Vị trí nhiều lợi thế của dự án Sun Grand City New An Thới

Với vị trí trên đường 975 đây là đường huyết mạch nhà phố thương mại Sun Grand City New An Thới đón tiếp hoàn toàn du khách khi đến Phú Quốc.

Trục đường 975 có 4 làn xe ôtô vô cùng khang trang, được nối với trung tâm du lịch Nam Phú Quốc đến các vùng, có khu trọng điểm của huyện đảo là thị trấn Dương Đông, sân bay quốc tế Bãi Kem, Phú Quốc, thị trấn An Thới, Bãi Sao, khu du lịch nhà tù Phú Quốc… với hơn 4 triệu du khách đến nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc, hằng năm có mức tăng trưởng hơn 30% di chuyển trên đường này.

Vì vậy, đoạn đường này rất nhiều tiềm năng về kinh doanh về dịch vụ thương mại, giải trí cần có mặt đường rộng và không gian thoáng để quảng cáo những sản phẩm như siêu thị điện máy, showroom ôtô, văn phòng du lịch, karaoke,…

Vị trí mặt tiền trên đại lộ An Thới – Cửa Lấp nằm tại đường chính 975, Nhà đầu tư Sun Group với những nhà phố thương mại Sun Grand City New An Thoi có lợi thế 2 mặt tiền, chiều rộng 7,5m, chiều cao đến 5 tầng và diện tích sử dụng là 600m2.

Du khách đến với Nam đảo đi trên đại lộ New An Thoi đến cáp treo Hòn Thơm hoặc những công trình nghỉ dưỡng, những địa điểm tham quan ở tỉnh lộ 975 đều đi qua nhà phố thương mại mặt tiền cả 2 đại lộ này.

Phối cảnh tổng thể tại dự án Sun Grand City New An Thoi.
Phối cảnh tổng thể tại dự án Sun Grand City New An Thoi.

Không những vậy, Sun Grand City New An Thoi còn nhận thừa hưởng hệ thống giao thông càng ngày càng được nâng cấp trên đảo cụ thể là cảng biển quốc tế An Thới, sân bay quốc tế Phú Quốc và cảng hành khách quốc tế Phú Quốc.

Đồng thời, hệ thống du lịch của Phú Quốc cũng từng ngày hoàn thiện hơn cùng những dịch vụ giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp quốc tế ở Nam đảo. Theo như quy hoạch năm 2030, thị trấn An Thới ở Nam đảo chắc chắn sẽ là một trong số 3 khu đô thị lớn nhất tại đảo Ngọc này.

Một trong số các khách hàng “đặt gạch” sớm nhất ở dãy nhà phố thương mại trên mặt tiền đại lộ này đó là Anh Phương Nam, nhà đầu tư đến từ Hà Nội đã mua 3 căn biệt thự của Premier Village Phu Quoc Resort . Anh chọn sản phẩm nơi đây là vì có vị trí trung tâm hệ thống vui chơi, sinh thái, nghỉ dưỡng, giải trí giá trị lên đến tỷ đô của Nam đảo vì vậy sẽ có tiềm lực được thừa hưởng dòng du khách đến đây.

Vị trí ngay tại mặt đại lộ An Thới – Cửa Lấp rất gần và thuận lợi cho du khách tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, vui chơi tại Sun World Hon Thom Natural Park, mua sắm trong Sun Premier Village Primavera hoặc là những dự án nghỉ dưỡng tại Nam đảo, Mũi ông Đội đang tiếp cận.

Toàn cảnh được chụp tại thị trấn An Thới.

Theo như anh Nam chia sẻ: “Khi nhìn vào mức tăng trưởng và tỷ lệ lấp đầy thì giá của bán phòng tại biệt thự Mũi Ông Đội, mình tin chắc năng suất phòng tại Phú Quốc sẽ ngày càng được nâng cao, nhất là khu vực Nam đảo”.

Và số lượng nhà phố thương mại với vị trí 2 mặt tiền trên đường lớn tại Sun Grand City New An Thoi là hữu hạn.

Hiện nay, nhà đầu tư đang thực hiện chính sách cho những khách hàng có thẻ khách hàng thân thiết của Sun Group (SOL) là ưu đãi với chiết khấu 1%, hỗ trợ tài chính và nội thất. Đối với gói hỗ trợ tài chính, khách hàng được vay vốn đến 70% giá trị bất động sản mà lãi suất chỉ 0% và sẽ miễn phí trả nợ trước hạn 24 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên.

Trả lời

.
.
.
.

0707.9999.68