Bất động sản đảo – “Kênh trú ấn” và đầu tư khác biệt của giới tinh hoa

Bất động sản đảo - "Kênh trú ấn" và đầu tư khác biệt của giới tinh hoa

Chỉ chiếm 0.003% dân số nhưng giới siêu giàu lại nắm giữ tới 13% tổng giá trị tài sản toàn thế giới. Với số tài sản khổng lồ, các tỷ phú triệu đô có tư duy khác biệt và tầm nhìn dài hạn không lựa chọn bất động sản thông thường mà săn tìm bất động sản đảo làm ngôi nhà trú ẩn mang biệt quyền riêng mà người bình thường không dễ dàng để tiếp cận.

Lựa chọn Bất động sản đảo để đầu tư lối sống khác biệt

Khi người siêu giàu mua nhà, họ đầu tư lối sống. Đối với các siêu tỷ phú bất động sản đảo được lựa chọn phải đạt những tiêu chuẩn khắt khe nhằm mang đến chất lượng sống cao cấp nhất.

The Palm - quần đảo nhân tạo lớn nhất thế giới
The Palm – quần đảo nhân tạo lớn nhất thế giới

Đảm bảo riêng tư tuyệt đối
Thay vì lựa chọn những thành phố sôi động, tấp nập thì giới siêu giàu lại tìm đến những hòn đảo còn hoang sơ, biệt lập để đảm bảo sự riêng tư, tránh xa những xô bồ, thị phi. Sống biệt lập nhưng các bất động sản đảo được thiết kế, trang bị công nghệ cao cấp giúp các tỷ phú vừa đảm bảo cuộc sống của bản thân và gia đình không bị làm phiền vừa dễ dàng điều hành công việc từ xa.

Đề cao giá trị độc bản
Giá trị độc bản luôn được kiếm tìm để đưa vào bộ sưu tập của giới siêu giàu. Đặc biệt đối với bất động sản đảo được lựa chọn làm ngôi nhà thứ hai, các tỷ phú không săn lùng những thiết kế cao cấp, sang trọng đã quá quen thuộc mà còn phải mới mẻ, khác biệt và khơi gợi cảm xúc khám phá.

Trở về với thiên nhiên nguyên bản
Không còn mặn mà với các hòn đảo nhân tạo, giới siêu giàu ngày càng yêu thích tìm kiếm các bất động sản trên những hòn đảo có hệ sinh vật, thực vật tự nhiên phong phú mở ra biệt quyền riêng. Cácbất động sản đảo sở hữu hệ sinh thái đa dạng và nguyên bản trở thành báu vật được các tỷ phú mua bất chấp giá.

Cân bằng phát triển thể chất – tinh thần
Sức khỏe là mối quan tâm hàng đầu của giới siêu giàu đặc biệt trong tình hình đại dịch diễn biến phức tạp trên toàn cầu. Những bất động sản trên hòn đảo biệt lập chính là nơi trú ẩn an toàn, đảm bảo kết nối được với thiên nhiên, phát triển thể chất, nuôi dưỡng tâm hồn cho bản thân và gia đình các tỷ phú.

Bất động sản đảo – Kênh trú ẩn cho khối tài sản khổng lồ

Người giàu mua bất động sản để đầu tư. Người siêu giàu mua bất động sản để làm nơi trú ẩn đảm bảo an toàn cho khối tài sản tích lũy. Trong tình trạng thế giới bất ổn xung đột Nga – Ukraina, nỗi lo về khủng hoảng năng lượng, lạm phát tăng cao, đồng tiền mất giá như hiện nay thì đối với giới siêu giàu việc giữ cho tài sản an toàn mới là điều quan trọng nhất. Và bất động sản đảo chính là ưu tiên hàng đầu mà giới siêu giàu lựa chọn đổ dòng tiền về.

Không chỉ vậy, sở hữu trí tuệ siêu phàm và khối tài sản khổng lồ, trong khi người bình thường nghĩ ngắn hạn thì các tỷ phú đang nghĩ dài hạn. Đặt trong bối cảnh các hòn đảo ngày càng khan hiếm, số lượng người giàu càng tăng cao, sở hữu bất động sản đảo sẽ giúp người siêu giàu thực hiện mục tiêu kép: “trú ẩn” tài sản và đầu tư “dài hạn”.

Nắm bắt xu hướng này, các doanh nghiệp bất động sản lớn tại Việt Nam đã nhanh chóng gia nhập cuộc chơi toàn cầu với mô hình bất động sản đảo. Sở hữu hệ sinh thái trù phú và môi trường sống trong lành, Hòn Thơm – hòn đảo biệt lập nằm ở phía Nam Phú Quốc, thuộc quần đảo An Thới, vịnh Thái Lan đang tỏa ra hấp lực lớn đối với giới siêu giàu tại Việt Nam.

Hòn thơm, một hòn đảo biệt lập sở hữu hệ sinh thái phong phú, khí hậu trong lành
Hòn thơm, một hòn đảo biệt lập sở hữu hệ sinh thái phong phú, khí hậu trong lành

Đặc biệt, Hòn Thơm sở hữu một trong hai khu bảo tồn của Phú Quốc đó là khu bảo tồn rặng san hô rộng 9.720ha. Rặng san hô diện tích rộng và rực rỡ đem đến trải nghiệm độc bản cho những siêu tỷ phú khao khát được trở về với thiên nhiên nguyên bản. Tuyệt vời hơn ở đó sẽ có chuyên cơ riêng đáp trực tiếp xuống hòn đảo, bến du thuyền siêu sang..  khẳng định đẳng cấp của siêu tỷ phú.

Quy hoạch dự kiến của Đảo Thiên Đường trong 5 năm tới hứa hẹn sẽ tạo nên cú huých lớn cho phân khúc bất động sản đảo
Quy hoạch dự kiến của Đảo Thiên Đường trong 5 năm tới hứa hẹn sẽ tạo nên cú huých lớn cho phân khúc bất động sản đảo

Theo dấu chân Người khai mở Sun Group, tương lai gần Hòn Thơm sẽ chuyển mình trở thành đảo thiên đường với những siêu phẩm đẳng cấp, tiện ích xa xỉ bên cạnh việc bảo tồn hệ sinh thái giúp giới siêu giàu tận hưởng cuộc sống giữa thiên nhiên.

Trả lời

.
.
.
.

0707.9999.68