Những yếu tố giúp Meyhomes Capital Phú Quốc hấp dẫn nhiều nhà đầu tư

Sản phẩm được đầu tư ưu việt với sổ đỏ sở hữu dài lâu, hiệu quả đầu tư được bảo đảm, mức giá vô cùng hợp lý và nhà đầu tư có uy tín cùng với tầm nhìn đầy chiến lược. Đó cũng chính là những nguyên nhân giúp cho Meyhomes Capital Phú Quốc “Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu” mặc dù chỉ mới ra mắt nhưng đã lọt vào “tầm ngắm” của nhiều nhà đầu tư.

Sản phẩm được đầu tư ưu việt

Meyhomes Capital Phú Quốc là một dòng sản phẩm mới hoàn toàn là đô thị cao cấp tại Phú Quốc được xem là “thiên đường nghỉ dưỡng”. Đây quả thực là ngôi nhà thứ 2 của gia chủ!

Meyhomes Capital Phú Quốc là dòng sản phẩm hoàn toàn khác biệt trên thị trường

Quyền sở hữu: Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là đô thị cao cấp có vị trí trong quỹ đất ở rất quý hiếm chỉ có 6% diện tích đất Phú Quốc được phê duyệt, tất cả các mini hotel, căn shophouse của dự án đã được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài.

Quyền sử dụng: Gia chủ được hưởng toàn quyền về sử dụng và định đoạt đối với tài sản của mình: để ở, vừa ở vừa cho thuê, thừa kế, chuyển nhượng, trực tiếp kinh doanh, cho thuê,… và được hưởng toàn quyền kinh doanh các ngành hàng và dịch vụ được nhà nước cho phép như là khách sạn, nhà hàng, trung tâm thời trang, café,…

Mức giá hợp lý và hiệu quả đầu tư

Theo như tiết lộ của nhà đầu tư thì những shophouse và mini hotel tại Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ có mức giá bán dự kiến chỉ từ: 7,2 tỉ/căn đã gồm VAT.

Theo khảo sát cho thấy thì tại Dương Đông giá đất có nơi lên tới gần 200 triệu đồng/m2. Còn tại trung tâm An Thới giá đất đang ở mức vài chục triệu đồng/m2.

Cùng sự quy hoạch đồng bộ, chất lượng cao, tiện ích hiện đại, đặc biệt là giá trị sống của Meyhomes Capital Phú Quốc mang lại đã chứng minh được rằng mức giá nhà đầu tư công bố hiện nay rất là hợp lý và hấp dẫn.

Các mini hotel, shophouse tại Meyhomes Capital Phú Quốc có mức giá hấp dẫn

Về mặt hiệu quả đầu tư: Theo như Sở Du lịch Kiên Giang, Phú Quốc thì chỉ có 7 cơ sở lưu trú đã được công nhận là hạng 3 sao với 447 phòng và 13 cơ sở lưu trú 2 sao với 456 phòng. Đa phần tất cả các cơ sở này có vị trí tại thị trấn Dương Đông, còn một số ở Cửa Dương, Dương Tơ.

Tổng số khách sạn hạng 3 sao của Phú Quốc hiện tại chỉ bằng 1/5, số phòng bằng 1/6 so với Nha Trang. Và khi được so sánh với Đà Nẵng con số đó chỉ bằng 1/14. Còn nếu được so với khách sạn hạng 2 sao, khoảng cách này càng chênh lệch hơn.

Nguyên nhân là vì 5 năm qua nhiều nhà đầu tư lớn đã đổ vốn vào phân khúc nghỉ dưỡng hạng 4 – 5 sao cùng với nhiều thương hiệu quản lý khách sạn quốc tế mà đã “bỏ qua” phân khúc “boutique hotel” hạng 2 và 3 sao.

Đối với khu vực mới nổi như Nam Phú Quốc thì chắc chắn rằng thị trường này sẽ rất cần phân khúc “boutique hotel” hạng 2 – 3 sao vì do giá thành hợp lý, vừa phải nhưng vẫn bảo đảm được tiện nghi đầy đủ và phù hợp cho nhiều khách du lịch trẻ tuổi, đầy sự năng động – đây chính là phân khúc khách hàng có số lượng đông đảo.

Đó cũng chính là điều kiện cần để thành công cho việc kinh doanh mini hotel, shophouse của dự án này. Còn điều kiện đủ là giá trị của dự án mang tới:  không gian sống cao cấp và địa điểm du lịch mới tại Phú Quốc.

Về mặt nguồn khách: hằng năm trung bình Phú Quốc đón tiếp hơn 5 triệu lượt khách thì sẽ có hơn 4 triệu lượt khách đặt chân tới An Thới để trải nghiệm các dịch vụ vui chơi giải trí ngay bên cạnh, với nguồn khách có khả năng chi tiêu mạnh từ nhiều quần thể nghỉ dưỡng tại bãi Trường.

Thực chất dự án sẽ là 1 địa điểm du lịch mới, đa dạng và có sức hấp dẫn vì thế sẽ thu hút được số lượng khách lớn.

Nhà đầu tư uy tín có tầm nhìn chiến lược

Xây dựng và phát triển trong thời gian là 27 năm, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã vươn lên là một trong số những tập đoàn kinh tế lớn, đầy tiềm lực ở lĩnh vực sản xuất, trở thành thương hiệu quốc gia đồng thời cũng là Tập đoàn cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu của Việt Nam. Vì vậy đã thể hiện được uy tín, xứng với vị thế là doanh nghiệp Việt Nam trên trường quốc tế.

Meyhomes Capital Phú Quốc là đô thị thông minh tinh khiết đầu tiên trên đảo Ngọc
Meyhomes Capital Phú Quốc là đô thị thông minh tinh khiết đầu tiên trên đảo Ngọc

Thông qua vị thế thương hiệu của quốc gia với có các nguồn lực mạnh và bền vững của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, vì vậy mà Meyland được thành lập dựa trên nền tảng lớn về mặt tài chính và có quỹ đất lớn trải dài toàn quốc.

Meyland đã dành trọn vẹn 10 năm để nghiên cứu, ấp ủ, nuôi dưỡng và đặt các nền móng chắc chắn, vững mạnh trước khi bước vào những bứt phá, để lại dấu ấn đối với dự án bất động sản đầu tay Meyhomes Capital Phú Quốc.

Thời gian 10 năm là chặng đường dùng để tích góp nhiều nguồn lực mang lại cho Meyland những thuận lợi giúp cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường khi có: nền móng và chỗ dựa bền vững trong khi đang mở rộng từ lĩnh vực sản xuất kinh doanh chuyển sang lĩnh vực bất động sản. Tập đoàn Tân Á Đại Thành có mặt tài chính vững mạnh cùng quỹ đất to lớn hơn 1.000 ha đất với hơn 20 dự án trên toàn quốc, có kế hoạch và chiến lược đầu tư phát triển hiệu quả.

Xu thế đi đầu trên thế giới hiện nay và đích đến của nhiều đô thị khác tại Việt Nam là đô thị thông minh. Nếu như không “đi tắt đón đầu”,thẳng tiến tới mục tiêu là đô thị thông minh, những dự án bắt buộc phải đầu tư lại hay là “nâng cấp” trở thành đô thị thông minh khi không muốn trở nên lạc hậu ngay khi đưa vào vận hành và sử dụng.

Meyland đã định hướng được là phải trở thành Tập đoàn phát triển đô thị thông minh hàng đầu tại Việt Nam.

Meyhomes Capital Phú Quốc “Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu” đó là một dự án đầu tay đặt rất nhiều tâm huyết của Tập đoàn Tân Á Đại Thành – MEYLAND.

Quy mô 56,09 ha, có hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại được kết hợp hài hòa cùng với hệ sinh thái thiên nhiên độc lạ và có cả đơn vị quản lý vận hành quốc tế CBRE, Meyhomes Capital Phú Quốc hứa hẹn chắc chắn sẽ là đô thị cao cấp thông minh, chuẩn mực sống mới được hình thành tại Phú Quốc.

Nơi đây cũng là địa điểm du lịch mới, đầy hấp dẫn, thu hút được nhiều khách hàng và cũng là đô thị thông minh đầu tiên trên đảo Ngọc.

Trả lời

.
.
.
.

0707.9999.68