Lễ ra quân dự án Sun Tropical Village – Khai mở kỷ nguyên Wellness tại Phú Quốc

Sáng ngày 27/08, lễ ra quân dự án Sun Tropical Village do Tập đoàn Sun Group tổ chức đã diễn ra trên các nền tảng online với sự có mặt đông đủ của tất cả đại lý phân phối chiến lược.

Những hoạt động trong buổi lễ ra quân dự án Sun Tropical Village

Phần đầu sự kiện “Tiên phong chinh phục Kỷ nguyên Wellness” là buổi tọa đàm về xu hướng sống wellness và sự phát triển mạnh mẽ của bất động sản wellness trên thế giới. Theo đại diện từ chủ đầu tư Sun Group, thiên nhiên Phú Quốc rất phù hợp để phát triển dòng sản phẩm wellness, hiện nay “mảnh ghép” này vẫn còn thiếu và chưa thực sự hoàn hảo tại đảo Ngọc. Do đó, Sun Tropical Village vừa đóng vai trò hoàn thiện hệ sinh thái du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí tại Nam Phú Quốc, vừa hướng đến việc gia tăng trải nghiệm chăm sóc sức khỏe cao cấp chuẩn wellness cho giới khách hàng thượng lưu.

Hơn thế nữa, Sun Tropical Village hứa hẹn giúp gia chủ chủ động lên lịch nghỉ dưỡng dài hạn suốt 365 ngày trong năm và khẳng định đẳng cấp, cá tính với phần nội thất có thể tùy chỉnh theo sở thích cá nhân. Đặc biệt, đây cũng là dự án đầu tiên Sun Group dành cho những khách hàng đang sở hữu bất động sản do tập đoàn phát triển, tạo điều kiện cho giới thượng lưu bổ sung một “siêu phẩm” second home hiếm có tại Phú Quốc vào bộ sưu tập bất động sản của mình.

Lễ ra quân chính là những cầu nối đưa thông điệp, chính sách bán hàng, thông tin về sản phẩm đến khách hàng nhanh và chuẩn xác nhất
Lễ ra quân chính là những cầu nối đưa thông điệp, chính sách bán hàng, thông tin về sản phẩm đến khách hàng nhanh và chuẩn xác nhất

Cùng với những thông tin đáng giá về sản phẩm dự án Sun Tropical Village, sự kiện còn truyền tải những “bí kíp” hâm nóng thị trường với sản phẩm này trong giai đoạn dịch bệnh, và thuyết phục đến các chiến binh kinh doanh thuộc các đại lý chiến lược của Tập đoàn Sun Group.

Sun Tropical Village – Mảnh ghép còn thiếu của hệ sinh thái đẳng cấp tại Nam Phú Quốc

Phong cách sống wellness và dòng sản phẩm bất động sản wellness dần “chiếm sóng” quan tâm của giới đầu tư và tầng lớp thượng lưu mong muốn sở hữu một căn second home đúng nghĩa. Bên cạnh thiết kế chuẩn phong cách nhiệt đới vốn độc đáo và gần gũi thiên nhiên, bất động sản wellness còn mang đến chủ nhân những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất về thể chất lẫn tinh thần, phù hợp mục đích nghỉ dưỡng dài hạn, nghỉ hưu dưỡng lão, đặc biệt trong thời buổi hiện nay, sức khỏe là điều được ưu tiên hàng đầu.

Sun Tropical Village là “mảnh ghép” cuối cùng Tập đoàn Sun Group kiến tạo để hoàn thiện bức tranh hệ sinh thái du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí trị giá nhiều tỷ đô tại Nam Phú Quốc. Với vị trí đắc địa ngay biển Bãi Khem, Sun Tropical Village là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng, khỏe thể chất – mạnh tinh thần khi chủ nhân vừa được tận hưởng bầu không khí trong lành từ những cánh rừng nguyên sinh, vừa có thể trải nghiệm chương trình chăm sóc sức khỏe được thiết kế dành riêng cho mình và tự do dạo chơi, mua sắm tại những dãy shophouse nằm cùng hệ sinh thái.

Vị trí đắc địa của Sun Tropical Village tại hệ sinh thái nghỉ dưỡng Nam Phú Quốc
Vị trí đắc địa của Sun Tropical Village tại hệ sinh thái nghỉ dưỡng Nam Phú Quốc

Khác biệt so với những dự án nghỉ dưỡng khác giới hạn đêm nghỉ, Sun Tropical Village cho phép chủ nhân tự do sử dụng căn biệt thự của mình với nhiều mục đích từ nghỉ dưỡng định kỳ cho đến cho thuê hay chia sẻ cho người thân cùng trải nghiệm, hướng đến tạo nên một khu đô thị phong cách nhiệt đới mới của Sun Group dành riêng cho giới tinh hoa mang dáng dấp một “ngôi làng nhiệt đới” yên bình được bao phủ bởi 3 tầng thiên nhiên: vườn – rừng – biển.

Cơ hội vàng sở hữu Second home đẳng cấp

Tại buổi lễ ra quân, chủ đầu tư Sun Group còn hé lộ chính sách bán hàng và những phần quà tặng vô cùng hấp dẫn và ý nghĩa. Theo các chuyên gia, thời điểm này là cơ hội vàng để nhà đầu tư sở hữu ngay căn biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc. Và trên hết, đây chính là món quà sức khỏe vô cùng quý giá cho bản thân, cho gia đình. Là nơi mà giá trị bất động sản không nằm ở diện tích đất mà nằm ở sự thư thái về tinh thần, lối sống lành mạnh và sức khỏe của chủ nhân.

Trả lời

.
.
.
.

0707.9999.68