Bật mí năng lực của chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

MEYLAND là thương hiệu nhận được Tập đoàn Tân Á Đại Thành phát triển chính là Nhà đầu tư dự án Meyhomes Capital Phu Quoc có năng lực về tài chính lớn mạnh và tầm nhìn dài hạn.

TÂN Á ĐẠI THÀNH LÀ “CHA ĐẺ” CỦA MEYLAND – NHÀ ĐẦU TƯ DỰ ÁN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

Thành lập vào ngày 28/11/1993, đến nay với 27 năm Tân Á Đại Thành đã xây dựng và phát triển thành công, trở thành Tập đoàn kinh lế lớn mạnh của Việt Nam về ngành sản xuất, cung cấp các giải pháp tổng thể về nguồn nước. Xây dựng thị trường doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế uy tín và có vị thế nhất định.

Chủ đầu tư có tâm - có tầm của Meyhomes Capital Phú Quốc
Chủ đầu tư có tâm – có tầm của Meyhomes Capital Phú Quốc

 

Hiện nay, Tập đoàn Tân Á Đại Thành có hơn 5000 cán bộ công nhân viên với 19 công ty thành viên có hơn 3000 chi nhánh trong và ngoài nước. Và có hơn 30.000 điểm bán hàng trong và ngoài nước được hình thành gần 3 thập niên với sứ mệnh: “phông vinh cuộc sống Việt”, Tân Á Đại Thành tiếp tục tạo ra câu chuyện đáng tự hào trong lĩnh vực Bất động sản, xác định thương hiệu LAN TOẢ PHỒN VINH đến với cuộc sống Việt.

TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ NHÀ ĐẦU TƯ DỰ ÁN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC – MEYLAND

Tháng 4 năm 2019 thành lập Công ty CP bất động sản Tập đoàn Tân Á đại thành mang thương hiệu Meyland chính thức thành lập trên nền tảng tài chính mạnh mẽ, quỹ đất phủ dài toàn quốc.

Mục tiêu là trở thành TẬP ĐOÀN PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ THÔNG MINH HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM, Meyland chủ trương xây dựng những khu đô thị của mình qua ứng dụng mạng lưới thiết bị được kết nối internet, trí tuệ nhân tạo vào những hệ thống giao thông, hạ tầng, quản lý đô thị thông minh.

Vì vậy, tại các khu đô thị, tất cả dự án BĐS của Meyland được trang bị với ứng dụng công nghệ cao cho những hạng mục:

 • Hệ thống xử lý nước sạch tinh khiết
 • Trung tâm điều hòa 24/7
 • Hệ thống giao thông thông minh
 • Dịch vụ thông minh
 • Hệ thống xử lý nước thải đảm bảo môi sinh tuần hoàn
 • Hệ thống biển báo kỹ thuật thông minh
 • Hệ thống thiết bị điện thông minh Smart Homes
 • Hệ thống diện năng lượng mặt trời xanh – sạch
 • Hạ tầng thông minh
 • Hệ thống chăm sóc sức khỏe thông minh
 • Hệ thống cảnh báo cháy thông minh
 • Hệ thống kiểm soát phân tầng thang máy
 • Hệ thống internet thông minh

Những giá trị cốt lõi: tính đồng bộ, logic với 27 năm kinh nghiệm Tân Á Đại Thành thành công trong cả sản xuất và kinh doanh, là những người Tân Á logic, tỉ mỉ. Liên kết giữa văn hóa bản địa và tinh hoa quốc tế: Meyland luôn luôn mang tâm thế hiểu và tôn trọng sắc màu văn hoá bản địa, đồng thời đi đôi với các đơn vị quốc tế hàng đầu ở trên thế giới.

Áp dụng các công nghệ hiện đại tiên tiến nhất để tạo nên các dự án độc bản và có tầm cỡ. Cộng đồng phồn vinh: Meyland hướng đến một cộng đồng tinh hoa, có cuộc sống đầy đủ tiện nghi với những tiện ích trong dự án. Nơi những chủ đầu tư ngày càng phồn vinh và giàu hơn với việc gia tăng những giá trị cốt lõi của dự án.

Thương hiệu Meyhomes phát triển trên nền tảng của sự uy tín, thực hiện đúng cam kết và văn hoá doanh nghiệp.

Với 10 năm, chặng đường mà Meyland đi đã tích góp được các nguồn lực, lợi thế cạnh tranh khác hoàn toàn trên thị trường là:

 • Tiềm năng tài chính mạnh mẽ
 • Quỹ đất lớn rộng và có đầy đủ pháp lý: cụ thể như Hà Nội 4,24ha; Bình Thuận 227,5 ha; Nghệ An 300,5ha; Tp. Hồ Chí Minh 3,8 ha; Đắk Lắk 4,67ha; Long An 110,58ha; Kiên Giang 98,9 ha; Phú Quốc 137,6ha.
 • Kế hoạch phát triển đồng bộ và cụ thể
 • Nhà đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc – Meyland có đủ Tín – Tâm – Tầm để hoàn thành sứ mệnh và lan toả phồn vinh đến với cộng đồng Việt Nam và thế giới.

Được lấy cảm hứng từ nhiều viên ngọc hoàn mỹ có sắc màu rực rỡ ở đảo Ngọc, Meyhomes Capital Phu Quoc đánh dấu cho dự án đầu tay của Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland ở trên thị trường. Dự án nhận được nhiều đánh giá là thành phố đảo nhiệt đới đa nhiệm sắc màu – đáng sinh sống nhất tại Đảo Ngọc Phú Quốc có sự quy hoạch thông minh phối hợp hài hoà những bất động sản, tiện ích và cảnh quan miền nhiệt đới. Vì thế mà mang đến trải nghiệm và kiến tạo nên cộng đồng phồn vinh.

Những thông tin đầy đủ được nêu trên, nhà đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc – Meyland là đơn vị đầu tư có tầm nhìn xa, chiến lược thông minh và năng lực tài chính mạnh mẽ. Đặc biệt thu hút chính là các giá trị thực mà nhà đầu tư dự án đang phấn đấu lực mang đến. Đây chính là cơ hội để đầu tư và sở hữu BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc tuyệt vời nhất trong năm 2020 này.

Trả lời

.
.
.
.

0707.9999.68