Đại lộ Pha Lê – thu hút gần 500 khách hàng nhờ giỏ hàng “chất”

Trong sự kiện ra mắt 50 viên pha lê vào ngày 11/12/2022 tại GEM Center do CĐT tổ chức đã kết thúc mỹ mãn với hàng loạt booking đổ về ngay trong sự kiện. Chỉ trong hai giờ ngắn ngủi sức hút của những viên pha lê thu hút ánh mắt của hàng trăm nhà đầu tư đến với đảo Ngọc.

Sự kiện ra mắt 60 viên pha lê nhận được nhiều sự quan tâm
Sự kiện ra mắt 50 viên pha lê nhận được nhiều sự quan tâm

Sức hút độc đáo tại Đại lộ Pha Lê

Ngay trong ngày diễn ra sự kiện, đã đón nhận sự quan tâm đông đảo của hơn 500 nhà đầu tư, 200 chuyên viên tư vấn cùng sự tham dự của Đại diện Chủ đầu tư Meyland, Đại diện Ngân hàng Quân đội và nhiều Đại lý chiến lược. Nhờ vậy, các nhà đầu tư cũng có cho mình những thông tin đắt giá độc quyền về Shophouse tại Đại lộ Pha Lê.

Nhiều khách hàng nhận định rằng, đầu tư vào Đại lộ Pha Lê sẽ là khoản đầu tư đắc lợi. Bởi lẽ, không riêng tại Việt Nam, giá bất động sản tại các khu vực trung tâm trên thế giới có mức tăng trung bình là 6.9%. Sự chênh lệch mức giá giữa nội thành và ngoại thành luôn nằm trong ngưỡng 50-70%. Trong khi đó, Meyhomes nằm trong 8% quỹ đất đô thị được sở hữu lâu dài vô cùng khan hiếm, vị trí thuận lợi là nút giao giữa nhiều trục đường trung tâm của đảo Ngọc. Lợi thế này giúp cho những căn Shophouse nơi đây trở thành tâm điểm lễ hội sôi động, đón luồng khách từ khắp mọi nơi đổ về. Vì vậy, đây là các sản phẩm có giá trị phát triển bền vững cần nhanh tay nằm bắt cơ hội để mang đến cho gia đình một “viên kim cương vĩnh cửu”.

Một bước chân, vạn tiện ích

Shophouse tại Đại lộ Pha Lê sở hữu vị trí tâm điểm trong tâm điểm, vừa là tâm điểm của đảo Ngọc đồng thời là tâm điểm của các khu vực thuộc giai đoạn 2. Chỉ cần một bước chân, gia chủ có thể dễ dàng tiếp cận với hệ thống trường liên cấp quốc tế, tổ hợp hành chính, trung tâm thương mại hành chính – Nơi quy tụ nguồn nhân lực tri thức cấp cao với nguồn lực tài chính dồi dào.

Đặc biệt, đại lộ Pha Lê kết nối 3/6 điểm đến trên hành trình trải nghiệm của đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Đầu tiên phải kể đến là Trung tâm Innovation Hub lớn nhất và duy nhất tại Phú Quốc với thư viện sách “khổng lồ” có hàng triệu đầu sách kinh điển của Việt Nam và thế giới, trung tâm R&D đầu tiên tại Phú Quốc và Co – working space miễn phí chào đón cộng đồng tri thức năng động, sáng tạo.

Dư địa tăng giá

Với lượng khách đổ về mỗi năm gần 5 triệu người, ngày càng có nhiều chủ đầu tư chuyển sự chú ý về Phú Quốc. Kết hợp với sự phát triển ngày càng nhanh chóng đã giúp Phú Quốc khẳng định được tiềm năng sinh lời vô hạn. Chỉ trong 4 năm từ 2015-2019 mức giá đất tại Phú Quốc đã tăng đến 50%/năm. Hiện tại đã bình ổn ở mức tăng 20%/năm nhưng không thể phủ nhận đây là khoản đầu tư béo bở cho những nhà đầu tư.

Chính vì vậy đại đô thị trung tâm đảo Ngọc, đặc biệt là tâm điểm giao thương – Đại lộ Pha Lê sẽ mang đến khoản thu tuyệt vời. Thêm nữa, Đại lộ Pha Lê còn sở hữu lộ giới 24.5m – rộng nhất trong các đường nội khu, vỉa hè 7m, lòng đường 10.5m góp phần thiết lập trục giao thông thông thoáng. Ngoài ra, với thiết kế linh hoạt, tối ưu mục đích kinh doanh, mỗi căn được xây dựng trên diện tích từ 104m2 đến gần 160m2, cao 4 tầng 1 tum, mặt tiền rộng tới 6,5m, đáp ứng đa dạng nhu cầu kinh doanh từ mini hotel, homestay hay nhà hàng, café cho đến các spa, shop thời trang….

Nhờ những điều này, những căn shophouse tại Đại lộ Pha Lê vẫn đang trở thành xu hướng ưu tiên của nhà đầu tư.

Trả lời

.
.
.
.

0707.9999.68