Ngắm toàn cảnh Hòn Thơm trên đài quan sát cao 120 m

Ngắm toàn cảnh Hòn Thơm trên đài quan sát cao 120 m

Trò chơi mới “Mắt đại bàng” tại Sun World Hon Thom Nature Park hút du khách bởi có thể ngắm toàn cảnh Hòn Thơm, Phú Quốc trên độ cao 120 mét.

Nằm trong phân khu Làng Exotica thuộc Sun World Hon Thom Nature Park, “Mắt đại bàng” (Eagle’s Eye) là trò chơi thứ hai được đưa vào vận hành sau game “Mộc xà thịnh nộ” ra mắt dịp Tết Nguyên đán. Với chiều cao 120 mét, đây là một trong những đài quan sát 360 độ (Sky Tower) đầu tiên tại Việt Nam tính đến hiện tại. Cabin với sức chứa 70 người một lần chơi, lắp kính lớn trong suốt làm từ nguyên liệu Acryl (xuất xứ tại Pháp).

Theo nhà cung cấp các trò chơi cho công viên giải trí nổi tiếng của Đức – Huss Park Attractions, “Mắt đại bàng” có chiều cao và sức chứa cabin tương tự đài quan sát mới ra mắt tháng 10/2021 tại công viên chủ đề Changsha OCT Window of the World của Trung Quốc.

Trò chơi "Mắt đại bàng" (Eagle’s Eye) nhìn từ trên cao
Trò chơi “Mắt đại bàng” (Eagle’s Eye) nhìn từ trên cao

Trò chơi được xây dựng theo ý tưởng một con tàu của thủy thủ đoàn trên hải trình thám hiểm tới ngôi làng thổ dân Exotica đầy bí hiểm, phải vượt qua 3 thử thách là Mộc xà thịnh nộ, Mắt đại bàng và Cơn lốc xoáy. Nhờ có sự giúp sức từ đôi mắt tinh anh của chúa tể bầu trời là loài chim đại bàng, đoàn thủy thủ vượt qua thử thách thứ hai. Người tham gia trải nghiệm cảm giác vượt lên tầng không, ngắm toàn cảnh làng Exotica.

“Giống như đôi mắt tinh anh của đại bàng, khoang cabin của con tàu từ từ đưa các thủy thủ lên khỏi mặt đất, tới độ cao 80m, cabin xoay theo những vòng tròn chậm rãi để du khách có thể ngắm trọn vẹn khung cảnh Hòn Thơm từ trên cao”, đại diện Sun World Hon Thom Nature Park chia sẻ.

Cabin có sức chứa 70 người
Cabin có sức chứa 70 người

“Mắt đại bàng” có tốc độ di chuyển thông thường khoảng 1,2 vòng một phút và có khả năng phục vụ gần 1.400 người một giờ. Trải nghiệm Hòn Thơm từ độ cao ấn tượng với góc nhìn 360 độ nhờ những vòng xoay nhẹ nhàng chậm rãi của cabin, game mới trong phân khu chủ đề Làng Exotica phù hợp với cả khách hàng trẻ, các gia đình và không giới hạn lứa tuổi.

Ra mắt đúng dịp 30/4-1/5, “Mắt đại bàng” đón hơn 3.000 lượt du khách. Những vị khách đầu tiên trải nghiệm trò chơi cho biết thích trải nghiệm độc đáo này của Sun World Hon Thom Nature Park bởi nó khá nhẹ nhàng, thú vị.

“Tôi cứ nghĩ các vòng xoay của game sẽ khiến người chơi chóng mặt như nhiều game trên cao khác. Nhưng không, Mắt đại bàng đem đến một góc nhìn tuyệt đẹp từ trên cao, ngắm toàn bộ Hòn Thơm và Phú Quốc”, chị Minh Ánh – du khách đến từ TP HCM nhận xét.

Còn bác Diệu Hà (70 tuổi, đến từ Hà Nội) ấn tượng với khoang cabin rộng rãi, tốc độ di chuyển và xoay vừa đủ chậm để khách ngắm toàn cảnh Hòn Thơm từ trên cao.

“Đến Phú Quốc được đi cáp treo ngắm biển đảo từ trên cao đã thích rồi, ngắm toàn cảnh Hòn Thơm với tháp này còn tuyệt hơn nữa”, bác Hà chia sẻ.

Du khách ngắm Hòn Thơm từ trên cao
Du khách ngắm Hòn Thơm từ trên cao

Trước “Mắt đại bàng”, Sun World Hon Thom Nature Park cũng thu hút nhiều du khách với trò chơi tàu lượn siêu tốc khổng lồ bằng gỗ “Mộc xà thịnh nộ”. Nếu như 14 sườn dốc cùng các đường xoắn ốc lắt léo đan xen hay nằm chồng lên nhau, trên quãng đường gần 900 mét uốn lượn, xoắn ốc liên tục của “Mộc xà thịnh nộ” mang đến cho du khách chút sợ hãi rồi phấn khích tột độ thì với “Mắt đại bàng”, người chơi sẽ có cảm giác thật nhẹ nhõm và thoải mái, trên hải trình chiêm ngưỡng Hòn Thơm.

Theo ông Nguyễn Tuấn Anh – Giám đốc Sun World Hon Thom Nature Park, sau “Mộc xà thịnh nộ” và “Mắt đại bàng”, sắp tới, phân khu Làng Exotica sẽ hoàn thiện hành trình khám phá ngôi làng bí hiểm với trò chơi cuối cùng là “Cơn lốc xoáy” (Huracan’s fury). Hải trình này sẽ giúp du khách chinh phục những vùng biển động theo lộ trình ngẫu nhiên của con thuyền gondola dọc theo một cột buồm bằng thép cao 43 mét. Dự kiến, “Cơn lốc xoáy” sẽ trình làng trong tháng 6.

“Hợp tác với các nhà cung cấp game giải trí hàng đầu thế giới, Sun World sẽ tiếp tục mang tới cho Hòn Thơm, Phú Quốc những trò chơi đẳng cấp thế giới. Trong nỗ lực mang thế giới đến Việt Nam và đưa Việt Nam ra thế giới, chúng tôi kỳ vọng người Việt sẽ được trải nghiệm những gì mới, hiện đại bậc nhất”, ông Tuấn Anh chia sẻ.

Đại diện công viên cũng kỳ vọng những trò chơi mới cùng trải nghiệm phong phú như lặn biển khám phá đại dương, các trò chơi trên biển Bãi Trào, 21 làn trượt tại Aquatopia Water Park… sẽ giúp Sun World Hon Thom Nature Park ngày càng thu hút du khách.

Trả lời

.
.
.
.

0707.9999.68