Hấp lực từ ngôi nhà nghỉ dưỡng tại “thủ phủ” wellness mới

Hấp lực từ ngôi nhà nghỉ dưỡng tại "thủ phủ" wellness mới

Nhu cầu sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng kết nối thiên nhiên và tiện ích chăm sóc sức khỏe đang thúc đẩy một làn sóng đầu tư ngôi nhà thứ hai tại các thành phố biển phía Nam.

Việc con người quan tâm nhiều hơn đến giá trị sức khỏe sau đại dịch đã thúc đẩy lối sống wellness cũng như bất động sản (BĐS) chăm sóc sức khỏe bùng nổ. Tại Việt Nam, những địa danh ven biển như Hồ Tràm – Bình Châu (Bà Rịa – Vũng Tàu) có lợi thế khi gần kề các thành phố lớn, đông dân, đóng vai trò đầu tàu kinh tế cả nước và có động lực phát triển từ hạ tầng giao thông liên kết. Một “thủ phủ wellness” dự kiến sẽ được thành hình tại đây để đón xu hướng đầu tư BĐS hướng đến sức khỏe của giới thượng lưu.

Đi tìm “thủ phủ wellness’ mới

Cùng với tốc độ phục hồi ấn tượng của ngành du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng biển cũng nhanh chóng sôi động trở lại. Theo báo cáo mới nhất của DKRA Việt Nam, nguồn cung biệt thự nghỉ dưỡng 6 tháng đầu năm 2022 đón nhận 26 dự án mở bán, tỷ lệ tiêu thụ gấp 2,5 lần so với cùng kỳ. Với đà tăng trưởng này, nhu cầu sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng biển kết nối với thiên nhiên, phục hồi sức khỏe thể chất và tinh thần đang trở thành xu hướng.

Các gia đình ưu tiên chọn không gian nghỉ dưỡng gần thiên nhiên để cân bằng thân - tâm - trí
Các gia đình ưu tiên chọn không gian nghỉ dưỡng gần thiên nhiên để cân bằng thân – tâm – trí

Hồ Tràm – Bình Châu là điểm đến đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên của giới thượng lưu. Với lợi thế về tài nguyên rừng cùng bãi biển đẹp nhất hành tinh được CNN bình chọn, cùng nguồn suối khoáng nóng lớn nhất phía Nam… khu vực này trở thành “thị trường nghỉ dưỡng” giàu tiềm năng và sự lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách.

Ngoài ra, khu vực này gần các thành phố lớn, thừa hưởng hạ tầng giao thông hiện đại, bao gồm các tuyến cao tốc và sân bay quốc tế đang được xây dựng. Cụ thể, tuyến đường ven biển dài 77km từ TP.Vũng Tàu đến Bình Châu – Xuyên Mộc được mở rộng từ 2 lên 6 làn xe trong quý 1/2023. Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu dự kiến khởi công trong năm 2023. Đặc biệt, Bình Châu là điểm đến gần nhất tính từ sân bay quốc tế Long Thành trong tất cả vùng du lịch biển. Trong tương lai, du khách từ khắp nơi trên thế giới có thể kết nối trực tiếp đến khu vực mà không cần phải nối chuyến nội địa.

Các lợi thế trên là động lực thúc đẩy khu vực này trở thành một “thủ phủ wellness” mới ở Việt Nam với sự đổ bộ đầu tư của nhiều doanh nghiệp lớn. Trong làn sóng này, tổ hợp nghỉ dưỡng và biệt thự biển Wyndham Grand Lagoona Bình Châu của chủ đầu tư Đạt Gia được coi là điểm sáng dẫn đầu xu hướng second home mang phong cách “Wellness – Retreat”.

Cảm hứng đầu tư từ các giá trị thật

Giới đầu tư thượng lưu hiện nay không còn tập trung vào mục tiêu tìm kiếm những khoản lợi nhuận mà còn hướng đến những chỉ số tinh tế hơn, có lợi cho thể chất, cảm xúc hay tinh thần. Với việc nằm gần khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu, Wyndham Grand Lagoona Bình Châu đang có nhiều lợi thế để tiếp cận tập khách hàng này.

Khu vực mà dự án tọa lạc có hệ sinh thái đa dạng bao gồm rừng, biển, sông, hồ tự nhiên, gần suối khoáng nóng… Đây là điều kiện lý tưởng để chủ đầu tư xây dựng mô hình nghỉ dưỡng sinh thái chuẩn quốc tế, kiến tạo Ngôi nhà nghỉ dưỡng – “phiên bản ngôi nhà thứ hai hoàn hảo” hướng đến giá trị sức khỏe cho giới tinh hoa.

Theo chủ đầu tư, Wyndham Grand Lagoona Bình Châu được định vị là Tổ hợp nghỉ dưỡng và biệt thự biển đẳng cấp tại Bà Rịa – Vũng Tàu, cung cấp ra thị trường đa dạng các dòng sản phẩm bao gồm biệt thự, khách sạn, căn hộ du lịch với số lượng giới hạn. Tổ hợp được kiến tạo với quy mô 27,1ha trên hai mảnh đất nguyên sinh, liên kết bởi trục đường hướng biển và được chia thành hai phân khu: Phân khu A – Ngôi nhà nghỉ dưỡng The Legacy Resort Home và Phân khu B – Wyndham Grand Lagoona Binh Chau Integrated Resort.

Tổ hợp nghỉ dưỡng và biệt thự biển Wyndham Grand Lagoona Bình Châu hội tụ nhiều lợi thế vượt trội thu hút nhà đầu tư
Tổ hợp nghỉ dưỡng và biệt thự biển Wyndham Grand Lagoona Bình Châu hội tụ nhiều lợi thế vượt trội thu hút nhà đầu tư

Ở giai đoạn đầu tiên – quý 2/2022, chủ đầu tư đã cho ra mắt dòng sản phẩm Shop Villa và Premier Villa thuộc phân khu A, thu hút sự quan tâm lớn của thị trường đến từ nhiều yếu tố: tiến độ thi công nhanh chóng – villa đơn lập đang bước vào hoàn thiện, villa song lập đã cất nóc sẵn sàng bàn giao cùng với pháp lý đầy đủ, minh bạch,…

Trong quý 3/2022, sản phẩm Park Villa thuộc phân khu A của dự án tiếp tục được ra mắt với nhiều ưu điểm nổi trội, tầm nhìn hướng công viên nội khu, phong cách thiết kế hiện đại và nhiều đặc quyền dành cho chủ sở hữu, khẳng định tâm huyết của chủ đầu tư trong việc kiến tạo phiên bản ngôi nhà thứ hai hoàn hảo.

Park Villa tại Lagoona Bình Châu sở hữu lợi thế trở thành phiên bản hoàn hảo về ngôi nhà thứ hai
Park Villa tại Lagoona Bình Châu sở hữu lợi thế trở thành phiên bản hoàn hảo về ngôi nhà thứ hai

Tất cả các sản phẩm thuộc tổ hợp cùng hệ tiện ích nội – ngoại khu đều được kiến tạo dựa trên sự kết nối hoàn hảo với các giá trị thực của thiên nhiên nơi đây, và là những mảnh ghép hoàn hảo của một tổ hợp nghỉ dưỡng bên rừng, ven biển. Với những ưu thế đó, các dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng tại Wyndham Grand Lagoona Bình Châu hứa hẹn trở thành thỏi nam châm thu hút sự quan tâm của giới đầu tư trong nửa cuối năm 2022.

Trả lời

.
.
.
.

0707.9999.68