm đáp ứng nhu cầu sống, trải nghiệm ngày một nâng cao của người dân đô thị, An Thới đòi hỏi ra đời những tổ hợp cao tầng hiện đại, kiểu mẫu, quy củ.

Sun Grand City Hillside Residence – Khởi đầu thịnh vượng của đô thị Phú Quốc

Suốt 6 năm qua, sự có mặt của Tập đoàn lớn như Sun Group đã thay đổi bộ mặt đô thị An Thới. Không chỉ kiến tạo nên những tổ hợp vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng đẳng cấp, Sun Group còn mang tới dự án phức hợp có căn hộ cao tầng đầu tiên tại Phú Quốc, biểu tượng cho sự vươn mình của thành phố đảo mang tên Sun Grand City Hillside Residence.

Sun Grand City Hillside Residence là dự án phức hợp nằm tại thị trấn Địa Trung Hải bờ Tây Nam Phú Quốc. Dự án bao gồm tổ hợp căn hộ cao tầng đầu tiên của Phú Quốc với 3 phân khu là The Hill, The Sky, The Sea và dãy nhà phố hiện đại The Center – được mệnh danh là tâm mạch thịnh vượng của thị trấn Địa Trung Hải.

Sun Grand City Hillside Residence - Tâm mạch thịnh vượng của thị trấn Địa Trung Hải
Sun Grand City Hillside Residence – Tâm mạch thịnh vượng của thị trấn Địa Trung Hải

Toạ lạc tại vị thế độc tôn, Sun Grand City Hillside Residence mang đến cho chủ sở hữu tầm nhìn 3 trong 1 đắt giá: biển trời lam ngọc, những công trình biểu tượng được kiến tạo bởi bàn tay người khai mở (ga đi cáp treo Hòn Thơm, Central Village, cầu Hôn…), trung tâm mới thành phố với khu đô thị Sun Grand City New An Thoi đang thành hình. Trên đỉnh cao đó, khách hàng có thể thưởng trọn vẻ đẹp giao thoa giữa biển – trời, thiên nhiên – con người, nét bản địa xưa – sức sống trỗi dậy, chiêm ngưỡng sự chuyển mình của cả một thành phố mới.

Tầm nhìn tuyệt mỹ, độc tôn, vĩnh viễn
Tầm nhìn tuyệt mỹ, độc tôn, vĩnh viễn

Bên cạnh đó, đón đầu dòng khách khổng lồ tăng trưởng quanh mốc 30% mỗi năm tới đảo Ngọc, Sun Group đã biến những căn hộ cao cấp của phân khu cao tầng thành nhiều loại hình khác biệt như studio, các căn hộ 1-3 phòng ngủ hay các căn hộ dual key thời thượng. Điều này giúp đa dạng hóa trải nghiệm của khách, đồng thời tối ưu hóa công năng kinh doanh, gia tăng lợi nhuận đầu tư.

Tiện ích đẳng cấp - Một điểm đến - Đa trải nghiệm
Tiện ích đẳng cấp – Một điểm đến – Đa trải nghiệm

Không dừng lại ở đó, sống, đầu tư, nghỉ dưỡng tại Sun Grand City Hillside Residence còn là chuỗi những trải nghiệm đẳng cấp với hơn gần 100 tiện ích nội – ngoại khu như sky lounge, bể bơi vô cực trên cao, không gian café trên sân thượng các tòa nhà vô cùng đẳng cấp cùng hệ thống bar, nhà hàng ven biển, show trình diễn Vortex đỉnh cao…

Hillside Residence vươn mình từ mặt đất, men theo triền đồi, kiêu hãnh vươn cao để thu trọn vào tầm mắt biển trời, thành phố. Hillside Residence vươn mình từ mặt đất, hướng về phía mặt trời, sẵn sàng khơi dậy một tinh thần mới trẻ trung, thời thượng. Hillside Residence vươn mình từ mặt đất, tỏa sáng giữa miền nắng ấm, tự tin trở thành biểu tượng tự hào mới, đồng hành với sự chuyển mình của đảo Ngọc.

Để rồi như một ngọn hải đăng chắp cánh cho những hành trình ra khơi và dẫn lối cho những hành trình trở về nhà, Sun Grand City Hillside Residence sẽ góp phần viết tiếp những chương mới về một Phú Quốc với những nét vẽ mới hoàn thiện, tươi đẹp hơn.

Trả lời

.
.
.
.

0707.9999.68