Phú Quốc United Center – Siêu quần thể nghỉ dưỡng không ngủ đầu tiên tại Việt Nam

Phú Quốc United Center - siêu quần thể nghỉ dưỡng không ngủ đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 21/04 vừa qua, Tập đoàn Vin Group đã khai trương siêu quần thể nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí Phú Quốc United Center. Vùng đất Bắc đảo Ngọc hiền hòa nên thơ nay đã được điểm tô bằng những sắc màu hoàn toàn mới của mảnh ghép không ngủ mang hơi thở năng động của trời Tây.

Siêu quần thể United Center ra đời đánh dấu sự phát triển của thành phố đảo Phú Quốc
Siêu quần thể United Center ra đời đánh dấu sự phát triển của thành phố đảo Phú Quốc

Phú Quốc United Center – Nơi check-in 24/7 cho khách du lịch đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

Được ôm trọn bởi đường bờ biển quyến rũ của Bãi Dài, United Center chính là quần thể nghỉ dưỡng – giải trí có quy mô lớn nhất đảo Ngọc đến từ tập đoàn Vin Group. Được xây dựng theo mô hình thành phố không ngủ đầu tiên ở Việt Nam, đây chính là điểm đến lý tưởng dành cho những ai yêu thích không khí náo nhiệt, sôi động. Có thể nói, “khối rubik văn hóa đa sắc màu” chính là danh từ miêu tả gần đúng đặc điểm của nơi đây. Thành phố không ngủ này hứa hẹn sẽ khiến nhiều du khách không khỏi trầm trồ với danh sách những hoạt động không kể hết. Đây cũng chính là nơi lý tưởng để mọi người chụp ảnh “sống ảo” và lưu giữ những kỷ niệm của mình bên bạn bè và những người yêu thương.

"Thành phố không ngủ" nhìn từ trên cao
“Thành phố không ngủ” nhìn từ trên cao

5 kỷ lục mới của thành phố không ngủ ngay ngày đầu tiên ra mắt

Cũng trong ngày 21/04, United Center đã xác lập tới 5 kỷ lục hàng đầu Việt Nam. Trong đó, Phú Quốc United Center nhận kỷ lục là “Siêu quần thể đa dạng với các loại hình vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng có diện tích lớn nhất Việt Nam”.

Bamboo Legend là công trình tre lớn nhất Việt Nam. Tác phẩm do kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa thiết kếđược xây dựng từ hơn 32.000 cây tre với những đường vòm cong mô phỏng mái đình truyền thống.

Công trình tre lớn nhất Việt Nam do kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa thiết kế
Công trình tre lớn nhất Việt Nam do kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa thiết kế

Teddy Bear Museum là khu trưng bày Gấu Teddy đầu tiên tại Việt Nam. Với quy mô hơn 1.500 m2, đây cũng nhà gấu thuộc Top 5 Teddy Bear Museum lớn nhất thế giới.

Bảo tàng Gấu Teddy đưa du khách về với miền đất của tuổi thơ
Bảo tàng Gấu Teddy đưa du khách về với miền đất của tuổi thơ

Kỷ lục “Chương trình nghệ thuật thực cảnh sử dụng công nghệ trình diễn 3D hiện đại tái hiện các điển tích lịch sử truyền thống của Việt Nam nhiều nhất” thuộc về tổ hợp thực cảnh “Tinh hoa Việt Nam”. Với gần 3.000 mini show ban ngày và 365 “dạ tiệc thực cảnh” mỗi năm, “Tinh hoa Việt Nam” tái hiện đời sống, văn hóa và lịch sử Việt Nam thời xưa trong kinh thành cổ. Show diễn sử dụng loạt công nghệ tối tân và các kỹ xảo tân tiến như nhà chuyển động, người bay, trăng cơ khí khổng lồ và 3D mapping…

Du khách sẽ được hòa mình trong hơi thở văn hóa Việt Nam qua tổ hợp thực cảnh "Tinh Hoa Việt Nam"
Du khách sẽ được hòa mình trong hơi thở văn hóa Việt Nam qua tổ hợp thực cảnh “Tinh Hoa Việt Nam”

Sắc màu Venice” lập kỷ lục là “Show diễn nghệ thuật thực cảnh đa phương tiện trên mặt nước lớn nhất Việt Nam lấy cảm hứng từ tinh hoa văn hóa Châu Âu”.

Thả hồn theo tinh hoa nghệ thuật châu Âu với "Sắc màu Venice"
Thả hồn theo tinh hoa nghệ thuật châu Âu với “Sắc màu Venice”

Trong buổi tối cùng ngày, hai show diễn thực cảnh kết hợp công nghệ hiện đại này cũng chính thức công diễn. Từ 21/4, chuỗi sự kiện hoạt động với gần 7.200 đại cảnh, 12.000 mini show sẽ hoạt động suốt ngày đêm tại đây.

Bên cạnh những hoạt động đa sắc màu, hơn 1000 căn shophouse tại Grand World cũng chính thức đi vào hoạt động. Với hệ thống nhà hàng và các khu phố đến từ các thương hiệu trong nước và quốc tế, những tuyến phố giải trí, hệ thống quán bar và casino Corona hoạt động 24/7, nơi đây hứa hẹn sẽ mang lại cho du khách những trải nghiệm trọn vẹn, khó quên.

Siêu quần thể Phú Quốc United Center – Sự ra đời đánh dấu bước phát triển vượt bậc của thành phố Phú Quốc

Ông Huỳnh Quang Hưng, Chủ tịch UBND thành phố Phú Quốc cho biết: “Sự kiện khai trương siêu quần thể giải trí nghỉ dưỡng của Vingroup là dấu ấn quan trọng trong chiến lược phát triển của thành phố, đặc biệt trong thời điểm du lịch toàn cầu đang gặp khó khăn bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thành phố sẽ tạo điều kiện thuận lợi để thu hút các dự án đầu tư, với quy mô phong phú, đa dạng hơn.”

Mảnh ghép đa săc màu biến Phú Quốc thành thiên đường nghỉ dưỡng
Mảnh ghép đa săc màu biến Phú Quốc thành thiên đường nghỉ dưỡng

Sự ra đời của United Center chính là minh chứng rõ ràng nhất rằng Phú Quốc United Center sẽ vươn mình trở thành “thiên đường” nghỉ dưỡng – giải trí số 1 trong khu vực. Bạn đã khám phá được hết siêu quần thể kỷ lục này chưa?

Trả lời

.
.
.
.

0707.9999.68