Phú Quốc rực rỡ sắc màu với Lễ hội “Nam Phú Quốc 12 Mùa Lễ Hội”

Hòa trong không khí hào hùng, sôi động của Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và Ngày Quốc tế Lao động, Ngày 01/05 vừa qua, Tập đoàn Sun Group đã tổ chức sự kiện “Nam Phú Quốc 12 Mùa Lễ Hội” với chủ đề “Lắng Nghe Thanh Âm Phú Quốc” tại Khách sạn JW Marriot. Sự kiện là cơ hội để các nhà đầu tư được tận mắt ngắm nhìn sự diễm lệ của thủ phủ du lịch ở phía Nam đảo Ngọc. Tại sự kiện, chủ đầu tư Sun Group cũng đã cung cấp những thông tin mới và chuẩn xác nhất về “Thị trấn Địa Trung hải” cho nhà đầu tư đang tìm kiếm kênh đầu tư an toàn tại TP. Phú Quốc.

Thanh âm và sắc màu của Nam Phú Quốc 12 mùa lễ hội

Sự kiện được mở đầu với những giai điệu du dương, da diết đưa khách mời lạc vào xứ sở Địa Trung Hải xa xôi cách nửa vòng trái đất. Tiếp theo đó là màn vũ đạo đặc sắc mang đậm chất phóng khoáng, tươi vui của vùng đất Nam Phú Quốc diễm lệ đang dần đi vào hoạt động. Ánh hoàng hôn đỏ rực trên đường chân trời xa tít, mặt biển xanh trong bát ngát, những công trình biểu tượng do “bàn tay phù thủy” của Tập Đoàn Sun Group dày công kiến tạo, những tiểu cảnh dọc theo những con được quanh co men theo triền đồi xuống biển, những căn shophouse rực rỡ thổi hồn cho thủ phủ du lịch trẻ… Tất cả hòa hợp với nhau, tạo nên một khung cảnh nên thơ nhưng không kém phần năng động, đưa quý nhà đầu tư đi từ mùa lễ hội này đến mùa lễ hội khác đầy bất ngờ – đa trải nghiệm.

Nam Phú Quốc 12 mùa lễ hội được mở đầu với những giai điệu du dương, da diết
Nam Phú Quốc 12 mùa lễ hội được mở đầu với những giai điệu du dương, da diết

Đón đầu xu hướng đầu tư phát triển của vùng đất Nam Đảo Ngọc

Trong sự kiện Nam Phú Quốc 12 mùa lễ hội, chủ đầu tư Sun Group cũng đã có những phân tích thực tiễn về xu hướng phát triển của Thành phố Phú Quốc nói chung và Nam đảo nói riêng. Những thông tin này chính là cơ sở giúp các nhà đầu tư có một cách nhìn mới hơn về bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, chọn được cho mình một cách đầu tư thông minh, mang về lợi nhuận tối ưu, sở hữu được tài sản có giá trị truyền đời.

Chủ đầu tư Sun Group đã có những phân tích thực tiễn về xu hướng phát triển của Phú Quốc
Chủ đầu tư Sun Group đã có những phân tích thực tiễn về xu hướng phát triển của Phú Quốc

Theo bà Mai Thị Hồng Quyên – Phó giám đố Kinh doanh Sun Property, năm 2021 chính là cột mốc vô cùng quan trọng đối với Phú Quốc nói chung và Nam đảo Ngọc nói riêng. Cùng với sự kiện Phú Quốc lên thành phố, những địa điểm du lịch, các cơ sở hạ tầng cũng đã dần đi vào hoạt động, trở thành bệ phóng vững chắc đưa Phú Quốc thoát khỏi danh xưng “đại công trình”, xứng danh thủ phủ du lịch của Việt Nam. Bên cạnh đó, bà còn đưa ra những phân tích mang tính thực tiễn cao về kế hoạch Thị Trấn Địa Trung Hải 12 mùa lễ hội nhằm hiện thực hóa  một “điểm tụ” du lịch tươi mới và cơ hội đầu tư rộng mở với phân khúc căn hộ sở hữu lâu dài Sun Grand City Hillside Residence và Shophouse Sở hữu lâu dài The Center của dự án này.

Theo bà Mai Thị Hồng Quyên đầu tư du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc đang là một xu hướng đầu tư thông minh, sinh lời tối ưu
Theo bà Mai Thị Hồng Quyên đầu tư du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc đang là một xu hướng đầu tư thông minh, sinh lời tối ưu

Tiếp theo đó, quý nhà đầu tư còn có cơ hội trải nghiệm cáp treo Hòn Thơm – cáp treo 3 dây vượt biển dài nhất thế giới. Ngồi trên cáp treo thả hồn theo biển trời bát ngát, ngắm nhìn sự phát triển vượt bật của thành phố trẻ chính là một trải nghiệm tuyệt vời, khó quên dành cho quý nhà đầu tư.

Trả lời

.
.
.
.

0707.9999.68