PLand kiến tạo thương hiệu với những chiến lược phát triển trong năm 2022

Sáng ngày 03/01/2022 vừa qua, toàn thể CBNV Công ty Cổ phần đầu tư PLand đã có mặt tại văn phòng Phú Quốc để tham dự buổi Lễ Tổng kết năm 2021 và Kế hoạch phát triển năm 2022.

Buổi Lễ này là một buổi lễ rất đặc biệt vì đây là dịp tất cả nhân viên công ty cùng nhau nhìn lại thành quả của tập thể PLand đạt được bằng chính sự nỗ lực, đoàn kết và kiên định với mục tiêu chung đã đề ra và là động lực để PLand phấn đấu hơn nữa cho mục tiêu KIẾN TẠO THƯƠNG HIỆU – KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ của năm 2022.

Tổng kết 2021 và Mục tiêu 2022 – Kiến tạo thương hiệu

Mở đầu buổi lễ, Mr. Nguyễn Kết Đoàn – Tổng Giám đốc Công ty CPĐT PLand đã có những chia sẻ tổng quan về kết quả kinh doanh của công ty trong năm 2021. Nhìn lại một năm với nhiều thử thách đã trôi qua, thật tuyệt vời khi đại gia đình PLand vẫn vững lòng tin cùng nhau vượt qua những khó khăn.

Tiếp theo đó, các Phòng Ban cũng tự chỉ ra những ưu điểm và hạn chế của bản thân, từ đó đưa ra kế hoạch mục tiêu phát triển cụ thể cho từng cá nhân trong năm mới.

Mọi người cùng đọc tuyên ngôn PLand trước khi buổi lễ bắt đầu
Mọi người cùng đọc tuyên ngôn PLand trước khi buổi lễ bắt đầu

Sau phần báo cáo, Ban lãnh đạo Công ty đã công bố lộ trình, phương hướng và chiến lượt bán hàng cho năm 2022 cũng như tầm nhìn cho những năm tiếp theo.

Theo Mr. Nguyễn Kết Đoàn, năm 2022 là một năm ngành BĐS nói chung và BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc nói riêng sẽ phát triển manh, có nhiều cú huých lớn, đơn cử là Đảo Thiên Đường Sun Paradise Hòn Thơm vừa được Tập đoàn Sun Group công bố. Đây chính là cơ hội để các chiến binh PLand mang những sản phẩm đẳng cấp đến Quý nhà đầu tư, cũng chính là cơ hội để PLand khẳng định vị thế của mình trên thị trường BĐS Phú Quốc.

Cũng trong buổi lễ, PLand đã tiến hành bổ nhiệm và khen thưởng cho những cá nhân có đóng góp xuất sắc cho Công ty trong năm 2021.

Ông Nguyễn Kết Đoàn (trái) và ông Lê Sĩ Trường - Trưởng Ban Marketing
Ông Nguyễn Kết Đoàn (trái) và ông Lê Sĩ Trường – Trưởng Ban Marketing
Ông Châu Văn Ngàn (trái) và ông Trần Công Tài (giữa) - Trưởng Phòng Kinh Doanh
Ông Châu Văn Ngàn (trái) và ông Trần Công Tài (giữa) – Trưởng Phòng Kinh Doanh
Bà Võ Ngọc Thanh - Phó Ban Kế toán Tài chính
Bà Võ Ngọc Thanh – Phó Ban Kế toán Tài chính
Bà Vũ Hoàng Thùy Trang - Phó Ban Quản lý giao dịch
Bà Vũ Hoàng Thùy Trang – Phó Ban Quản lý giao dịch
Khen thưởng bà Huỳnh Diễm Trinh - cá nhân đã có những đóng góp xuất sắc trong năm 2021
Khen thưởng bà Huỳnh Diễm Trinh – cá nhân đã có những đóng góp xuất sắc trong năm 2021
Khen thưởng bà Võ Thị Ngọc Thanh - cá nhân đã có những đóng góp xuất sắc trong năm 2021
Khen thưởng bà Võ Thị Ngọc Thanh – cá nhân đã có những đóng góp xuất sắc trong năm 2021

Những giây phút đầu năm đáng nhớ của PLand

Bên cạnh đó, nhằm tri ân những nổ lực không ngừng nghỉ trong năm 2021 và tiếp thêm năng lượng cho năm mới, Ban lãnh đạo công ty còn tổ chức một buổi Team Building cho toàn thể nhân viên và gia đình vào ngày 04/01. Với tinh thần làm việc hết mình, vui chơi nhiệt tình, đại gia đình PLand đã có những phút giây tràn đầy niềm vui, khởi đầu một năm 2022 bùng nổ. Hãy cùng PLand nhìn lại một số hình ảnh đáng nhớ này nhé!

Đốt lửa trại mừng năm mới
Đốt lửa trại mừng năm mới

Những phút giây team building đáng nhớ
Những phút giây team building đáng nhớ

PLand xin chúc tất cả chiến binh sẽ có 100% năng lượng, 100% niềm tin và ngày càng vững vàng hơn nữa để cùng nhau đưa con thuyền PLand rẽ sóng đạp gió đến bến bờ thành công!

Trả lời

.
.
.
.

0707.9999.68