Accor và Meyland bắt tay xây dựng khách sạn Grand Mercure Phu Quoc

Accor và Meyland bắt tay xây dựng khách sạn Grand Mercure Phu Quoc

Accor mở rộng hơn nữa danh mục đầu tư của mình tại Đông Nam Á thông qua hợp tác với Meyland để vận hành khách sạn mới Grand Mercure Phú Quốc, nơi sẽ cung cấp các tiện nghi và dịch vụ hội nghị cho lưu trú và các sự kiện lớn.

Cách Sân bay Quốc tế Phú Quốc khoảng 11km, Grand Mercure Phu Quoc có 200 phòng, 3 nhà hàng, hồ bơi, trung tâm thể dục và dịch vụ spa. Bất động sản này sẽ gia nhập 8 cơ sở kinh doanh của Accor tại Phú Quốc, khẳng định vị thế của tập đoàn là nhà điều hành khách sạn hàng đầu trên đảo.

“Chúng tôi vui mừng mở rộng sự hiện diện của mình tại Phú Quốc với sự ra mắt của khu nghỉ dưỡng Grand Mercure. Garth Simmons, Giám đốc điều hành Accor Đông Nam Á, Nhật Bản và Hàn Quốc, cho biết sự hợp tác của chúng tôi với Meyland thể hiện một tương lai đầy hứa hẹn cho Việt Nam với các tập đoàn lớn nhận thấy sự tăng trưởng liên tục của lĩnh vực khách sạn và lựa chọn mở rộng hoạt động của mình sang lĩnh vực khách sạn.”

Accor là nhà điều hành khách sạn quốc tế hàng đầu của Việt Nam, với 40 khách sạn hiện đang hoạt động và 50 dự án bổ sung đang được triển khai.

Trả lời

.
.
.
.

0707.9999.68