Meyhomes Capital Phú Quốc được vinh danh là khu đô thị tốt nhất Việt Nam

Tối 21/10, tại TP.HCM, Tập đoàn Công nghệ Bất động sản hàng đầu Đông Nam Á PropertyGuru đã tổ chức Gala trao giải thưởng, vinh danh các nhà phát triển bất động sản tốt nhất tại Việt Nam là sự kiện vinh danh những đóng góp và nỗ lực không ngừng của nhiều doanh nghiệp trong suốt thời gian qua với 62 hạng mục. Hội đồng giám khảo gồm nhiều chuyên gia đầu ngành và giám sát viên tin cậy đã làm việc công tâm để chọn ra các dự án, thành tựu và sáng kiến mới nhất của các nhà phát triển bất động sản.

Điểm sáng của đêm Gala thuộc về Tân Á Đại Thành – Meyland với 4 hạng mục giải thưởng lớn. Trong đó, dự án đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc đã mang về cho Tân Á Đại Thành – Meyland 3 giải thưởng danh giá gồm: Dự án Khu đô thị tốt nhất, dự án Khu dân cư tốt nhất (Phú Quốc) và dự án Thiết kế tổng thể khu đô thị xuất sắc nhất.

Đại diện Tân Á Đại Thành - Meyland nhận giải thưởng dự án “Khu đô thị tốt nhất”
Đại diện Tân Á Đại Thành – Meyland nhận giải thưởng dự án “Khu đô thị tốt nhất”

Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc nằm tại trung tâm Bãi Trường, một trong những bãi biển đẹp và hoang sơ nhất đảo ngọc. Dự án sở hữu vị trí độc tôn, tiếp giáp với 2 mặt biển, 3 dãy núi và 5 tuyến đường trung tâm của Phú Quốc. Không những thế, Meyhomes Capital Phú Quốc được trang bị “hệ sinh thái kép” gồm: Hệ sinh thái đô thị (Ecosystem) và Hệ sinh thái ngôi nhà (Ecohomes). Tại đây, cư dân và du khách cũng có thể dễ dàng kết nối với các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng khác của Phú Quốc như Bãi Kem, Bãi Sao, Cáp Treo Hòn Thơm…. Dự án cung cấp tới khách hàng các sản phẩm nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng, tổ hợp khách sạn, trung tâm thương mại cùng với hàng loạt tiện ích nội khu nổi bật, công viên cây xanh, clubhouse phức hợp và công viên chủ đề, đáp ứng mọi nhu cầu an cư, nghỉ dưỡng của cư dân và du khách.

Tổ hợp khách sạn, trung tâm thương mại và nhà phố tại đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc.
Tổ hợp khách sạn, trung tâm thương mại và nhà phố tại đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc.

Ngoài 3 giải thưởng danh giá cho dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, Tân Á Đại Thành – Meyland còn giành giải Dự án Thiết kế kiến trúc cảnh quan nhà ở cao cấp xuất sắc nhất cho dự án Meysenses Lucia Bay Bai Lu.

Meysenses Lucia Bay Bai Lu là tổ hợp du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, biệt thự và khách sạn cao cấp thuộc địa bàn 2 xã Nghi Tiến và Nghi Yên, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. Dự án do tập đoàn kiến trúc hàng đầu thế giới Coopers Hill (Singapore) thiết kế kiến trúc cảnh quan. Dự án còn có sự góp mặt của những đối tác hàng đầu trong ngành kiến trúc như HBA (Hirsch Bedner Associates) – đơn vị thiết kế kiến trúc và Dark Horse (Úc) – đơn vị thiết kế quy hoạch.

Ảnh phối cảnh dự án Meysenses Lucia Bay Bai Lu của Tân Á Đại Thành - Meyland
Ảnh phối cảnh dự án Meysenses Lucia Bay Bai Lu của Tân Á Đại Thành – Meyland

Ông Nguyễn Minh Ngọc, Phó Chủ tịch Tập đoàn Tân Á Đại Thành chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi Meyland – thương hiệu bất động sản thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành được vinh danh ở 4 hạng mục quan trọng. Điều này đã khẳng định hướng đi đúng đắn của Tân Á Đại Thành Meyland trong sứ mệnh mang đến cho khách hàng những giá trị tốt đẹp và vững bền nhất. Việc liên tiếp được công nhận bởi các tổ chức trong nước và khu vực một lần nữa khẳng định uy tín thương hiệu và vị thế vững vàng của Tân Á Đại Thành Meyland trên thị trường bất động sản.”

Ông Nguyễn Minh Ngọc - Phó Chủ tịch Tập đoàn Tân Á Đại Thành phát biểu tại lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2022.
Ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch Tập đoàn Tân Á Đại Thành phát biểu tại lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2022.

Phát biểu sau đêm Gala, ông Hari V. Krishnan – CEO kiêm Giám đốc Điều hành PropertyGuru cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng về triển vọng của Việt Nam, một trong những thị trường bất động sản năng động nhất Đông Nam Á cùng sự đa dạng và phong phú của các dự án trong giải thưởng năm nay. Sự tăng trưởng không ngừng của các khu nhà ở với thiết kế đẹp mắt, các khu nghỉ dưỡng và khách sạn sang trọng, các dự án công nghiệp sáng tạo và các phát triển thương mại đẳng cấp thế giới tại Việt Nam xứng đáng được ghi nhận. Và PropertyGuru rất vinh hạnh được đồng hành để vinh danh những dự án này.”

Khách hàng tham quan dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.
Khách hàng tham quan dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru (PropertyGuru Vietnam Property Awards) nằm trong khuôn khổ Giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru, một trong những giải thưởng uy tín và danh giá hiện nay. Giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru được tổ chức rộng rãi tại 15 thị trường bất động sản sôi động nhất thế giới. Tại Việt Nam, qua 7 lần tổ chức, giải thưởng đã góp phần tôn vinh những doanh nghiệp bất động sản và dự án tốt nhất trên thị trường.

Trả lời

.
.
.
.

0707.9999.68