Sun Group khởi công xây dựng Cầu Hôn và Show diễn Vortex

Khởi công xây dựng Cầu Hôn và Show diễn Vortex

Sáng nay ngày 13/5 Tập đoàn Sun Group đã động thổ khởi công xây dựng Cầu Hôn và Show Vortex – 2 công trình biểu tượng của Thành phố Phú Quốc. Dự kiến cuối năm 2021 này, cả hai dự án sẽ hoàn tất, bổ sung thực tế vào bộ Sưu tập Tỷ đô tại Nam Phú Quốc.

Cầu Hôn – Biểu tượng của tình yêu vĩnh cữu

Cầu Hôn (Kiss Bridge) hay còn gọi là Cầu Tình Yêu được thiết kế riêng dựa trên đặc tính về địa hình, thổ nhưỡng của vùng đất này. Nhìn từ xa, cây cầu như một dải lụa giữa đại dương lam ngọc gồm hai phần vươn mình ôm trọn bờ cát trắng, hướng đến nhau, hợp vào làm một thể thống nhất nhưng không chạm nhau, ví như cảm giác rung động của hai người yêu nhau trước nụ hôn lãng mạn. Chính tại nơi đây sẽ là nơi Chàng và Nàng đến với nhau trao nhau những nụ hôn nồng cháy dưới hoàng hôn. Khoảnh khắc đó tại Cầu “Hôn” biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu.

Cầu Hôn - Biểu tượng của tình yêu vĩnh cữu
Cầu Hôn – Biểu tượng của tình yêu vĩnh cữu

Nếu Đà Nẵng đã từng thành công với Cầu Vàng danh tiếng, thì Nam Phú Quốc sẽ nối tiếp để tạo nên quy mô còn hoành tráng hơn thế tại Cầu Hôn. Không chỉ dừng lại ở việc kiến tạo một công trình điểm nhấn, chủ đầu tư cũng sẽ tổ chức những lễ hội về tình yêu, tình bạn với quy mô hàng nghìn người tại đây. Được biết, tổng diện tích sàn của Cầu Hôn lên tới 15.000m2, với sức chứa lên đến 24.000 người.

Là công trình nghệ thuật quy mô và độc đáo, Cầu Hôn (Kiss Bridge) hứa hẹn sẽ là biểu tượng mà du khách nhất định phải đến một lần khi đặt chân tới Nam Phú Quốc. Không chỉ mang lại giá trị về mặt kiến trúc, cảnh quan, Cầu Hôn còn là tâm điểm thu hút du khách, giúp đem đến lợi ích kinh doanh đáng quan tâm.

Show diễn Vortex – Đỉnh cao của công nghệ trình chiếu thế giới ngay tại Nam Phú Quốc

Show diễn Vortex được biết đến là một trong những công nghệ trình chiếu hiện đại nhất trên thế giới hiện nay. Không chỉ là một màn biểu diễn nghệ thuật thông thường, các show diễn có sử dụng công nghệ Vortex chính là một “đại tiệc” của hiệu ứng hình ảnh, âm thanh, ánh sáng, laser, nước, lửa cùng nghệ thuật kể chuyện tài tình.

Trên thế giới, công nghệ Vortex từng được áp dụng tại nhiều show diễn. Trong đó, có thể kể đến Singapore là quốc gia gây ấn tượng với chương trình nhạc nước Wings Of Time hay công trình Jewell tại sân bay Changi. Điểm thu hút chung ở đây nằm ở địa thế và phần hiệu ứng choáng ngợp, khiến bất kỳ du khách nào cũng phải nán lại check-in khi đến Đảo quốc sư tử. Những công trình này chính là biểu tượng du lịch hút khách cực kỳ thành công của Singapore.

Show diễn Vortex - Đỉnh cao của công nghệ trình chiếu thế giới ngay tại Nam Phú Quốc
Show diễn Vortex – Đỉnh cao của công nghệ trình chiếu thế giới ngay tại Nam Phú Quốc

Sự xuất hiện của Show diễn Vortex đảm bảo mang đến những điểm thu hút đặc biệt về mặt kiến trúc và giải trí, đưa Nam Phú Quốc trở thành thiên đường vui chơi cho mọi lứa tuổi và đối tượng khách hàng. Lấy cảm hứng từ hình ảnh quang phổ của hố đen vũ trụ, sân khấu chính được xây dựng trên hồ nước rộng đến 100m đường kính, sâu 1m, thể tích 7900m3, với sức chứa lên đến 5000 khán giả.

Với concept thiết kế chưa từng có, sân khấu hoành tráng cùng ý tưởng độc đáo, show Vortex chắc chẳng sẽ giúp khán giả sở hữu những màn trình diễn mãn nhãn chưa từng có. Chính vì sự độc đáo mới mẻ này, sự xuất hiện của show Vortex hứa hẹn sẽ thúc đẩy Nam Phú Quốc từng bước trở thành thiên đường vui chơi cho mọi đối tượng khách hàng.

Cú huých cho du lịch và bất động sản Nam Phú Quốc

Cầu Hôn và Show diễn Vortex ra đời sẽ là những "thỏi nam châm" mới thu hút hàng triệu khách du lịch
Cầu Hôn và Show diễn Vortex ra đời sẽ là những “thỏi nam châm” mới thu hút hàng triệu khách du lịch

Trong tương lai gần, khi những “thỏi nam châm” này đi vào hoạt động, Thị trấn Địa Trung Hải sẽ đón một lượng lớn du khách. Do đó, những nhà đầu tư nhạy bén lựa chọn những dự án đang dần hình thành tại đây như Shophouse The Center, căn hộ The Hill… sẽ nhận về cả một hệ sinh thái đa dạng, bao gồm một không gian vui chơi với vô vàn các công trình hút khách.

Trả lời

.
.
.
.

0707.9999.68