Nhìn ngắm con đường huyết mạch đi qua dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Qua 27 năm phát triển, Tân Á Đại Thành đã trở thành một tập đoàn có tài chính hùng mạnh và mang trên vai sứ mệnh kiến tạo khu đô thị đẳng cấp – Meyhomes Capital Phú Quốc.

ĐƯỜNG ĐT 975 – CON ĐƯỜNG CAO TỐC NỐI DƯƠNG ĐÔNG VÀ AN THỚI

Dự án có vị trí đắc địa nhất ở Phú Quốc ngay tại trung tâm An Thới bởi xung quanh được bao bọc những khu rừng nguyên sinh lâu đời, giáp với các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng như là Bãi Trường, đây là bãi biển đẹp nhất của Phú Quốc. Đồng thời, dự án liền kề với khu đô thị An Thới và con đường huyết mạch – đường ĐT975 liền kề với sân bay quốc tế Phú Quốc, những địa điểm du lịch khác…

Với linh khí hội tụ của dự án, thế đất vô cùng tốt lành cho mục đích là ở và kinh doanh. Cả bốn hướng đều được dung hòa giữa con người biển đảo và thiên nhiên.

– Phía Bắc giáp với khu phức hợp nghỉ dưỡng Bãi Trường

– Phía Nam giáp với khu tổ hợp vui chơi giải trí cáp treo Hòn Thơm và Khu đô thị Sun Grand City New An Thới.

– Phía Đông giáp với đường tỉnh lộ 975.

– Phía Tây giáp với biển Vịnh Thái Lan và dự án Park Hyatt Phú Quốc.

Dự án được kết nố vớii hạ tầng giao thông, có vị trí thuận lợi hướng về sân bay Phú Quốc, Dương Đông, Bãi Trường và những trung tâm hành chính khác. Vì vậy, mà việc di chuyển giữa dự án và những địa điểm đều không tốn nhiều thời gian.

Con đường huyết mạch đi qua dự án Meyhomes Capital Phú Quốc
Con đường huyết mạch đi qua dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

 

CÁC CON ĐƯỜNG HUYẾT MẠCH ĐI QUA DỰ ÁN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

Thứ nhất phải nhắc đến chính là con đường với chiều rộng 36 – 68m (con đường Tỷ Đô) có chiều dài gần 20km đi qua dự án, kết nối Meyhomes Capital Phú Quốc và khu du lịch nghĩ dưỡng khách sạn cao cấp mang đẳng cấp quốc tế như Sol By Meliá Phú Quốc, InterContinental Phú Quốc, Novotel Phú Quốc, Wyndham Phú Quốc, Park Hyatt Phú Quốc, Regent Phú Quốc, Sheraton Phú Quốc, …

Bởi vì thế chủ đầu tư tại Meyhomes Capital Phú Quốc luôn đón nhận một nguồn khách du lịch ổn định từ các khách sạn lớn gần kề và du khách trải nghiệm cáp treo gần ngay đó.

Thứ hai là dự án được nối đến những tuyến đường trọng điểm của trục đường Đông – Tây từ Bãi Trường đi đến cảng Vịnh Đầm và đi qua các khu du lịch như chùa Hộ Quốc, làng nghề truyền thống,… kết nối với đại lộ Bình Minh của dự án.

Đường Trần Hưng Đạo đưa dự án đến công viên biển, bến du thuyền quốc tế đã quy hoạch, quảng trường biển, những kiến trúc tiện ích này tạo cho du khách có một trải nghiệm hưởng thụ bầu không khí mát mẻ làm say đắm bao nhiêu lữ khách khi lỡ bước chân đến Phú Quốc thì đều phải nguyện ý ở lại.

Cuối cùng dự án còn nối trực tiếp với trục đường ven biển Bãi Trường, có  phạm vi quy hoạch rộng đến 66m được tính từ mép nước biển trung bình và dài đến 10,68km tạo nên sự tiếp cận thật hoàn hảo cho cư dân với cả khách du lịch trong nước và quốc tế.

Bãi Trường nổi tiếng với các bãi cát vàng óng với nước biển xanh biếc và nhiều đồi cây dương trải dài. Nơi đây chính là điểm du lịch phổ biến đối với du khách bởi vì thiên nhiên rất hoang dã và bình yên. Đồng thời khi khách hàng đưa ra quyết định đến với Meyhomes Capital Phú Quốc thì chỉ cần bước đi một vài bước thì sẽ đến đây.

Trả lời

.
.
.
.

0707.9999.68